ANIME

Westworld Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra: Caleb và Maeve đi qua một phiên phiên bản thế hệ của Westworld

Jonathan Nolan và Lisa Joy rõ ràng muốn chúng ta suy nghĩ về mọi thứ khi chúng ta sẵn sàng cho Westworld mùa 4 tập 3. Trong tập 2, chương trình một lần nữa xoáy mạnh, ban sơ tránh né Christina trước khi đào sâu vào bí hiểm của cô ấy. Chuyện gì đang xảy ra với Peter? Làm sao một người đàn ông vừa thế hệ qua đời lại có thể dành trọn vẹn đôi cánh dành riêng cho anh ta?

Tất nhiên, tất cả những điều này vẫn có một trung tâm, một trọng tâm sẽ được reo rắc và kiểm tra thêm. Đó có thể là Hale dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Westworld Season 4 Episode 3. Cô ấy hiện đang sử dụng William để làm khuôn mặt đại diện cho công viên, một người có thể tự hào về thành công của nó và vui mừng về mọi thứ nhưng nó có thể mang lại. Nhưng đừng hiểu nhầm: Cô ấy là người kiểm soát mọi thứ đằng sau hậu trường. Một trong những lợi ích lớn của mùa giải này là người chơi sẽ hiểu Christina hoàn toàn và tìm hiểu thêm về trò chơi sau hết của cô ấy tại đây.

Westworld Phần 4 Tập 2 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Westworld Season 4 Episode 3, chúng ta hãy nhanh chóng làm một phiên bản tóm tắt của Episode trước. Trong tập 2, tập 2 mở đầu với cuộc đối đầu giữa William và Clementine tiêu biểu của một người phương Tây; Man in Black quyết tâm tìm Maeve và sẽ không làm gì cả. Trong tập 2, trò chơi là tất cả về giết mổ chóc. Nhưng nó sớm trở thành rõ ràng là anh ta đang làm gì; Anh ta đang nỗ lực hồi sinh đống tro tàn của cả Westworld, công viên tiêu khiển và thành phố Delos trước đây. Đúng vậy, chính quyền Mỹ phản đối mạnh mẽ điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như lợi ích của tổ chức không thể được kiểm soát, giống như trong trái đất thực của chúng ta. khác lạ là khi những lợi ích này được tương trợ bởi vì đội quân vật chủ và nhân loại / vật chủ lai sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để thực hiện thủ đoạn của William và Charlotte Hale.

Westworld Phần 4 Tập 3

Westworld Phần 4 Tập 2 – Clementine

Nhân vật của Tessa Thompson đã trở lại. Cô ấy có thể trông xấu hơn một tí khi mặc, nhưng cái nhìn thâm thúy về Dolores của cô ấy vẫn rất tàn bạo. Cô ấy kiểm soát tình hình ở đây, đã xây dựng một William để trở thành tâm điểm trong chiến lược của cô ấy khi cô ấy nỗ lực, giống như Dolores đã từng làm, xây dựng một trái đất thích hợp với các vật chủ. Để bảo vệ những người nhưng cô ấy muốn để tự do đi lại trong trái đất thế hệ này, tất cả những gì cô ấy cần làm trước tiên là xử lý những con chó rừng đó. Điều gì có thể cản đường họ? Tất nhiên, Maeve và Caleb.

Khi nói tới Maeve và Caleb: sau hết thì họ cũng kết thúc… à, người chơi biết đúng mực họ sẽ kết thúc ở đâu: trên chuyến tàu tới Westworld khi họ dần tìm hiểu về kế hoạch của William (và Charlotte). Nhưng đó không thể là Westworld, phải không? Vì thực tế là chúng tôi đã chuyển qua thể loại phương Tây và hiện đang ở trong “Thời kỳ hoàng kim”, còn được gọi là Roaring Twenties, hoặc “Welcome To Temperance,” như bảng quảng cáo tại công viên thế hệ này thông tin cho chúng tôi. Rõ ràng rằng, cũng giống như lần trước, đây chỉ là một thủ đoạn, một bình phong cho những điều xấu xa hơn xảy ra khi người chủ tồi tệ và người người chơi đồng hành của chúng ta là những vị khách tới thăm công viên tiêu khiển đã được cải tạo của William. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 3 của Westworld Season 4 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Westworld Phần 4 Tập 3

Westworld Phần 4 Tập 2 – Maeve và Caleb

Westworld Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra & Xem trước

Westworld Season 4 Episode 3 sẽ tạo ra vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 trên HBO. Caleb và Maeve sẽ học được gì khi họ du hành qua cách diễn giải thế hệ mẻ của riêng họ về Westworld? Rõ ràng là tại thời khắc này, xung đột giữa vật chủ và nhân loại vẫn đang diễn ra và ngày càng trở thành tồi tệ hơn, và nhiều bên sẽ nỗ lực tìm ra giải pháp. Mặc dù quảng cáo cho tập 3 không thực sự tiết lộ nhiều, nhưng chúng ta biết rằng tập 3 sẽ bao gồm một khoảng thời kì tò mò phổ quát Roaring Twenties thế hệ này.

Westworld Season 4 Episode 3 thời kì tạo ra & Nơi để Xem

Tập 3 của Westworld Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối ET trên HBO. Các tập thế hệ của chương trình Westworld được tạo ra vào Chủ nhật hàng tuần. Nếu người chơi có HBO trên TV thì người chơi chỉ có thể xem vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng người chơi bỏ qua tập 3 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc người chơi thích phát trực tuyến Westworld thì có một số tùy chọn phát trực tuyến có sẵn. Tại Hoa Kỳ, người chơi có thể phát trực tuyến Westworld S4 E3 trên HBO Max với đăng ký. Đăng ký HBO Max sẽ khiến người chơi mất 9,99 đô la cho một tháng có quảng cáo và 14,99 đô la nếu không có quảng cáo kèm theo 4k. Ở Canada, Westworld S4 E3 sẽ phát sóng cùng ngày và giờ với Crave ở Mỹ. Người Canada cũng có thể phát trực tuyến tập phim trên nền tảng này.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 2 giảng giải: Well Enough Alone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *