ANIME

The Idol Episode 1: Lily-Rose Depp và The Weeknd Starrer

Ngày tạo ra Tập 1 của Thần tượng, sắp diễn ra trên HBO và mọi người hâm mộ đều phấn khởi vì điều đó. Với thực tế là đã có quá nhiều sự thổi phồng về Euphoria, kênh đã quyết định tạo ra một bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên khác có cùng thể loại nhưng với một câu chuyện khác. Ngoài ra, The Idol trên HBO sẽ lưu lại sự ra mắt của nữ diễn viên Lily-Rose Depp trên truyền hình. Sam Levinson sẽ lãnh đạo dự án này. Trước đây anh ấy đã làm việc trên Euphoria như chúng ta đều biết. The Weeknd cũng vậy, Abel Tesfaye không chỉ nhập vai chính cùng với Lily-Rose, nhưng mà chúng ta sẽ thấy anh ấy tạo ra chương trình.

tình tiết được lấy cảm hứng từ bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc. Loạt phim này sẽ tập trung vào mối quan hệ trên màn ảnh giữa Abel và Lily-Rose. Tên của nhân vật Abel hiện vẫn chưa được tiết lộ. Anh ấy sẽ nhập vai một guru tự lực, người cũng là người đứng đầu giáo phái. Về phần Lily-Rose, cô ấy sẽ nhập vai Jocelyn.

Jocelyn đang nỗ lực xây dựng game thủ dạng thân dưới hình thức một thần tượng nhạc pop. Chúng tôi cũng có dàn diễn viên đáng lưu ý khác trong loạt phim này. Những tên tuổi lớn trong ngành như Troye Sivan, Jennie Kim và Debby Ryan cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Chúng tôi vẫn chưa hiểu họ sẽ nhập vai gì trong chương trình, nhưng rõ ràng là họ không chỉ tái diễn nhưng mà còn nhập vai phụ.

Ngày phát hành tập 1 của The Idol

Hình ảnh còn lại của Troye Sivan trong một vai diễn chưa được tiết lộ từ Teaser Idol

thời kì mở đầu của dự án này là vào tháng 6 năm 2021. Đây là The Weeknd đã thông tin về dự án thế hệ của anh ấy với HBO. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tạo ra loạt phim cho kênh cùng với nhì đạo diễn khác. Idol Season 1 sẽ có sáu tập trong danh sách. Sam Levinson sẽ đạo diễn tất cả sáu tập phim này. lúc đầu, rõ ràng Abel kiên cố sẽ nhập vai chính trong bộ truyện. Mặc dù, Lily-Rose được đưa tới muộn hơn, vào khoảng tháng Chín. Các diễn viên đáng lưu ý khác nhưng mà chúng ta đã thảo luận ở trên, sẽ sớm tham gia bộ phim vào tháng 11. Cùng tháng đó, máy quay mở đầu quay loạt phim này.

The Idol Tập 1: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra tập 1 của The Idol vẫn chưa được ấn định. Sau khi ra mắt teaser thành công, hiển nhiên là bộ truyện sẽ phải tạm dừng vào cuối năm nay. Chúng tôi đang mong đợi tháng 11. Với thực tế là Sam Levinson có các dự án lớn khác cũng như Euphoria cho chính HBO, lộ trình của anh ấy có thể sẽ ngắn lại. Thực tế này có thể có sự lờ ngờ trễ nhưng rõ ràng, chúng ta sẽ không được xem Euphoria mùa 3 cho tới năm sau và do đó, đạo diễn có thể dành thời kì để chỉ tập trung vào The Idol mùa 1.

The Idol Tập 1: Xem ở đâu

The Idol sẽ phát sóng trên HBO khi tạo ra. Vì thực tế là một game thủ dạng tạo ra đã xác nhận không được lên lịch, chúng tôi không kiên cố về thời kì phát sóng của tập phim. Ngoài ra, The Idol sẽ là chương trình tạo ra hàng tuần giống như tất cả các chương trình HBO khác nhưng mà chúng ta đã xem cho tới nay. Sau khi phát sóng xong, mọi tập phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max. HBO Max dự kiến ​​ở mức 9,99 đô la một tháng cho phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo. Phiên game thủ dạng cao cấp của nó có giá 14,99 đô la và không hiển thị quảng cáo khi phát trực tuyến.

Đối với những người muốn xem loạt phim ở Vương quốc Anh, bộ phim sẽ được phát sóng trên Sky Atlantic. Rõ ràng, lịch phát sóng sẽ khác một tí so với những gì chúng ta sẽ thấy ở Hoa Kỳ. Nếu muốn truyền các tập phim ở Vương quốc Anh, người hâm mộ sẽ phải đăng ký nền tảng NOW.

vị trí quay phim

Việc quay phim mở đầu ở Los Angeles xung quanh toàn thành phố. Nó cũng dừng lại vào tháng 4 năm nay vì Abel phải đứng đầu Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella. Trước đây, Amy Seimetz được chỉ định lãnh đạo dự án. Nhưng vào tháng 4, sau những khác nhau khác nhau, cô ấy đã rời khỏi dự án. Sam Levinson đã đảm nhận vai diễn này và các cuộc quay lại lớn đã được thực hiện để có được loạt phim đúng như ý muốn. ngày nay, vào tháng 7 năm 2022, quá trình tiền sinh sản chính thức được thực hiện. Chúng tôi vừa nhận được một đoạn giới thiệu tương tự từ Abel. Anh ấy đã cho người hâm mộ xem nó tại sân vận động MetLife khi đang trong chuyến lưu diễn cho album thế hệ nhất After Hours tới Dawn.

Cũng đọc: HBO Max, Đoạn giới thiệu Teaser của Thần tượng được tiết lộ

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *