ANIME

Elden Ring Cuộc chạy máy tính bảng của Twitch Streamer thật nực cười

Luality phát trực tiếp trên Twitch cười khúc khích khi cô ấy chết bất đắc kỳ tử trong lần chạy thử thách Chiếc nhẫn Elden trên máy tính bảng vẽ của mình.

Vâng, bạn đã mong đợi những gì?
Ảnh chụp màn hình: FromSoftware / Luality / Kotaku

Một ngày khác, một cuộc chạy thử thách Elden Ring khác. Kể từ khi Soulslike phổ biến rộng rãi của FromSoftware giảm vào ngày 25 tháng 2, Tarcked trên toàn thế giới đã giải quyết trò chơi theo một số cách hoàn toàn hấp dẫn. Nhưng trong khi đánh bại nó bằng một tay và chơi nó bằng đàn hạc thật ấn tượng, thì gần đây, streamer Luality của Twitch đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng hoàn thành chiếc nhẫn Elden bằng một chiếc máy tính bảng vẽ quái đản.

Bạn có thể đã nghe nói về Luality trước đây. Một người sáng tạo nội dung người Brazil chủ yếu chơi Soulslikes trên Twitch và YouTube, Luality đã thử thách bản thân để đánh bại những trò chơi khó này theo một số cách thực sự điên rồ trong một phút. Chẳng hạn, trở lại năm 2018, cô chạy qua Dark Souls 3 với điệu nhảy Dance Dance Revolution, giết chết những tên trùm khó tính như Dancer of the Boreal Valley và Nameless King trong khi đổ mồ hôi hột. Sau đó, cô ấy đã giết tất cả những kẻ xấu của Elden Ring bằng vũ điệu pad, một kỳ tích đã thu hút sự chú ý của cô ấy đến mức cuối cùng cô ấy đã xuất hiện tại gian hàng Intel của PAX West. Bạn có thể tưởng tượng tôi đã rung động như thế nào khi xem Luality làm điều này. Khi trò chơi của FromSoft tiếp tục đá vào mông tôi, thì cô ấy đây, đang ôm sát ông chủ này đến ông chủ khác bằng một màn nhảy như thể không có gì.

Vì vậy, khi tôi tình cờ nhìn thấy Luality giẫm nát Godrick the Grafted bằng một máy tính bảng vẽ trong khi cuộn trang phụ Elden Ring, tôi đã bị đánh giá cao và cần biết thêm. Tại sao? Quá trình thiết lập hoạt động như thế nào? Chơi với máy tính bảng có khó không và đặc biệt hơn là chơi với đệm nhảy? Tôi đã có cơ hội trò chuyện với Luality qua Twitter DM, người đã cho tôi tất cả trà.

FromSoftware / Luality

Có lẽ phần khó hiểu nhất của quá trình chạy là cách tất cả hoạt động. Luality đã phá vỡ nó, giải thích rằng cô ấy đang sử dụng cả PC và PS5 (thông qua PlayStation Remote Play) để truyền Elden Ring đến máy tính bảng Wacom Cintiq Pro 13 của mình. Mọi thứ không hoàn hảo, cô ấy nói, nhưng với sự giúp đỡ của cộng đồng của mình, cô ấy đã tập hợp một thứ gì đó hoạt động đủ tốt để cô ấy đánh bại Tree Sentinel ngu ngốc đang chờ đợi tất cả bị Tarcked ở đầu Limgrave.

“Tôi có ý tưởng này cách đây hai tuần, tôi đã nhờ một vài người bạn giúp đỡ và trong ba ngày nữa chúng tôi có thể có một số nguyên mẫu khó hoạt động,” Luality nói. “Sau đó tôi đến PAX West. Tôi đã được mời chơi dance pad Elden Ring trực tiếp tại Intel Booth! Thật là tuyệt! Ngay sau khi tôi trở về nhà, tôi tiếp tục làm việc trên máy tính bảng chạy và ngay bây giờ chúng tôi gần như hoàn hảo và hoàn hảo, tôi có nghĩa là hầu như không thể! Cuộc chạy này được tổ chức cùng nhau bởi hy vọng và ước mơ của tôi hơn bất cứ điều gì! Tôi đang sử dụng năm chương trình khác nhau không dùng để làm việc cùng nhau để biến điều này thành hiện thực. Nhưng từ từ điều chỉnh mọi thứ và làm cho mọi thứ ổn định hơn là một điều rất thú vị, đặc biệt là khi cuộc chạy trốn bắt đầu thành hình và tôi bắt đầu giết những con trùm. nó chỉ làm cho tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã đi xa như thế nào trong một thời gian ngắn! “

Nếu bạn đã xem một số clip của Luality, bạn sẽ nhận thấy cô ấy vẽ các nét trên màn hình của máy tính bảng để thực hiện các hành động trong trò chơi như tấn công (một đường thẳng) và nhảy (một hình tam giác). Một số lệnh quá cồng kềnh để làm việc với. Ví dụ, điều khiển máy ảnh là không thể với thiết lập này, vì vậy cô ấy đã từ bỏ hoàn toàn điều đó, chỉ dựa vào lệnh “đặt lại máy ảnh”. Độ chính xác là không thể ở đây, điều mà Luality cho biết đã khiến quá trình chạy “cực kỳ khó khăn và bực bội” nhưng hoàn toàn có thể làm được.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

“Cả máy tính bảng dance pad và máy tính bảng vẽ đều không phải là bộ điều khiển đáng tin cậy và có những thách thức của chúng, nhưng máy tính bảng đánh bại dance pad trên cái này,” Luality nói. “Ở nhiều nơi họ đến với nhau tệ hại như nhau. Tôi cũng không có điều khiển máy ảnh. Nhưng ít nhất trên bàn nhảy, tôi có thể nhấn giữ phím để những thứ như chạy nước rút và đi theo đường chéo đáng tin cậy hơn. Với máy tính bảng, tôi không thể giữ phím. Tôi phải tiếp tục vẽ và vẽ. Đôi khi máy tính bảng cho phép tôi đi trên một đường chéo, nhưng nếu tôi đang sử dụng bút của mình, tôi phải chọn một hướng hoặc nó bị choáng ngợp bởi các đầu vào! Nói về điều này khiến tôi bật cười. Tôi chỉ thích cách tất cả những điều này hầu như không hoạt động. Nó khiến nó trở nên thú vị và đặc biệt hơn đối với tôi ”.

Điều mà cô ấy dễ nhận biết hơn một chút trong quá trình chạy thử thách này là cảm giác của cơ thể khi cô ấy chơi.

“Cổ tay của tôi rất tốt,” Luality nói. “Đôi khi, vị trí cần đặt máy tính bảng khiến tay tôi hơi đau, nhưng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề đó nên không phải là vấn đề lâu dài! Tôi đã bị thương một gân ở bàn chân khi thực hiện động tác nhảy đệm một thời gian trước, nhưng hầu như tôi đã ổn rồi! ”

FromSoftware / Luality

Tất nhiên, đây không phải là cuộc vui đầu tiên của Luality thông qua Elden Ring. Mặc dù cô ấy không thể kể lại mình đã đánh bại trò chơi bao nhiêu lần, nhưng cô ấy vẫn có ý định hoàn thành nó bằng máy tính bảng vẽ bởi vì cô ấy “quá cứng đầu” để từ bỏ trò chơi này. Tuy nhiên, cô ấy đã nói về phần khó khăn nhất của cuộc chạy cho đến nay, có thể đáng ngạc nhiên, đó là chỉ đi dạo quanh Vùng đất giữa với người bị Bám mục của cô ấy. Đầu tiên, nó bao gồm các đường vẽ để bắt đầu chuyển động, nhưng giống như điều khiển máy ảnh, điều đó trở nên quá cồng kềnh. Thay vào đó, Luality phủ một bàn phím ảo chỉ dành cho chuyển động của nhân vật, điều này giúp sắp xếp mọi thứ hợp lý hơn một chút.

Quá trình thiết lập phần mềm đang được tiến hành, vì vậy Luality đã không chia sẻ các chương trình cô ấy đang sử dụng để biến điều này thành khả thi. Tuy nhiên, cô ấy đã hét lên với cộng đồng của mình nhiều lần vì đã giúp cô ấy nhìn thấu điều đó.

“Tôi cũng không làm việc này một mình,” Luality nói. “Mọi người trong cộng đồng của tôi đã và đang giúp đỡ tôi và họ luôn giúp đỡ tôi rất nhiều. Lý do tôi luôn nói ‘chúng tôi đã làm được!’ khi chúng tôi tạo ra một thứ gì đó thú vị là bởi vì nó luôn là một nỗ lực của cả nhóm. Họ giúp tôi gỡ rối mọi thứ. Họ giúp tôi tìm ra chi tiết. Họ giúp tôi thử những thứ khác nhau. Họ hỗ trợ tôi về mặt tài chính để tôi có thể dành thời gian và mua tài liệu cần thiết cho những lần chạy đó, và quan trọng nhất, họ luôn ở bên tôi và họ tin tưởng vào tôi ngay cả khi tôi không tin vào bản thân mình và họ vẫn tiếp tục cho tôi đi tiếp. . ”

Tôi thích cộng đồng Luality của cô ấy như thế nào và bạn thực sự có được cảm giác thân thiết khi xem các luồng của cô ấy. Cô ấy không chỉ đưa ra những lời khuyên về mối quan hệ hợp lý — ví dụ: hãy tôn trọng bản thân, đừng đưa ra những điều nhảm nhí — mà cô ấy còn đưa ra những lời khuyên kỹ thuật số cao bất cứ khi nào cô ấy hoàn thành một điều gì đó, cho dù đó là đánh bại kẻ thù cứng rắn hay sống sót sau một cú rơi lớn từ một vách đá . Đó là một điều lành mạnh, đặc biệt là vì cô ấy chơi với những chú thỏ của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó bớt căng thẳng hơn chút nào, và tôi đã toát mồ hôi khi chứng kiến ​​cảnh cô ấy liên tục bị các ông chủ hành hạ.

Vì vậy, điều gì tiếp theo cho Luality? Bên cạnh việc hoàn thành Elden Ring bằng máy tính bảng vẽ của mình — cô ấy đang ở giữa trò chơi kể từ luồng Twitch mới nhất của cô ấy, hiện đang chiến đấu với Rennala Queen of the Full Moon và Starscourge Radahn — cô ấy cũng đang gợi ý một số thử thách bonkers nghiêm trọng khác cho phiên bản mới nhất của FromSoftware Linh hồn.

“Tôi đã chơi các trò chơi FromSoftware theo những cách kỳ lạ trong nhiều năm,” Luality nói. “Tôi thường suy nghĩ và có những ý tưởng kỳ quặc cho những lần chạy. Tôi có kế hoạch chạy đàn piano trong một thời gian sớm. Hầu hết mọi thứ đã sẵn sàng [on that front]! ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *