ANIME

Thêm nhiều thông tin thế hệ của Masamune-kun no Revenge ss2 được hé lộ

Đã một khoảng thời kì kể từ khi phần trước tiên ra mắt và thế hệ đây nhiều thông tin thế hệ về Masamune-kun no Revenge ss2 vừa được hé lộ.

Thêm nhiều thông tin mới của Masamune-kun no Revenge ss2 được hé lộ

Thêm nhiều thông tin thế hệ của Masamune-kun no Revenge ss2 được hé lộ

Nhà sinh sản của Masamune-kun no Revenge đang sẵn sàng cho việc ra mắt season 2, và thế hệ đây thì poster chính thức cho ss2 đã được công bố. Trước đó thì bộ truyện tranh gốc của Hazuki Takeoka và Tiv đã ra mắt phiên game thủ dạng chuyển thể anime vào năm 2017 và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người theo dõi, tuy nhiên phim lại yên ổn hơi lặng tiếng một thời kì dài khiến các fan lo ngại về việc thương hiệu này sẽ không được phát triển thêm phần thế hệ. Nhưng mọi lo lắng của người theo dõi đã bị đập tan khi những thông tin thế hệ về Masamune-kun no Revenge  ss2 được tiết lộ.

Đã thông tin chính thức rằng Masamune-kun no Revenge sẽ trở lại trong mùa thứ nhì, bộ phim có tựa đề Masamune-kun no Revenge R, ngoài ra thì một poster cho phần thế hệ cũng đã được tung ra. Hiện vẫn chưa có ngày phát triển cụ thể cho ss2 nhưng nhiều người dự đoán rằng bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 03/2023.

Theo như thông tin thế hệ thì dàn diễn viên cùng hàng ngũ sinh sản từ mùa trước tiên cũng sẽ trở lại. Điều này có tức thị đạo diễn Mirai Minato sẽ trở lại lãnh đạo sinh sản cho phần thế hệ, và mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có tài năng mùa thứ nhì này vẫn sẽ được sinh sản bởi vì Silver Link. Bộ ba nhân vật chính cũng sẽ trở lại bao gồm Natsuki Hanae trong vai Masamune Makabe, Ayaka Ohashi trong vai Aki Adagaki và Inori Minase trong vai Yoshino Koiwai.

Poster chính thức của Masamune-kun no Revenge ss2

Masamune-kun no Revenge là một manga được viết bởi vì Takeoka Hazuki và được minh hoạ bởi vì Tiv. Manga được đăng bởi vì Ichijinsha và được sắp xếp theo tuần tự tập san Monthly Comic Rex ở Nhật game thủ dạng từ tháng 10 năm 2012 tới tháng 6 năm 2018 và bởi vì Seven Seas Entertainment tại Hoa Kỳ. Mùa trước tiên của game thủ dạng anime truyền hình chuyển thể được xưởng phim Silver Link sinh sản và lên sóng từ tháng 1 tới tháng 3 năm 2017. Mùa tiếp theo của loạt anime chuyển thể được công bố vào ngày 2 tháng 4 năm 2022.

Masamune Makabe là một chàng trai mũm mĩm có mối quan hệ thân thiết với Aki Adagaki, một cô gái phong phú xinh đẹp, cho tới một ngày cô từ chối anh một cách phũ phàng và đặt cho anh biệt danh “Chân lợn”. Để trả thù kẻ hành tội mình, Masamune đổi tên, mở đầu ăn kiêng và tập thể dục hàng ngày để trở thành một học trò trung học vừa vặn và đẹp trai, mặc dù vô ích. Khi anh ta gặp lại Aki một lần nữa, cô ấy không nhận ra anh ta và anh ta cam kết dụ dỗ cô ấy yêu anh ta trước khi thẳng thừng từ chối cô ấy để trả thù. Masamune liên kết minh với game thủ cùng lớp của Aki là Yoshino Koiwai, người nhường như cũng biết biệt danh của Masamune.

>>> Xem Thêm: Dàn diễn viên quần chúng vô cùng ‘chất lượng’ trong Thor: Love and Thunder

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *