ANIME

Hội học sinh có chấp nhận Kaguya không? Ngày phát hành

Quảng cáo

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya Chương 186 có thể là việc Kaguya bị sa thải khỏi Hội Đồng Học Sinh. Bộ manga tiêu đề hoàn toàn nói về những cuộc tán gẫu liên quan đến Kaguya Sama. Mối quan hệ của cô và Tổng thống đang thăng hoa hơn nhiều so với mong đợi. Tuy nhiên, những học sinh xung quanh họ đã bắt đầu chú ý đến điều đó. Hơn nữa, họ đã bắt đầu đặt ra câu hỏi về nó.

Chương tiếp theo của manga có thể là về tư cách của mối quan hệ của Kaguya. Cô ấy không thể có quan hệ với một người như Chủ tịch. Có khả năng là các thành viên hội đồng có thể đưa ra yêu cầu sa thải Kaguya. Cô ấy chỉ có thể có mối quan hệ với một thành viên hội đồng nếu cô ấy không phải là một phần của nó. Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ xuất hiện trong chương sắp tới của manga. Đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu sắc về chương tiếp theo!

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 186

Chúng ta muốn nói về Kaguya. Chương 186: Kaguya sẽ bị sa thải?

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya Chương 186 sẽ là một tập khó cho Kaguya. Các đồng nghiệp trong hội đồng của cô ấy đang nói về mối quan hệ của cô ấy và Chủ tịch. Hơn nữa, họ đang tung tin đồn về sự thân mật tình dục. Có vẻ như chương tiếp theo của manga sẽ chính thức xác nhận mối quan hệ giữa Chủ tịch và Kaguya Sama.

Nhưng những tin đồn cũng có thể đến với Kaguya tương tự trong chương tiếp theo. Nhưng có điều gì đó giữa cả hai vẫn chưa dứt ra được. Hayasaka san đã đề cập trong chương trước rằng cặp đôi quyền lực khá bí mật về chuyện đó. Tuy nhiên, đâu là lý do mà họ quyết định dấn thân vào đó? Câu trả lời cho câu hỏi này có thể trở nên rõ ràng trong chương tiếp theo của manga.

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 186

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

We Want To Talk About Kaguya Chương 186 đầy những lời đàm tiếu và ghen tị. Kaguya sama đưa bữa trưa của mình cho Chủ tịch. Tuy nhiên, cả hai đã lên sân thượng để dùng bữa trưa. Nó đã cảnh báo tất cả học sinh xung quanh Kaguya. Một người bạn của Kaguya đến gặp Hayasaka sama và yêu cầu cô ấy đánh mình. Sau đó, cô ấy chỉ về phía Kaguya để cho Hayasaka biết tình hình.

Hayasaka sau đó bắt đầu nghĩ về cả hai người họ. Cô biết rằng những tin đồn về họ đang lan rộng khắp nơi. Nhưng cô ấy không biết tại sao Kaguya lại mạnh dạn với mối quan hệ này. Hơn nữa, có nhiều khả năng họ có thể giữ bí mật. Sau đó Erika, người bạn thứ hai, và Hayasaka hứa với nhau rằng họ sẽ ở bên nhau.

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 186

Chúng ta muốn nói về Kaguya, chương 186: Ngày phát hành

We Want To Talk About Kaguya Chương 186 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Đã có thông báo chính thức về việc phát hành. Vì vậy, ngày phát hành manga sẽ không thay đổi nữa. Hơn nữa, nó sẽ phát hành vào buổi sáng lúc 7:30 sáng. Nó sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của manga. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật từ thế giới manga nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *