ANIME

Vị vua của các vị trí quay phim và bộ phim ở Glen

Đây là Monarch Of The Glen vị trí quay phim. Bộ phim truyền hình chính kịch của Anh Monarch of the Glen do Ecosse Films thực hiện cho BBC Scotland và được phát sóng trên BBC One trong bảy mùa từ tháng 2 năm 2000 tới tháng 10 năm 2005, tổng cộng 64 tập. Alastair Mackenzie, Richard Briers, Susan Hampshire và Dawn Steele đã vào vai chủ nhà hàng trẻ Archie MacDonald trong năm mùa trước tiên của Monarch of the Glen, theo sau anh ấy khi anh ấy nỗ lực cải tạo ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở Cao nguyên Scotland.

Trong nhì mùa sau hết, Laird Paul Bowman thế hệ đã nỗ lực tiến bộ hóa khu đất, và dàn diễn viên chính bao gồm Lloyd Owen, Tom Baker, Alexander Morton và Susan Hampshire. Tiểu thuyết Tây Nguyên của Sir Compton Mackenzie, lấy bối cảnh ở cùng một khu vực nhưng trong những năm 1930 và 1940, là nguồn cảm hứng rời rạc cho bộ truyện. Tiêu đề của cuốn sách trước tiên trong bộ truyện đó, The Monarch of the Glen, ám chỉ tới tác phẩm nghệ thuật cùng tên nổi tiếng của Landseer.

Cũng nên đọc: 22 chương trình truyền hình IMDB hàng đầu nhưng người chơi không nên bỏ qua

Monarch Of The Glen vị trí quay phim

Đây là tất cả mọi thứ nhưng chúng tôi biết về Monarch Of The Glen vị trí quay phim. Dinh thự Ben Bogle hư cấu trong sách của Compton Mackenzie’s Highland nằm gần Ben Nevis, nhưng Ben Nevis được thay thế bằng dinh thự Ben Bogle giả trong loạt phim truyền hình, được quay tại và xung quanh Cairngorms, Badenoch và Strathspey. Ngôi nhà Ardverikie theo phong cách nam tước Scotland năm 1870 của John Rhind, được quay tại chỗ ở Kingussie và Laggan và được sử dụng cho các cảnh liên quan tới hồ, là nguồn cảm hứng cho Lâu đài Glenbogle ở ​​Monarch of the Glen.

Các địa điểm quay phim The Monarch của Glen được tiết lộ

Ardverikie Estate, nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Laggan, là vị trí quay phần lớn chương trình. Ở khu vực phụ cận của Cầu Nethy, tại Ga Xe lửa Broomhill, Ga Glenbogle đã được quay. Đường sắt Strathspey, một tuyến đường sắt hơi nước đã được khôi phục, kết thúc tại nhà ga này. Một vài lần, sông Pattack gần trang viên Ardverikie xuất hiện trong bộ truyện. Nhà thờ Cille Choirille, gần Cầu Roy, là Nhà thờ Glenbogle. Balavil House, ngoài đường A9 và cách Kingussie nhì dặm về phía đông bắc, là Lâu đài của Lãnh chúa Kilwillie.

Phòng trà Glen Bogle và Bưu điện đã xuất hiện trong loạt phim này với tư cách là bảo tồn Clan Macpherson. Khách sạn Craig Mhor trước đây, hiện là “Căn hộ tự phục vụ ở quốc gia Monarch” sang trọng, nơi nhiều diễn viên tạm trú, là vị trí quay phim đang diễn ra. Trong phần 4, lối vào này được coi là nhà trọ “Glen Bogle Rose”.

Cũng nên đọc: Điều gì đã xảy ra với Rory McIlroy tại giải Golf Anh mở rộng?

Ardverikie Estate

Một chuyện quan yếu Monarch Of The Glen vị trí quay phim là trang viên Ardverikie. Cho rằng ngôi nhà tổ tiên của Lâu đài Ardverikie, một ví dụ tuyệt vời của kiến ​​trúc thời Victoria nằm bên bờ đại dương của một hồ nước đẹp nổi trội và được xung quanh do núi và rừng, có thể không phải tình cờ nhưng các nhà sinh sản đã chọn Ardverikie Estate. Còn gì để nói nữa hả? Là một bất động sản ở Tây Nguyên đang hoạt động chân chính, Ardverikie tương trợ nền kinh tế của đồng đội và tạo việc tuân theo những cách thông thường, lạ mắt của riêng mình. Một tổ chức hoạt động ngoài trời gần đó, Quad Bike Tours, cung ứng chuyến tham quan Land-rover có hướng dẫn viên về khu đất, nơi người chơi có thời cơ tốt để nhìn thấy một đàn hươu, một con cá hồi nhảy hoặc Monarch of the Glen nếu người chơi muốn tới gần Ardverikie.

  Monarch Of The Glen Các địa điểm quay phim

Làng Laggan

Trong Monarch of the Glen, ngôi làng Laggan được sử dụng để đại diện cho Glenbogle, và nhiều vị trí trong làng đã xuất hiện. Trường tiểu học từng là Trường Glenbogle, Nhà để xe của Wallace và Giám đốc Nhà tang lễ ra mắt tại siêu thị Thủ công, và siêu thị MacKechnie tiếp quản siêu thị trong khu phố. Trong Phần một, Tập nhì, phần khởi đầu và phần kết của cuộc đua trên đồi cũng được quay gần ngôi làng.

Các địa điểm quay phim The Monarch của Glen được tiết lộ

Ngôi nhà bỏ hoang từng là ngôi nhà nhỏ của Katrina trong Series Một và bảo tồn dân gian trong Series nhì nằm cách Laggan khoảng 1,6 km trên đường tới Đèo Corrieyairack. Làm thế nào Katrina phá hủy ngôi nhà tuyệt vời tốt đẹp này vẫn còn là một bí hiểm. Cô cũng đã thực hiện sửa đổi tương tự cho ngôi nhà từ Phần 2. Ngôi nhà tương tự đã được giao cho Golly trong Phần 4, nhưng anh ta phải cải tạo nó vì nó đã bị bỏ hoang.

Đọc thêm: Làm thế nào để xem Anh mở rộng ở Canada?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *