ANIME

Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành: The Witness!

Murdertown là một chương trình tài liệu tội phạm có thật. Nó cho thấy ánh sáng về một số tội ác gây sốc nhất đã xảy ra ở Anh. Từ những nhân chứng tận mắt và lời khai đến báo cáo của cảnh sát, chương trình khám phá những tội ác gây chấn động cả nước và làm rúng động người dân.

Murdertown là một loạt phim rất thành công và cũng đáng sợ một cách kỳ lạ. Murdertown đi sâu vào những vụ án tội phạm khủng khiếp và đáng lo ngại này.

Cốt truyện phần 4 của Murdertown

Murdertown đã được gia hạn cho mùa thứ tư. Murdertown mùa 4 dự kiến ​​có tổng cộng năm tập. Phần 4 sẽ được dẫn chương trình bởi Emilia Fox, một nữ diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng. Chương trình sẽ theo chân Emilia, người sẽ đến thăm năm địa điểm ở Anh – Rotherham, Swanley, Glasgow, Peterborough và Mablethorpe.

Ở mỗi nơi này, Emilia đều kể lại một tội ác ghê rợn đã xảy ra. Cô nói chuyện và phỏng vấn các chuyên gia, nhân chứng và cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án. Nó cũng cho thấy tác động tàn khốc mà những tội ác này đã gây ra đối với con người và những vết sẹo mà nó đã để lại.

Áp phích Murdertown Season 4

Người dẫn chương trình Murdertown Season 4 Emilia Fox

Murdertown Season 4 Episode 3: Recap

Một sinh viên tên Karen Buckley đã mất tích vào tháng 4 năm 2015. Cô mất tích khi đang đi chơi đêm với bạn bè. Emilia đến thăm Glasgow, nơi tội ác đã xảy ra. Cô đến thăm địa điểm cuối cùng nơi Karen được phát hiện và nhìn thấy. Emilia đi sâu vào cuộc điều tra đã cố gắng hết sức để tìm Karen.

Thi thể của Karen được tìm thấy 4 ngày sau khi cô mất tích. Nguyên nhân cái chết là do va chạm vào đầu. Cô ấy đã bị đánh chết bằng cờ lê. Kẻ giết người cũng đã cố gắng hòa tan cơ thể của Karen trong axit để cố gắng phi tang thi thể và bằng chứng.

Người chịu trách nhiệm sát hại Karen Buckley là Alexander Pacteau. Nó cũng được tiết lộ trong cuộc điều tra của Karen rằng Pacteau đã được nhìn thấy theo dõi và theo dõi một người phụ nữ khác trước khi anh ta theo dõi Karen. Người phụ nữ kia có thể là nạn nhân hàng đầu, vì vậy may mắn là cô ấy sống sót. Alexander Pacteau được nhìn thấy rời đi cùng Karen vào đêm hôm đó. Sau đó, anh ta đưa Karen đến xe của mình, nơi anh ta bóp cổ và đánh cô đến chết nhưng liên tục đánh vào đầu cô bằng cờ lê. Anh ta đang ngồi tù chung thân vì tội ác của mình. Bốn ngày sau khi thi thể của cô được tìm thấy, Pacteau bị buộc tội và bị bắt vì tội giết Karen.

Karen là một y tá, và cô ấy là một người làm việc chăm chỉ. Cô đã ở Glasgow để theo đuổi bằng thạc sĩ về trị liệu sức khỏe nghề nghiệp.

Murdertown Season 4 Episode 4: Preview

Trong Murdertown mùa 4 tập 3, Emilia đến thăm Peterborough. Năm 1979, một phụ nữ trẻ tên là Sally Ann McGrath đột ngột mất tích. Sally được nhìn thấy lần cuối ở trung tâm thành phố. Cảnh sát chỉ cho rằng Sally đã quyết định bỏ trốn. Mong đợi, thi thể của cô được tìm thấy sau tám tháng, bị đánh đập dã man. Sally Ann đã bị sát hại.

Có thông tin cho rằng sự mất tích của Sally đã kích hoạt một cuộc điều tra khổng lồ. Cảnh sát đã phỏng vấn hơn 3000 người và thậm chí ghi nhận hơn 1000 tuyên bố. Nhưng điều này là không đủ. Thi thể của Sally được tìm thấy vào tháng 3 năm 1980 .. Khám nghiệm tử thi trên cơ thể của Sally cho thấy rằng cô đã bị gãy mũi và bị hai vết gãy ở đầu. Điều gì đã xảy ra với Sally? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong tập 4 của Murdertown.

Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành

Vụ án giết người của Sally Ann McGrath đã trở thành một cơn sốt lan truyền và phổ biến đối với những người hâm mộ tội phạm thực sự. Nhiều podcast đã tường thuật lại vụ việc và chia nhỏ những gì đã xảy ra. Nhiều người hâm mộ tội phạm thực sự đã lắng nghe và đưa ra quan điểm của họ về vụ án Sally Ann. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong việc truyền bá thông tin và tin tức về vụ việc. Đó là cách các bằng chứng và liên kết mới cho vụ án lạnh bắt đầu được tiết lộ và đưa ra ánh sáng. Đây là một tội ác ớn lạnh mà Peterborough đã chứng kiến.

Murdertown Season 4 Episode 4 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Xem Murdertown ở đâu?

Bạn có phải là một fan hâm mộ tội phạm thực sự và muốn xem thêm các tập phim của Murdertown? Murdertown có thể được theo dõi trên Voot. Bạn có thể đăng ký Voot bằng cách trả ₹ 499 một năm. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập để xem Murdertown.

Bạn cũng có thể xem và phát trực tuyến Murdertown trên Amazon Prime. Bạn phải trả $ 14,99 một tháng, và bạn sẽ có thể đăng ký Amazon Prime Video và bạn sẽ có thể phát trực tuyến và xem Murdertown.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *