ANIME

Erin Napier có thai không? Ngôi sao HGTV làm dấy lên tin đồn mang thai!

Ngôi sao HGTV Erin Napier có thai không? Bộ đôi nổi tiếng Erin Napier và Ben Napier đã trở nên nổi tiếng và được công nhận sau khi họ bắt đầu trong chương trình HGTV nổi tiếng Home Town. Cặp đôi đã sửa sang 80 ngôi nhà trong chương trình. Chương trình nổi tiếng đã được trao cho phần phụ của Home Town Takeover được công chiếu vào năm ngoái, 2021. Ben cũng đang có một năm bận rộn phía trước với loạt phim về chế biến gỗ của anh ấy, Home Town: Ben’s Workshop, và cặp đôi hiện cũng chuẩn bị đóng vai chính trong một bộ phim khác cho thấy, Hone Town Kickstart.

Erin và Ben Napier đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về gia đình của họ khi họ định hướng cuộc sống cùng hai đứa con đáng yêu của mình. Ben và Erin Napier đã sở hữu một số doanh nghiệp tại quê hương Laurel, Mississippi. Erin Napier gần đây đã chia sẻ về việc cô ấy đột ngột ngừng truyền thông xã hội và giải thích cách họ đang cố gắng chăm sóc gia đình đang phát triển của mình trong khi xem xét thương hiệu của họ. Cặp đôi đã thẳng thắn chia sẻ về cách họ đang cân bằng tất cả và nắm lấy vai trò làm cha mẹ. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình gần đây đã làm dấy lên một tin đồn lớn, và người hâm mộ rất tò mò muốn biết về tất cả. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Erin Napier có đang mang thai hay không.

Erin Napier có thai không?

Erin Napier và chồng Ben hạnh phúc với hai đứa con. Con gái lớn của họ, Helen, chào đời vào tháng 1 năm 2018. Cặp đôi chào đón con gái út Mae vào tháng 5 năm 2021. Ngôi sao HGTV gần đây đã làm dấy lên tin đồn mang thai sau khi người hâm mộ nhận thấy Erin có một đứa con trong một trong những tập mới nhất của chương trình ăn khách. . Erin, tuy nhiên, chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào như vậy.

Erin Napier mang thai

Erin Napier với con gái của cô, Helen

Trước đó, Erin Napier đã chia sẻ về cuộc đấu tranh mang thai của mình sau khi cô tiết lộ cách cô được chẩn đoán là bị thủng ruột thừa sau 10 năm chịu đựng những cơn đau dạ dày dữ dội. Erin đã phải trải qua một số cuộc phẫu thuật và những tưởng viễn cảnh có con sẽ không trở thành hiện thực. Tuy nhiên, cô đã được may mắn với hai đứa con xinh đẹp.

Cũng đọc A 1970 House Gets A Makeover On Home Town Season 6 Episode 20

Erin Napier được ứng xử về vai trò làm mẹ!

Mặc dù việc làm mẹ có thể rất bổ ích, nhưng ngôi sao truyền hình Erin Napier đang chia sẻ về tất cả những điều đó và đôi khi nó có thể là một cuộc hành trình đầy chông gai! Ngôi sao của Home Town đã tiết lộ cô đã trải qua ‘thời kỳ đau buồn’ khi mang thai đứa con thứ hai như thế nào.

Erin Napier giải thích về việc cô và chồng, Ben, đã gặp khó khăn khi đối mặt với thực tế là gia đình ba người của họ sẽ không còn tồn tại theo cách cũ và con gái lớn của họ, Helen, hiện đã bốn tuổi. Erin tiếp tục nói rằng cô ấy đã cảm thấy đau buồn như thế nào khi họ là một gia đình ba người và nghĩ rằng làm thế nào nó sẽ không bao giờ như thế này nữa. Nhớ lại cảm giác tội lỗi vô cùng khi cảm thấy bất cứ điều gì khác ngoài niềm vui và sự phấn khích thuần túy trong thời gian đó. Trước đây tôi đã bị sẩy thai, và đứa trẻ này vô cùng mong muốn.

Erin Napier viết một bài viết đầy cảm xúc về Con gái, Helen

Erin Napier đang đón nhận niềm vui làm mẹ khi đứa con lớn của cô, Helen, lần đầu tiên bắt đầu đi học, theo học trường mầm non ở quê hương của gia đình Laurel, Mississippi. Khi Erin chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của Helen chuẩn bị bắt đầu đi học, cô ấy đã viết một bài đăng xúc động về việc làm cha mẹ thật khó khăn, khủng khiếp và hạnh phúc như thế nào.

Erin Napier mang thai

Erin Napier

Ben Napier chia sẻ những cảm xúc tương tự khi cô ấy cũng đưa lên mạng xã hội khi anh ấy nói trong một bài đăng về việc Helen yêu cầu thịt xông khói, bánh mì tròn và bánh sừng bò cho ngày đầu tiên đi học, và anh ấy đã nhận bánh mì tròn và bánh sừng bò của cô ấy từ NYC và thịt xông khói từ Keens. Ben cũng tiết lộ rằng anh đã khóc nhiều hơn bất cứ ai khi đưa cô đến trường. Cặp đôi đã xúc động về con gái của họ bắt đầu một chương mới của cuộc đời. Trước đó, Erin đã giải thích cảm giác khủng khiếp như thế nào khi nhìn thấy một bức ảnh của con họ được sử dụng để quảng cáo cho một số loại quần áo trẻ em ở nước ngoài trong khi giải thích thêm lý do tại sao cô và Ben muốn bảo vệ con mình khỏi ánh đèn sân khấu.

Cũng đọc: Có phải Serena Williams đang mang thai? Tất cả những gì chúng ta biết về quá trình mang thai của người chơi quần vợt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *