ANIME

Làm thế nào để xem năng khiếu trực tuyến? Phim chính kịch đẹp

Ngay cả sau nhiều năm tạo ra, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem Gifted. Đó là một bộ phim chính kịch. Marc Webb lãnh đạo câu chuyện. Trong vai chính, chúng ta thấy một cô gái nhỏ nhưng rất có trí tuệ. Cô ấy chỉ thế hệ bảy tuổi. Cô vướng vào trận chiến giành quyền nuôi con giữa ông ngoại và bà ngoại. Sau khi tạo ra, các nhà phê thông thường có những lời lẽ tích cực về bộ phim. Họ tiến công giá cao các diễn viên, Evans và Grace. Mặc dù, người ta chỉ ra rằng tình tiết quá dễ đoán, và những người theo dõi gần như biết những gì sắp diễn ra trong phim. Nó được thực hiện với kinh phí 7 triệu đô la. Phim thu về hơn 43 triệu tại phòng vé.

Phim lấy bối cảnh ở Florida, nơi chúng ta nhìn thấy Mary Adler. Cô ấy đang sống với chú của mình. Cô là người chơi với Roberta Taylor, 43 tuổi và sống quanh khu phố. Chúng tôi thấy cô ấy khởi đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là học trò lớp một, nơi cô ấy sở hữu tài năng tuyệt vời về toán học. Điều này gây tuyệt hảo với giáo viên của cô. Với thực tế là Mary vượt trội về trí tuệ so với các người chơi cùng lớp của mình, cô ấy khởi đầu gắn bó với họ sau khi mọi người tiến công giá cao con mèo một mắt của cô ấy, Fred.

Sau đó, Mary đứng ra bảo vệ một người người chơi cùng lớp đang bị bắt nạt trên xe buýt của trường. Cô ấy tiến công thẳng vào mặt kẻ bắt nạt, và mọi người vỗ tay cho cô ấy. Sau khi chứng kiến ​​sự thông minh của cô, hiệu trưởng yêu cầu Frank, chú của cô, gửi Nary tới một trường tư thục dành cho trẻ em có năng khiếu và thậm chí còn cung ứng học bổng. Với thực tế là gia đình cô đã theo học tại các trường học không giống nhau và bỏ qua một tuổi thơ thông thường của mình, Frank từ chối yêu cầu. Anh ấy muốn Mary là một trong những đứa trẻ thông thường.

Xem trực tuyến năng khiếu ở đâu?

A vẫn của Năng khiếu

Sau đó, trong phim tiết lộ rằng Diane, mẹ của Mary, là một người phụ nữ thành đạt. Cô là một nhà toán học nhưng đã tự kết liễu đời mình khi Mary thế hệ 6 tháng tuổi. Đứa trẻ được Frank nuôi nấng kể từ đó. Hiệu trưởng khởi đầu can thiệp vào cuộc sống của họ rất nhiều và thậm chí liên lạc với mẹ của Frank, bà của Mary tên là Evelyn.

Evelyn hiện đang nỗ lực giành quyền nuôi đứa trẻ xuất sắc và chuyển cô tới Massachusetts. Evelyn tin rằng Mary được thiết lập cho những điều tốt đẹp hơn và sẽ là một thần đồng Toán học thậm chí còn vĩ đại hơn mẹ cô. Cô ấy muốn gửi con tới những trường học không giống nhau để nâng cao tài năng của con. Về phần Frank, anh không muốn điều này xảy ra với Mary. Em gái anh chưa bao giờ có một tuổi thơ thông thường nhưng luôn ước ao một điều. Anh ta lập luận rằng mẹ của Mary muốn con mình lớn lên thông thường trong số bằng hữu của mình.

Xem năng khiếu ở đâu

Hulu

Năng khiếu hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Nền tảng này có giá 13,99 đô la một tháng cho gói cơ người chơi dạng của nó. Cái này bao gồm một phiên người chơi dạng tương trợ quảng cáo. Kế hoạch cao nhất nhưng mà dịch vụ phải cung ứng là 19,99 đô la. Đây là phiên người chơi dạng không có quảng cáo và người chơi có thể phát trực tuyến nội dung nhưng mà không bị gián đoạn. Hulu cũng cung ứng cho người đăng ký thế hệ người chơi dạng sử dụng thử miễn phí kéo dài trong bảy ngày. Nó có thể bị hủy bỏ bất kỳ lúc nào. Bằng cách đó, đây là phương pháp đơn giản nhất để xem Gifted miễn phí và hợp pháp. Không có cách nào khác để phát trực tuyến phim miễn phí một cách chính thức.

Video chính

người chơi có thể xem bộ phim này của Chris Evans qua các dịch vụ theo yêu cầu. Cơ sở này được cung ứng do Amazon Prime Video. Chúng tôi có thể thuê hoặc mua phim. tiêu phí thuê được đặt ở mức 3,99 đô la, nơi chúng tôi nhận được phiên người chơi dạng HD của câu chuyện. Sau khi tiến hành tính sổ, người theo dõi sẽ có 30 ngày để khởi đầu xem phim. Sau khi khởi đầu xem phim, người sử dụng sẽ có 48 giờ để kết thúc phim. Tất cả các người chơi cũng có thể mua bộ phim với giá 14,99 đô la và có thể xem nó mãi mãi.

Disney Plus Hotstar

Những người từ Ấn Độ muốn xem bộ phim có thể làm như vậy bằng cách mua đăng ký Disney Plus Hotstar. Nền tảng này được tiến công giá chỉ 49 rupee mỗi tháng trong nước. người chơi cũng có thể mua phiên người chơi dạng lớn hơn với giá 499 rupee, cho phép người chơi phát trực tuyến nội dung trong một năm. Ngoài ra, nền tảng này có thể được tăng cấp để có nội dung Premium từ Disney Plus trong suốt cả năm. Nó được tiến công giá ở mức 1499 Rupee.

Cũng nên đọc: Xem Người đàn ông Xám ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.