ANIME

Weak Hero Chap 201 Ngày tạo ra: Jimmy’s Rage

game thủ không thể biết phải làm gì ngay cả khi mạng sống của game thủ anh ta đang ở trong tình trạng nguy hiểm, dẫn tới các sự kiện của Người hùng yếu ớt Chương 201. Jimmy chưa được giới thiệu lâu nhưng một vài chương đã giới thiệu phiên thực chất bạo lực của anh ta. Nhưng phiên thực chất đó có xu hướng ích kỷ, điều nhưng mà Jack có thể phải trả giá. Jack đã bị bắt cóc vì hành động của Jimmy trước đó và sắp lấy được chiếc gậy ngắn vì lợi ích của game thủ mình, điều này cho thấy rõ ràng trận chiến sẽ diễn ra trong tương lai. Mặc dù ít hành động hơn trong chương cuối, câu chuyện nhỏ đã tiết lộ cho chúng ta rất nhiều điều về tình game thủ của những đứa trẻ trung học. Tuy nhiên, tình game thủ có thể xong sau những biến cố của các chương sắp tới.

nhân vật yếu ớt tập 201

Weak Hero Chapter 201 sẽ là một chương có thể giảng giải cụ thể lý do vì sao Jimmy lại như vậy. Mặc dù vậy, backstories cũng được sử dụng như một phương tiện để giới thiệu các nhân vật trong quá khứ để chúng có thể được sử dụng trong tương lai. Không có tức thị Jimmy, một nhân vật yếu ớt, nhưng anh ta là một kẻ tàn bạo. Câu chuyện được viết tốt tới mức game thủ thậm chí sẽ không bỏ qua màu xám, nhưng anh ấy quay lại càng sớm thì càng tốt.

Cũng đọc: Solo Max Level Newbie Chương 57 Ngày tạo ra: Vượt qua tầng thứ tư

Ngày tạo ra của Weak Hero Chapter 201 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Năm hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Manhwa Weak Hero Chap 201 sẽ có trên Ngày 21 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày yên bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 21 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 21 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền đông: trưa (ngày 21 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 21 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 21 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 22 tháng 7 năm 2022)

Anh hùng yếu đuối tập 201

CC: Nhượng quyền nhân vật yếu

Đọc Weak Hero Chap 201 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Weak Hero Chapter 201 sẽ được cung ứng trong thời kì sớm nhất. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Bộ truyện nhân vật yếu ớt Giới thiệu về điều gì?

nhân vật yếu ớt là một manhwa tập trung vào Grey và cuộc sống của anh ta khi anh ta tốt nghiệp trung học. Grey có dáng người yếu ớt và khuôn mặt nữ tính, điều này khiến anh trở thành đối tượng bị những kẻ bắt nạt giễu và tiến công đập. Nhưng Gray không phải là người sẽ nằm xuống để tiến công bại. Cuộc sống của anh ấy thật khó khăn, nhưng anh ấy cũng vậy. Sau khi cho thấy anh ấy có thể đảm nhận những người lớn hơn mình, nhiều thử thách sẽ tới với anh ấy. Và anh ấy đối đầu với tất cả họ trong khi cũng tìm được những người tôn trọng anh ấy vì lòng dũng mãnh của anh ấy.

Bộ truyện được viết vì SEOPASS và Razen thực hiện tác phẩm nghệ thuật.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 80 Ngày tạo ra: Mọi thứ đang nóng lên!

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.