ANIME

Export image Kocho Shinobu in Genshin Impact

Ngỡ là sự hợp tác giữa Genshin Impact và Kimetsu no Yaiba nhưng thật ra chỉ là mod ngoại hình trong cá nhân chủ.

Một video về Genshin Impact gần đây đã giới thiệu hình ảnh Kamisato Ayaka tự nhiên trở lại ở ngoại hình của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất từ ​​anime Kimetsu no Yaiba, Shinobu Kocho.

Hình ảnh về Kocho Shinobu và Kamisato Ayaka

Các mod ngoại hình cho phép người chơi Genshin Impact thực hiện những thay đổi lớn đối với mô hình và nhân vật của trò chơi. Một số mod mang lại thiết kế chính xác hơn trong truyền thuyết cho các nhân vật 5 sao, khi các mod khác thay đổi trang phục của các nhân vật nổi tiếng.

Bản mod đã được cập nhật đề tài thực hiện một cuộc họp lớn đối với hình mẫu của Kamisato Ayaka, thay thế hoàn toàn nhân vật của cô ấy bằng Shinobu Kocho. This is allow the play out of the world of Teyvat as a Trùng Trụ nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba.

Hình ảnh Kocho Shinobu trong Genshin Impact

Trong khi tấn công của cô ấy, cô ấy vẫn sử dụng cơ bản hoạt động của Kamisato Ayaka, các vật thể này có thể dễ dàng hạ gục nhân bất kỳ kẻ thù nào mà cô ấy bắt gặp. Cô ấy có thể đưa băng tiền tố sát thương lên đối thủ một cách dễ dàng và có thể xé hầu hết các kẻ thù chỉ trong vài giây vì chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng trên tay của nhân vật, biểu hiện thứ hai cho Cung Mệnh 6 của Ayaka.

>> XEM THÊM: Rò rỉ banner nhân vật mới 5 sao trong Genshin Impact 3.0

Đó chắc chắn là một cảnh tượng tuyệt vời khi thấy Shinobu Kocho sử dụng Kỹ năng Nộ của Kamisato Ayaka. Hình ảnh động thậm chí còn nổi bật hơn với mới mô hình.

VA lồng tiếng cho Kamisato Ayaka trùng lặp với Jabami Yumeko, Kocho Shinobu và Yor Forger

Bản mod này thậm chí còn hay hơn khi được chơi bằng tiếng Nhật, vì Kamisato Ayaka và Shinobu Kocho có cùng một nữ diễn viên lồng tiếng trong ngôn ngữ này. Cả hai đều được lồng tiếng bởi Saori Hayami.

Saori Hayami đã có hơn 200 vai diễn trong các bộ phim hoạt hình và các trò chơi khác nhau. Những vai diễn đáng chú ý nhất bao gồm Yamato (One Piece), Himawari Uzumaki (Boruto), Yor Forger (Spy x Family) và Kagura Mikazuchi (Fairy Tail).

Những người hâm mộ hâm mộ Kimetsu no Yaiba chắc chắn bạn sẽ muốn xem video về gameplay của Kamisato Ayaka trong ngoại hình của Shinobu Kocho này. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là điều mà người chơi có thể tận hưởng video chứ không thể tự mình trải nghiệm nếu như họ không có mặt trong máy chủ của Genshin Impact.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *