ANIME

Sự kiện đình đám của nữ vương phù thủy Destiny 2 đã được đại tu lớn

Destiny 2 Guardian nhận được biểu tượng cảm xúc về cuộc thi ăn xúc xích.

Một trong những phần thưởng được trả là biểu tượng cảm xúc của cuộc thi ăn xúc xích. Hóa ra những người bảo vệ cũng yêu thích nitrat. Họ cũng giống như chúng ta!
Hình ảnh: Bungie

Sự kiện theo mùa “Solstice” mùa hè của Destiny 2 sắp diễn ra và trước lễ kỷ niệm chiến lợi phẩm năm nay, Bungie đã phác thảo một số thay đổi lớn. Một vài trong số họ tôi yêu thích. Những người khác không quá nhiều. bằng cớ sẽ nằm ở việc tổng thể của sự kiện được thăng bằng như thế nào, nhưng bây giờ tôi bị lôi cuốn theo cách nhưng tôi chưa từng có trong nhiều năm.

Trong quá khứ, Destiny 2 Solstice chỉ là một màn trình diễn quá thân thuộc bị cản trở do những nếp nhăn khó chịu. Lần này, Bungie đang nỗ lực chỉnh đốn mọi thứ và đây là cách thực hiện. Như đã trêu chọc trước đây, lễ hội Solstice giờ đây sẽ được tổ chức xung quanh một Thẻ sự kiện duy nhất để giúp mọi thứ dễ theo dõi hơn. Giống như tab thử thách hàng tuần ngày nay, tab này sẽ giúp người chơi hoàn thành tất cả các mục tiêu dài hạn của mình. Nó cũng đang được kiếm tiền.

Trong suốt sự kiện Solstice, người chơi sẽ kiếm được vé và nếu người chơi trả 10 đô la để mở khóa hạng cao cấp của Thẻ sự kiện, người chơi có thể mở màn giao thiệp những vé đó để lấy phần thưởng thế hệ độc quyền. Một số mỹ phẩm Solstice cũng sẽ được bán thông qua siêu thị giao thiệp vi mô Eververse thông thường, nhưng những loại khác sẽ bị khóa sau Thẻ sự kiện. Điều này được cho là sẽ tiết kiệm tiền cho người chơi, với tổng số phần thưởng có thể kiếm được vượt quá 30 đô la giá trị nếu chúng được bán trong siêu thị. Đó thực sự là một thẻ mùa giải nhỏ thế hệ.

Nhưng phần thịt thực sự của Solstice là áo giáp, và những thay đổi ở đó lôi cuốn hơn rất nhiều. Có một nền kinh tế tiền tệ thế hệ phức tạp và tất cả đều xoay quanh việc tăng cấp vũ trang để người chơi có thể cuộn lại nó để có số liệu thống kê tùy chỉnh cao hơn. Nó vô cùng khó hiểu và cũng vô cùng thương hiệu cho Destiny 2. Đây là cách Bungie phá vỡ nó:

Kiếm Kindling bằng cách hoàn thành các Thử thách của sự kiện Solstice Chi tiêu Kindling để tăng cấp tiềm năng cuộn chỉ số áo giáp của người chơi Kiếm Silver Leaves bằng cách hoàn thành các hoạt động trong suốt trò chơi Biến Silver Leaves thành Silver Ash bằng cách hoàn thành hoạt động thế hệ: Bonfire Bash sử dụng Silver Ash để cuộn lại các chỉ số áo giáp từ màn hình mod áo giáp

Ảnh chụp màn hình cho thấy hệ thống cuộn chỉ số mới cho áo giáp Solstice.

Hình ảnh: Bungie

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kỹ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được tăng cấp thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Có ba level tăng cấp cho áo giáp. Mỗi khi một cấp thế hệ được mở khóa, nó sẽ vận dụng cho mọi mảnh của áo giáp đó. Khi người chơi mở khóa tất cả các cấp, người chơi có thể mở màn chọn chỉ số nào để tối đa hóa khi lăn lại (áo giáp cũng sẽ mở màn phát sáng, mặc dù những điểm phát sáng tốt nhất vẫn sẽ bị khóa sau một phản ứng vi mô). Ý tưởng là cho phép người chơi săn đuổi áo giáp với một phiên bản dựng nhất định, cho dù là cho Thử nghiệm, Grandmaster Nightfalls hay bất kỳ hoạt động cuối trò chơi nào khác. Nó có vẻ tuyệt vời, ít nhất là trên lý thuyết.

Trong thực tế, có một số cách nó có thể thực sự lôi cuốn. Cách rõ ràng nhất là nếu hệ thống thế hệ này gặp phải tình trạng tắc nghẽn và khó đi theo véc tơ vận tốc tức thời của riêng người chơi. Thực tế không có lý do gì để cuộn lại áo giáp trước khi người chơi tăng cấp tối đa, nhưng những tăng cấp đó được dự đoán khi hoàn thành Thử thách thẻ sự kiện, dẫn tới kỹ năng người chơi đạt tới giới hạn của Leaves hoặc Ash trước khi người chơi có thể làm bất kỳ điều gì có ý nghĩa với chúng. Hy vọng rằng điều đó không xảy ra và hy vọng các hoạt động khoáng đạt trong việc trao tặng các loại tiền tệ thế hệ.

Tôi nói hy vọng vì tôi thực sự mong chờ Solstice năm nay. Đã lâu rồi kể từ lần sau cuối tôi viết về Destiny 2. ngày nay, mọi thứ có một tẹo yêu / ghét, điều đó đang nói lên điều gì đó khi xem xét game bắn súng cướp bóc của Bungie đã truyền cảm hứng lộn lạo trong gần tám năm. Season of the Haunted thực sự là một nỗi thất vọng đối với tôi cho tới nay, khác lạ là phần cao điểm đó là The Witch Queen.

Theo truyền thống, tôi đã cháy hết mình trong sự kiện Solstice hàng năm rất nhanh chóng, nhưng sau một thời kì nghỉ chơi lâu hơn phổ thông trong năm nay, tôi thực sự phấn khởi trở lại với nó và có việc gì đó để làm bên cạnh một cuộc chạy trốn đáng sợ khác qua Nightmare Containment. Lịch tạo ra mùa hè rất khan hiếm (với một vài ngoại lệ đáng lưu ý) và tôi cần thứ gì đó để lấp đầy khoảng trống. Tôi cũng đang rất cần được làm lạnh nhiều hơn. Nghiền ba loại tiền tệ khác nhau và một thẻ trả phí khác để nhận phần thưởng tối đa nghe có vẻ không giống như vậy, nhưng khi Destiny làm đúng, đó có thể là niềm hạnh phúc trong sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *