ANIME

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 4 Tóm tắt: Morgan và Bình Connect!

Đây là thời khắc để thực hiện một phiên bản tóm tắt khác về Kết hôn ở cái nhìn trước tiên và cho game thủ biết về ngày sinh sản tập 4 của Kết hôn ở cái nhìn trước tiên mùa 15. Chỉ trong tập sau cuối, chúng ta đã thấy các cặp đôi thích ứng với nhau như thế nào: Và thật là một tập phim! Từ phục hồi COVID, trộm thú cưng, kén ăn, kiêng quan hệ tình dục, tai ương trong tuần tuần trăng mật, và hơn thế nữa! Vì vậy, chúng ta hãy vào nó! Có phải không?

Một cặp đôi vẫn đang sẵn sàng cho đám cưới của họ sau một trận Covid, trong khi tập phim theo sau tứ cặp đôi lúc họ gặp gỡ bằng hữu và gia đình của vợ / chồng sau đám cưới của họ. Hãy lưu ý với những kẻ phá hoại khi chúng tôi chia nhỏ tất cả những khoảnh khắc quan yếu bên dưới.

Kết hôn từ cái nhìn trước tiên Phần 15 Tập 4 Tóm tắt

Các cặp đôi thế hệ cưới hiểu nhau hơn trong đêm trước tiên bên nhau. Mitch lo lắng rằng mọi thứ sẽ trở thành khó xử khi anh ta đấu tranh để ép buộc tình cảm, nhưng khi Krysten tẩy trang và trở thành ít sẵn sàng hơn trước máy ảnh, anh ta trở thành ít quan tâm hơn. Miguel lo lắng khi Lindy mất nhiều thời kì hơn tầm thường một tí để sẵn sàng đi ngủ, và Nate đặt ra một số câu hỏi khi anh ta yêu cầu một chiếc giường trước khi bước vào căn phòng thế hệ cưới với Stacia đang căng thẳng.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 4

Đọc phiên bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi

Sáng hôm sau, các cặp đôi trò chuyện trong bữa sáng. Krysten biết rằng Mitch là một người kén ăn, Miguel biết rằng Lindy có thể trở thành hơi căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt, và Justin và Alexis biết rằng cả nhì đều thích âu yếm. Trong khi đó, Nate và Stacia có một cuộc thảo luận sâu hơn, trong đó anh ta tiết lộ giá trị của giao tiếp và sẽ đóng cửa khi gặp khó khăn.

Bữa trưa

Các cặp đôi cùng nhau ăn trưa với gia đình và bằng hữu của đối tác thế hệ để trò chuyện và sử dụng bữa. Stacia gặp phụ vương của Nate và một người game thủ, thú nhận rằng hành vi tham công tiếc việc của cô có thể trở thành vấn đề trong tương lai. Khi Nate bị mẹ và bằng hữu của Stacia hỏi về vị trí của anh ta liên quan tới cuộc hôn nhân, anh ta trả lời rằng anh ta đã sẵn sàng kì vọng cho tới khi thời khắc thích hợp cho cả anh ta và người vợ thế hệ của mình. Khi họ hỏi về quá khứ của anh ấy, mọi thứ chuyển sang cảm xúc, và anh ấy thổn thức về gia đình rối loạn tính năng của mình, trong đó không có mẹ của anh ấy.

Mitch & Krysten

Sau đó, Mitch gặp mẹ và bằng hữu của Krysten. Anh san sẻ mong muốn trở thành phiên phiên bản tốt nhất của phiên bản thân cho cuộc hôn nhân với họ và họ khuyên anh đừng bao giờ nói láo vì Krysten đã từng có vấn đề với người game thủ đời nói láo trong quá khứ. Khi Krysten gặp gia đình Mitch, họ đã cảnh báo cô rằng mặc dù anh ta có thể trung thực và kiêu ngạo, nhưng cô không nên để điều đó ngăn cản cô đứng bên anh ta ngay cả khi khó khăn.

Vì Justin là người nhạy cảm, gia đình và bằng hữu của anh ấy khuyên Alexis nên đối xử tốt với anh ấy. Justin thành thật với gia đình của Alexis khi anh ấy nói rằng anh ấy thường khóc khi tức giận và không nhất thiết phải mất tĩnh tâm như một số người khác có thể. Cặp đôi sau cuối là Miguel và Lindy. Sau khi gặp gia đình cô ấy, họ khuyên anh ấy rằng mặc dù Lindy có thể tự mình giải quyết mọi việc, anh ấy không nên để điều đó ngăn cản anh ấy ôm cô ấy.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên mùa 15

Mitch và Krysten ăn trưa

Honeymooner’s

Giỏ tuần tuần trăng mật, thông tin cho các cặp đôi về chuyến đi sắp tới tới Puerto Vallarta, được chuyển tới cho họ khi họ nghe thấy tiếng gõ cửa nơi ở của họ. Nơi ngơi nghỉ thú vị mở đầu với một buổi họp mặt nhóm, nơi các cặp đôi thưởng thức một ly cocktail và thảo luận về cuộc hôn nhân của họ cho tới nay. Cả nhóm đi theo họ trong chuyến đi tới sân bay và khu nghỉ mát. Mitch mở đầu cuộc trò chuyện bằng cách nhớ lại sự hớ hênh của mình trên bàn thờ khi anh ta nhầm tưởng mẹ của Krysten là cô dâu của mình.

Bình Is Covid không tính tiền!

Bây giờ Bình sau cuối cũng được giải thoát khỏi Covid, anh và Morgan có thể mở đầu tổ chức lễ kỷ niệm cho đám cưới của họ. Bình tuyên bố nếu đám cưới của họ bị hoãn lại vì lý do của anh, anh sẽ cho cô dâu hưởng tuần tuần trăng mật thứ nhì nhưng cô đã chọn khi anh đã sẵn sàng với bằng hữu của mình. Khi cô ấy tiết lộ ý định đi xuống lối đi một mình vì cô ấy và phụ vương cô ấy không hợp nhau, Morgan lo lắng đã sẵn sàng với mẹ và bằng hữu của cô ấy.

Trong khi cô đợi buổi lễ mở đầu, Bình tặng cho Morgan một món vàng là chiếc nhẫn đính ước của cô và một cuốn sách của Mục sư Cal. Cô cũng đọc một bức thư anh đã viết cho cô, nhưng cô cảm thấy ngọt ngào về lời hứa của anh sẽ đưa cô đi hưởng tuần tuần trăng mật khác. Bên ngoài, Bình thủ thỉ với mẹ anh và tỏ bày hy vọng rằng bà sẽ chấp thuận làm dâu của anh, nhấn mạnh tầm quan yếu của sự phán xét của cô. Khi buổi lễ sau cuối mở đầu, Bình và Morgan ôm hôn và mỉm cười khi họ trao nhau lời thề và trao nhẫn trước khi kết thúc thỏa thuận bằng một nụ hôn. Sau khi cùng nhau đi xuống lối đi, Morgan và Bình nói về hình xăm, tập thể dục, tiền nong và các chủ đề khác để hiểu nhau hơn. Đây có phải là sự khởi đầu của một mối quan hệ thỏa mãn? thời kì sẽ chỉ trả lời.

Xem kết hôn ngay từ cái nhìn trước tiên ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Kết hôn ở cái nhìn trước tiên, game thủ có thể thực hiện bằng cách theo dõi Lifetime vào các tối thứ Tư lúc 20:00, Giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Nếu muốn truyền trực tuyến chương trình, game thủ có thể thực hiện việc đó từ Netflix, Hulu, Discovery +, Amazon Prime Video, Google Play, Vudu Fandango, Ứng dụng hoặc trang web Lifetime, Kênh Roku, Hoopla và Pluto TV.

Married At First Sight Phần 15 Tập 5 Ngày sinh sản

Married At First Sight Season 15 Tập 5 sẽ sinh sản trên Lifetime vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Chương trình này phát sóng hàng tuần và mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút. Cảm ơn sự để ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: Xem Love Island Season 8 – Tập 52 Ngày sinh sản & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *