ANIME

Vai trò của Goten đã bị giảm xuống

Nhân vật Son Goten không được tập trung phát triển vai trò trong series Dragon Ball Super, nhưng cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ, nên điều này có lẽ sẽ tốt hơn.

Thật đáng buồn vì nhiều nhân vật quan trọng đã dần trở nên mờ nhạt trong Dragon Ball, nguyên nhân chủ yếu là vì những đối thủ mạnh mẽ liên tục xuất hiện nhưng chỉ mỗi Son Goku và Vegeta có thể đối phó với chúng, còn đồng đội của họ do không đủ sức mạnh nên không thể chiến đấu. Dragon Ball Super cố gắng khắc phục vấn đề này bằng cách cho các chiến binh Z khác tham gia vào những trận đấu với kẻ địch yếu hơn, để chứng minh rằng họ vẫn đóng góp được chút gì đó. Tuy nhiên, vẫn có một số nhân vật bị lãng quên như Son Goten, dường như cậu là người chịu nhiều thiệt thòi nhất!

Dragon Ball

Thật tuyệt vời khi chúng ta được xem nhân vật Son Goten vẫn tiếp tục chiến đấu, nối tiếp cha mình, nhưng điều quan trọng bây giờ cần làm là phải suy nghĩ kĩ về vai trò hiện tại của cậu trong bộ truyện tranh Dragon Ball trước đã

Là một trong hai người con của Son Goku, về mặt logic, Goten nên có nhiều cơ hội để thể hiện tiềm năng của mình hơn. Tuy nhiên, tình hình cứ như hiện tại có lẽ sẽ tốt hơn cho cậu. Bởi do Goten vẫn chỉ là một đứa trẻ trong Dragon Ball Super, vì vậy việc cậu không tham gia những trận đấu căng thẳng, quyết định số phận của thế giới là điều hoàn toàn hợp lý. Thật tuyệt vời khi chúng ta được xem Goten vẫn tiếp tục chiến đấu, nối tiếp cha mình, nhưng điều quan trọng bây giờ là phải suy nghĩ về vai trò hiện tại của cậu trong Dragon Ball, rồi so sánh với vai trò của những nhân vật khác xem liệu có thực sự cần phải thay đổi hay không.

Lúc đầu, có vẻ hợp lý khi Goten chiến đấu từ khi còn nhỏ. Đến năm 7 tuổi, cậu đã mạnh hơn cả Goku và Gohan lúc cả hai bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Thông qua việc hợp thể với Trunks, họ có thể đạt đến mức sức mạnh rất to lớn. Bởi vì Goten tồn tại quá nhiều thứ thú vị như vậy, nên có vẻ như cậu sẽ hoàn toàn phù hợp tham gia nhóm chiến binh Z.

Vai trò Goten

Thông qua việc hợp thể với Trunks, họ có thể đạt đến mức sức mạnh rất to lớn, bởi vì Goten tồn tại quá nhiều thứ thú vị như vậy, nên có vẻ như cậu sẽ hoàn toàn phù hợp tham gia nhóm chiến binh Z, đóng một vai trò nào đó cho nhóm

Mặc dù có tiềm năng, tuy nhiên, Goten không nên bị coi là giống Goku hay Gohan. Trong khi Goku luôn yêu thích việc tham gia vào những cuộc phiêu lưu và chiến đấu với các đối thủ mạnh mẽ, vì đó là tất cả những gì anh khỉ muốn, thêm vào đó, Goku là người Saiyan thuần chủng. Còn Gohan buộc phải chiến đấu vì tình hình lúc đó cần thiết, bản chất anh không phải là một chiến binh, và Gohan cũng không có cảm giác thích thú khi chiến đấu như Goku. Cả hai nhân vật này đều không có một tuổi thơ bình thường, vui vẻ, nhưng Goten lại có.

Có lẽ không ai có tuổi thơ giống như Goku hay Gohan. Trong tất cả các cuộc phiêu lưu của mình, họ đều phải trải qua rất nhiều lần tập luyện căng thẳng, những trận chiến khắc nghiệt và thậm chí là cái chết. Gohan còn nhỏ nhưng bị thương nặng rất nhiều lần. Goten nên tự thấy bản thân mình may mắn hơn vì chưa bao giờ phải trải qua nhiều khổ cực như hai người này.

Vai trò Goten Dragon Ball

Nếu như trong tương lai, Son Goten thực sự muốn trở thành một chiến binh, cậu có thể thực hiện điều này khi bản thân đã chuẩn bị kĩ càng và luôn sẵn sàng ứng chiến, lúc đó vai trò của Goten trong Dragon Ball chắc chắn sẽ khác bây giờ

Ngay cả khi Goten có ý định một ngày nào đó trở thành một trong những người quyết đứng lên bảo vệ Trái Đất, thì bây giờ có lẽ cũng không cần phải quá vội vàng. Cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ, vì vậy nên tập trung vào việc tận hưởng một tuổi thơ bình thường mà không ai khác trong gia đình mình có được. Hiện tại có rất nhiều chiến binh lớn tuổi và giàu kinh nghiệm tham gia cuộc chiến bảo vệ Trái Đất. Nếu như trong tương lai, Son Goten thực sự muốn trở thành một chiến binh, cậu có thể thực hiện điều này khi bản thân đã chuẩn bị kĩ càng và luôn sẵn sàng ứng chiến!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Yamcha vs Chiaotzu, ai mới là chiến binh Z yếu nhất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *