ANIME

Felix đã kết thúc với ai trong ‘Love, Victor’?

Chúng ta đã thấy những chàng trẻ trai của Love, Victor xuất hiện, đi chơi, kết nối và tiệc tùng hết mình trong suốt ba mùa giải. Trong nhì năm qua, chương trình này đã bị kẹt trong rất nhiều tình tiết lãng mạn và kịch tính, và bây giờ tất cả sắp kết thúc. Những đứa trẻ của Creekwood đang nhận được rất nhiều sự kết thúc và rất nhiều thời cơ thế hệ với Phần 3 hiện đã có trên Hulu và Disney +. Vì đây là phần sau cuối, người chơi đã biết rằng những câu chuyện này có cảm giác khép lại mạnh mẽ hơn. Sau đó, Love, Victor Season 3 kết thúc như thế nào? Một trong những câu hỏi quan yếu nhất là: Felix sẽ hợp tác với ai? Felix và Pilar sẽ kết thúc bên nhau vào cuối mùa giải? Hãy khởi đầu với những kẻ phá đám cho phần cuối của loạt phim Love, Victor.

Felix Westen quyết định hứa hò hẹn với Pilar Salazar chứ không phải Lake Meriwether vào cuối mùa thứ nhì của bộ phim dành cho tuổi vị thành niên của Hulu “Love, Victor.” Pilar Salazar là em gái của Victor Salazar. Mùa thứ ba của chương trình tìm hiểu những mức cao và thấp trong mối quan hệ của họ khi họ làm việc để củng cố mối quan hệ sau lưng của Armando và Isabel Salazar. Căng thẳng khởi đầu ngày càng tăng khi Armando và Isabel biết được mối quan hệ của con gái họ, và kết quả là Pilar chia tay với Felix. Felix và Pilar hoặc hòa giải hoặc vẫn xa nhau. Hãy điều tra điều này! Spoilers phía trước!

Felix

Felix đã kết thúc với ai?

Trong “Love, Victor”, Felix và Pilar kết thúc cùng nhau. Khi Armando biết rằng Isabel đã phát hình thành thuốc tránh thai trong phòng của Pilar, cả nhì đã khuyến khích con gái và Felix tránh mặt nhau. Pilar, người trước đây đã phải chịu đựng hành vi bảo vệ quá mức của phụ vương cô, yêu cầu Felix tiếp tục tới thăm cô bất kể lựa chọn của phụ vương mẹ cô. Felix nói với người chơi gái của mình rằng tốt hơn hết là đợi tới sau khi họ gặp nhau vì anh ấy không muốn làm trái lệnh của Isabel và Armando.

Felix kết thúc với

Felix và Pilar

Pilar chia tay với Felix vì không đứng ra bảo vệ cô ấy, mặc dù thực tế là cô ấy đã giải quyết những hiểu lầm xung quanh thuốc tránh thai với Armando và Isabel. Felix tôn trọng sự lựa chọn của Pilar và giữ khoảng cách với cô. Sau khi cô ấy chia tay với Lucy, Lake quay sang anh ấy để được yên ủi, và anh ấy lại gần cô ấy hơn một lần nữa. Felix thậm chí còn dự kiến quay lại với Lake, nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng anh vẫn yêu Pilar. Anh tới thăm cô tại hội chợ để gặp cô. Thay vì cầu xin cô chấp nhận anh quay lại, anh lại đưa ra lời xin lỗi vì đã không gắn bó với cô.

Felix tin rằng Pilar xứng đáng có được một người yêu luôn sát cánh bên cô ấy cho dù bố mẹ cô ấy có nói hay yêu cầu gì về cô ấy đi chăng nữa. Vì anh ấy quá tận tình với Armando và Isabel, anh ấy nhận thức được rằng anh ấy không thể là người đó. Felix hiểu tầm quan yếu của một gia đình vì anh không có nhiều bằng hữu hoặc người thân trong gia đình để chăm sóc cho anh. Ngoài việc là phụ vương mẹ của người người chơi thân nhất và người yêu của mình, anh ấy xem Armando và Isabel như phụ vương và mẹ của mình. Sau khi cảm nhận được sự rét mướt và lòng trắc ẩn của họ dành cho mình, Felix cảm thấy rất khó để không vâng lời họ. Felix tin rằng đối tác của Pilar không nên có một điểm yếu như không có kĩ năng chống lại họ.

Felix có quản lý để tới được với Pilar không?

Sau khi xin lỗi Pilar, Felix đã sẵn sàng từ giã cuộc sống của cô, nhưng cô cấm anh làm vậy. Khi anh liên tục rời Lake để ở bên cô, cô hiểu rằng anh yêu cô nhiều như thế nào. Felix rất tốt và chu đáo, và Pilar không muốn mất anh ấy. Ngoài ra, cô ấy không muốn giữ lòng tốt của anh ấy đối với phụ vương mẹ cô ấy chống lại anh ấy để giữ mình xa rời anh ấy. Pilar nhận thức được tầm quan yếu của Felix đối với cô và gia đình cô. Cô ấy hiểu rằng cô ấy muốn Felix trở thành người yêu của cô ấy và là một thành viên trong gia đình cô ấy khi cô ấy hiểu Armando và Isabel hơn. Pilar đã đưa anh ấy vào cùng một bức ảnh gia đình với Salazars, cho thấy rằng cô ấy rất vui khi có anh ấy trở lại cuộc đời mình. Bất chấp những xung đột của họ, Felix và Pilar sau cuối vẫn tới được với nhau.

Cũng nên đọc: Tình yêu Victor Season 4: Is There Another Season?

Leave a Reply

Your email address will not be published.