ANIME

Phim Những Người Đàn Ông Bạo Lực Được Quay Ở Đâu? Phim cổ điển của thập niên 60

game thủ có hứng thú với câu chuyện kịch tính về một loạt các chiến tranh, ham mê và dục vọng không? Thôi, đừng đợi nữa, hãy xem những người đàn ông bạo lực. The Violent Men là một bộ phim ăn khách của Mỹ từ năm 1955 do Rudolph Maté làm đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Smoky Valley năm 1955 của Donald Hamilton. Phim được IMDb tiến công giá 7 sao và vẫn được người hâm mộ trên toàn cầu yêu mến. Hơn nữa, thành công của bộ phim này có thể được ước tính bằng doanh thu phòng vé, đó là 1.950.000 USD (Mỹ).

Bộ phim là một đại diện rõ ràng cho thời đó. Nó khắc họa rõ nét về cờ bạc đất đai, những rối rắm trong gia đình, và quyền lực của người bề trên. The Violent Men được tiến công giá cao nhờ vị trí quay phim, người hâm mộ đã rất tuyệt hảo về ý tưởng của nó. game thủ có muốn biết bộ phim tuyệt vời này được quay ở đâu không? Vâng, hãy đọc bài viết này và nhận được câu trả lời cho câu hỏi của game thủ.

thủ đoạn của những người đàn ông bạo lực

diễn biến của bộ phim này rất vui nhộn và đầy kịch tính trên mọi phương diện. Bộ phim mở đầu với việc Cựu đấu sĩ Liên minh John Parrish muốn bán trang trại của mình để chuyển tới miền đông và mở đầu một cuộc sống thế hệ ở đó. Nhưng, một doanh nhân đầy mưu mô tên là Lew, người quan tâm tới tài sản đó, đã khiến người lính xem xét lại hành động của mình. Bước ngoặt của câu chuyện tới khi một trong những thành viên trang trại thân thiết của anh ta bị sát hại. vững chắc, nó khiến trái tim anh ngập tràn những nghi ngờ. Nhưng, đây không phải là căng thẳng duy nhất trong cuộc đời của John. Anh đào trên đầu là vợ anh ta đang lừa dối anh ta với anh trai của mình. Nó không phải là những gì chúng ta gọi là phim truyền hình?

những người đàn ông bạo lực

Ngoài ra, hãy đọc: Phim Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: vì sao Nó Bị Trì Hoãn?

Gặp gỡ dàn diễn viên của những người đàn ông bạo lực

người theo dõi không thể yêu cầu một dàn diễn viên tốt hơn. Việc mô tả các nhân vật chỉ đi với các diễn viên. Nó thậm chí không có vẻ như các nhân vật và diễn viên là những thực thể khác nhau. trước tiên phải kể tới vai chính John Parrish do Glenn Ford đảm nhận, toàn bộ câu chuyện của phim đều xoay quanh người đàn ông này. Một nhân vật quan yếu khác của phim là Martha Wilkison, và vai tương tự do Barbara Stanwyck đảm nhận, người phụ nữ này đã thêm hương vị rồ dại cho những cảnh quay nhạt nhẽo.

Vai chính Lew Wilkison do Edward G. Robinson đảm nhận, người đàn ông vững chắc xấu tính và rồ dại hơn mong đợi. Các thành viên khác của gia đình Wilkinson là Judith Wilkinson, do Dianne Foster thủ vai, và Cole Wilkinson do Brian Keith thủ vai. Bộ phim lẽ ra sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự tham gia của Cảnh sát trưởng. Vì vậy, làm nổi trội vai trò của cả cảnh sát trưởng do James Westerfield trong vai cảnh sát trưởng Magruder và Willis Bouchey trong vai cảnh sát trưởng Martin Kenner. Ngoài những người này, một số diễn viên khác tham gia vào vai trò để thêm gia vị cho câu chuyện của Những người đàn ông bạo lực.

những người đàn ông bạo lực

Vị trí quay phim của những người đàn ông bạo lực

game thủ có biết rằng bộ phim dài 90 phút này được quay ở 8 vị trí khác nhau? Toàn bộ quá trình quay phim được phân chia giữa California và Arizona. The Violent Men được quay ở Alabama Hills, Lone Pine, California, Hoa Kỳ, trong phần lớn thời kì. Các vị trí quay phim khác bao gồm Old Tucson – 201 S. Kinney Road, Tucson, Arizona, USA. Đây không phải là vị trí sau hết của Arizona, Dãy núi Tucson, Đài tưởng vọng Quốc gia Rừng Ironwood, Dãy núi Sierrita và sa mạc Sonoran, Arizona là những vị trí khác ở Arizona nơi vụ nổ súng diễn ra. Inyo và Burbank là những nơi ở California đóng góp cho Những người đàn ông bạo lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *