ANIME

Flunk Season 3 Episode 14 Ngày phát hành: Liệu Saffron và Heidi có chia tay?

Một bộ phim dành cho thanh thiếu niên LGBT mới đang thịnh hành trên mạng xã hội. Flunk, một bộ phim truyền hình của Úc với bối cảnh Melbourne đang nhận được điểm cao từ giới phê bình cũng như người xem. Câu chuyện kể về Ingrid, một cô gái 16 tuổi nhút nhát, khi cô bắt đầu điều tra về giới tính của mình. Ingrid, người đang yêu Stella, người bạn thân nhất của cô, phải cân bằng giữa những căng thẳng trong gia đình bảo thủ người Úc gốc Hoa, mối quan hệ lãng mạn đầu tiên của cô và những yêu cầu của trường trung học nông thôn của cô. Bộ phim, đã nhận được 20 triệu lượt xem cho đến nay, được quay một cách chân thực, chân thực với các diễn viên tươi tắn và ngôn ngữ không diễn tả. Người hâm mộ cũng đang ca ngợi Flunk Season 3, sau sự nổi tiếng của hai mùa trước.

Và các fan hãy chờ đợi tập tiếp theo sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Chúng ta cùng hội cùng thuyền, các bạn ạ! Hãy đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ thời điểm phát hành tập 14 của Flunk Season 3. Và chúng ta có thể xem Flunk Season 3 Episode 14 như thế nào? Tập gần đây nhất của Flunk Season 3 có cảnh Heidi và Saffron trở nên thân thiết và thi đấu trên sân gôn. Người hâm mộ của họ yêu mến phản ứng hóa học giữa hai người. Sau một cái ôm dài, đáng yêu và chân thành, họ trêu chọc nhau một chút rồi hôn nhau. Heidi chế giễu Saffron khi cô ấy không thể hòa nhập với quả bóng.

Sau đó, Saffron thực hiện một cú đánh gôn đẹp mắt và khiến Heidi phải kinh ngạc. Sau một cuộc trao đổi ngọt ngào, Heidi trở nên kích động khi Saffron bắt đầu ghi lại ngày của họ. Saffron được yêu cầu ngừng đăng về điều này trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy. Dani đồng ý yêu cầu của Ingrid để quên những gì đã xảy ra vào buổi tối hôm trước. Dani được Brayden giới thiệu với Celeste. Brayden bị sốc khi Dani nhận ra Celeste và thông báo với mọi người rằng cô đã nhìn thấy Celeste tại một quán bar dành cho người đồng tính.

Ngày phát hành tập 14 của Flunk Season 3

BTS of Flunk S3

Sau khi chơi một vài trò chơi điện tử, Brayden hỏi Celeste về người đàn ông liên tục để lại bình luận trên bài đăng của cô. Vì bây giờ anh ta không chắc là đàn ông hay phụ nữ đưa ra nhận xét đó, điều gì sẽ xảy ra với Celeste và Brayden? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong tập tiếp theo! Vậy chúng ta có thể xem Flunk Season 3 Episode 14 ở đâu? Khi nào Flunk Season 3 Episode 14 sẽ được phát hành? Hãy bắt tay ngay vào nó!

Cũng đọc: Những bà nội trợ thực sự của Atlanta Phần 14 Tập 16 Ngày phát hành: Sheree Cần trợ giúp

Flunk Season 3 Spoilers

Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng người hâm mộ đang hy vọng vào mùa thứ 4 khi chuyện tình của Heidi và Saffron sẽ chẳng đi đến đâu. Người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học và sự phát triển tính cách của Heidi và Saffron đến mức họ muốn có một bộ phim độc lập cho cặp đôi này. Họ muốn xem thêm Heidi và Saffron cùng nhau vì có quá nhiều bộ phim truyền hình khiến họ không thể chỉ là một cặp. Nhưng mọi người sẽ còn thích thú hơn nếu họ phát triển mối quan hệ chậm hơn và giải thích những gì đã xảy ra giữa After school và mùa này. Người hâm mộ cảm thấy chương trình khá rõ ràng về giới tính của Saffron. Cô ấy cũng không nói với gia đình về việc là người đồng tính hay song tính, khi cô ấy gọi bạn gái của mình đến khi mẹ cô ấy không có nhà.

Hai nhân vật khác được mọi người hy vọng sẽ có một cái kết đẹp hơn là Celeste và Brayden. Celeste cần tìm sự cân bằng giữa đức tin và niềm tin của mình. Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ làm được điều đó trong mùa 4.

Flunk Season 3 Episode 14 Cảnh báo kích hoạt

Bạn có thể muốn đọc về giới hạn độ tuổi xem trước khi xem tập sắp tới, vì vậy đây là đây. Flunk Season 3 Episode 14 đã nhận được chứng nhận R 18+. Theo phân loại R 18+, chương trình chỉ dành cho người lớn và không thể phù hợp với trẻ em dưới 17 tuổi. Chương trình thường xuyên sử dụng ngôn từ lăng mạ. Bộ phim dành cho thanh thiếu niên này thảo luận về quấy rối tình dục, chủ đề LGBT và cách giới trẻ khám phá bản chất tình dục của mình. Vì chương trình thường xuyên sử dụng ảnh bán khỏa thân trong các câu chuyện của mình nên một số thành viên cộng đồng người lớn có thể thấy điều đó gây khó chịu.

Ngày phát hành tập 14 của Flunk Season 3

Toàn bộ dàn diễn viên của Flunk Season 3

Flunk Season 3 Episode 14 Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Chúng tôi xin thông báo với tất cả những người hâm mộ quan tâm rằng Flunk Season 3 Episode 14 dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 9, lúc 6:30 chiều theo giờ IST. Kênh Youtube chính thức của Flunk phát hành các tập mới vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Nhưng Vimeo cung cấp tùy chọn xem toàn bộ phần 3 trong một lần trước khi YouTube công chiếu. Bạn có thể mua cả mùa với giá 24 đô la hoặc thuê với giá 12 đô la.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng bỏ lỡ Flunk Season 3 Episode 14.

Cũng đọc: Love Island USA Phần 4, Tập 33 Ngày phát hành: Cuộc chiến vì Chad

Leave a Reply

Your email address will not be published.