ANIME

vì sao ngày sinh sản Deadpool 3 không được công bố trong SDCC 2022?

‘Ngày sinh sản Deadpool 3 ở đâu?’ là câu hỏi trong đầu mọi người khi Marvel Phase 5 và 6 được công bố. Merc with the Mouth đã lâu không lên màn ảnh rộng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, mọi người sẽ thích nhìn thấy anh ấy trong khu phố thân thiện của chúng tôi trong MCU, người nhưng mọi người đã quên. Với tình trạng của thời đoạn 4 của Marvel và sự thất bại của Sony trong việc tạo ra vũ trụ Người Nhện, anh ta có thể sẽ quay trở lại. Ồ, ý chúng tôi là Tom Holand.

Tuy nhiên, Andrew Garfield sẽ tốt hơn. Garfield và Reynolds có một tình game thủ tốt, vì vậy nhìn thấy họ trêu tức nhau trên màn ảnh thông qua những chiếc quần bó sẽ rất vui. Nhưng đó chỉ là một giấc mơ sốt; nó giống như yêu cầu ba thế hệ Người Nhện tới với nhau! Bất kể chúng ta đang cân nhắc, chúng ta vẫn không biết tương lai của Wade là gì và chúng ta sẽ tiến vào vũ trụ như thế nào. Nhưng có một vài điều chúng tôi đã học được.

Ngày phát hành Deadpool 3

CC: Nhượng quyền thương hiệu Deadpool

Một số khoảng trống đã được để lại trong thời đoạn 5 trong kế hoạch của Marvel, điều này làm cho ngày sinh sản Deadpool 3 có kĩ năng được công bố. Và với những lời châm biếm về chiếc Merc cho thuê, anh ta có thể xuất hiện trong không gian đó. Nhưng hãy giữ những con ngựa của game thủ; có thể có điều gì đó đằng sau hậu trường khiến họ phải tiết lộ. Và điều hung bạo thực sự, trong trường hợp này, là sự không kiên cố của kỳ quan. Những điều tốt đẹp phải kết thúc vì nếu không, chúng sẽ bị quên khuấy.

Marvel đã không làm tốt trong thời đoạn 4; mọi thứ khác đều mờ nhạt ngoài nhị bộ phim. Và vì lý do này, Ngày sinh sản Deadpool 3 có thể đã bị che giấu để tạo ra sự thổi phồng cho sau này. Marvel đã rơi vào hố của sự phát triển quá mức. Mọi người đang dần cảm thấy mỏi mệt với sự thổi phồng và sự sụt giảm chất lượng cũng mở đường cho sự thống trị của họ. Liệu Merc với cái mồm có thể kéo một Người Nhện và đưa MCU trở lại sự thích hợp?

Cũng đọc: Có phải trò chơi MultiVersus Split Screen với Co-Op không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *