ANIME

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay

Dưới tay ông lớn Square Enix, tựa game Fullmetal Alchemist Mobile được mong đợi từ rất lâu đã hé lộ chính thức gameplay và thời gian ra mắt dự kiến ​​trong thời gian tới.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay

Giữ lối chơi Gacha quen thuộc trong thời gian gần đây, Fullmetal Alchemist Mobile là một tựa game chiến thuật theo lượt dựa trên anime và manga quen thuộc nổi tiếng trên thế giới. Theo trailer và gameplay của công cụ mới nhất, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ mang lại lối chơi chiến thuật theo từng ô hoài niệm theo tựa game cũ trước đây của Nhật Bản.

Với hàng loạt nhân vật quen thuộc trong anime đình đám này bao gồm Edward Elric, Alphonse Elric, Winry Rockbell, Izumi Curtis, Sig Curtis, Roy Mustang, Riza Hawkeye, Jean Havoc, Heymans Breda, Vato Falman, Kain Fuery .. ., game thủ sẽ chìm trong cốt truyện của Fullmetal Alchemist khi chính tác giả của bộ truyện này – Hiromu Arakawa cũng giám sát và theo dõi phát triển trước khi series này vừa làm kỷ niệm sinh nhật 20 năm.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay 2

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay 3

Bên cạnh số lượng nhân vật, một số khác nhân vật bao gồm Alex Louis Armstrong, Maes Hughes, Maria Ross, Oliver Mira Armstrong, Buccaneer, Miles, Ling Yao, Lan Fan, Fu, Scar, May Chang, Yoki, Tim Marcoh, Lust, Gluttony, Envy, Greed cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tựa game mới này. Dù với ánh nhìn chơi game có vẻ ngoài khá đơn giản, gần như tất cả các nhân vật đều sẽ có hiệu ứng ứng dụng và hoạt động phổ biến và mãn nhãn anime mà mọi người đều mong đợi.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay 4

Show at, Fullmetal Alchemist Mobile đã ra mắt chính thức nhưng mở giới hạn khu vực tại Nhật Bản và vẫn chưa có kế hoạch gì cho các khu vực khác nhau. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Square Enix có thể mở rộng thêm máy chủ Quốc tế hoặc Đông Nam Á trong năm sau thôi. Các game thủ có thể thử Fake IP chỉnh sửa khu vực để có thể tìm tải và chơi game, tuy nhiên ngôn ngữ Nhật Bản sẽ cản trở quá trình chơi game của bạn.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến ​​trong năm nay 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *