ANIME

Bộ cosplay Barbara siêu dễ thương khiến fan ngây ngất

Trong Genshin Impact, có rất nhiều nhân vật với biệt danh khác nhau hoặc đặc điểm riêng của họ. Trong đó có Barbara nhân vật luôn được bằng hữu chúng ta để ý rất nhiều. Không chỉ vì vì cô ấy quá xinh đẹp, cô ấy thậm chí còn là một Thần tượng và một Mục sư. Hôm nay OtakuGO sẽ tặng các người chơi một bộ Cosplay Barbara để tự mình kiểm chứng những sự thực nhưng tôi nói.

Bộ cosplay Barbara siêu đáng yêu khiến fan ngây ngất

Barbara Pegg là một nhân vật hệ Nước có thể chơi được trong Genshin Impact. Cô ấy là Mục sư Hy sinh của Giáo đường Do Thái lớn Tây Phong và tự gọi mình là “thần tượng” sau khi biết chúng từ nhà thám hiểm Alice. Cô cũng là con gái của Frederica Gunnhildr và Seamus Pegg, và là em gái của Jean.

Barbara Từ nhỏ, anh đã có một khí chất rực lửa như ánh mặt trời. Tuy hơi vụng về, thường gặp thất bại trong công việc, nhưng cô ấy có thể trở lại rất nhanh và không ngại thử lại. Barbara là một người siêng năng, nhưng thỉnh thoảng cô ấy tự làm khó mình. Mặc dù cô ấy trông thành công trong mắt người khác, cô ấy luôn có cảm xúc lộn lạo khi nghĩ về những gì mình đã làm. . Barbara sẽ rơi vào trầm ngâm khi nụ cười không đọng lại trên môi ai đó quá lâu sau khi nghe bài hát của cô ấy. Mong muốn của cô ấy chỉ đơn giản là tương trợ mọi người.

Cô mặc một chiếc váy trắng lệch vai với những đường bèo nhún màu xanh, lớp lót vàng và một chiếc nơ lớn màu xanh và trắng. Phía trước có một cây thánh giá màu vàng quần tất, giày trắng đế đen đáy đen. gấu xanh và một chiếc mũ xanh trắng với thánh giá vàng. Đôi tất trắng của cô có họa tiết chấm bi hoa mờ nhạt. Cosplay Barbara sẽ là một sự so sánh đáng lưu ý giữa cô và phiên phiên bản “đời thực” này. Coser có thể là thần tượng như cô ấy không?

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-barbara-sieu-de-thuong-khien-cac-fan-ngay-ngat-108789.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *