ANIME

For All Mankind Season 3 Episode 7 Ngày tạo ra: Danny sắp có sự cố

Trong tập 7 của For All Mankind Season 3, chúng ta sẽ thấy xung đột giữa các thành viên trong băng, và vấn đề sức khỏe của Danny sẽ khiến nhiệm vụ gặp nguy hiểm. Cuộc đua tới sao Hỏa hiện đã kết thúc, NASA và Liên Xô đã tiến công bại Helios để giành vị trí đầu bảng quan yếu đó. Giờ đây khi cuộc đổ bộ lịch sử đã xảy ra, mọi nhiệm vụ đều phải mở màn công việc khó khăn là thích ứng với cuộc sống trên hành tinh thù địch. Trong tập sáu, cả nhị đội tìm kiếm nước trên sao Hỏa trong khi một thông tin quan yếu đe dọa làm rung rinh hệ thống chính phủ.

Với tiêu đề tập phim như “Vườn địa đàng thế hệ”, người chơi thường tự hỏi: Ai là con rắn thế hệ? ngày nay có nhiều người cho rằng mùa thứ ba của For All Mankind đã đi được hơn nửa chặng đường. Liệu Tyler, một phi hành gia NASA đã công khai mình là người đồng tính nhưng không thông qua các kênh thích hợp trước, có thể là con rắn phản bội. Hoặc nó có thể là Danny phát điên vì ghen tị và (bây giờ) thuốc giảm đau. Các phi hành gia Liên Xô, những người luôn sẵn sàng làm suy yếu đồng nghiệp / vị phúc tinh người Mỹ của họ, là một ứng cử viên nặng ký khác cho một nhân vật phản diện xảo quyệt.

Cũng nên đọc: Vương quốc động vật Phần 6 Tập 6 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Chuyện gì xảy ra?

Cho tất cả trái đất Phần 3 Tập 6 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào For All Mankind Season 3 Episode 7, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 6, phi hành đoàn của Sojourner-1 đi bộ từ phi thuyền bị vỡ nát của họ tới ngôi nhà thế hệ của họ ở Thung lũng Hạnh phúc. Tình hình giao tế bị hạn chế và nguồn cung ứng thấp do quá đông. Mỗi thành viên phi hành đoàn nhận được nửa gallon nước mỗi ngày từ Danielle. Ed giảng giải cho Karen vì sao anh không hạ cánh trong cơn bão bụi, với lý do anh lo lắng cho sự an toàn của Danny. Danny bị chấn thương để anh ta có thể trở thành phụ thuộc vào ma túy. Margo tổ chức một nơi trú ẩn an toàn cho Sergei và gia đình anh ở Mỹ. Karen quay lại Helios và thỏa thuận với người Nga, cho phép họ sử dụng vũ trang để đổi lấy một nửa lượng nước nhưng họ tích lũy được.

For All Mankind Season 3 Episode 7

Dành cho tất cả trái đất Phần 3, Tập 6 – Vườn địa đàng thế hệ

Will Tyler, một phi hành gia trên tàu Sojourner-1, trở thành người đồng tính trong một bài phát biểu được truyền hình trên toàn trái đất. Will mở màn nhận được sự đối xử thất thường từ những người Nga, với một trong số họ tin rằng anh ta sẽ lây bệnh cho mình. Người Nga sẽ không tiết lộ bất kỳ cụ thể cụ thể nào về sứ mệnh tối mật của họ cho NASA hoặc phi hành đoàn của Danielle. Cả Ed và người tình của Kelly là Poletov đều từ chối cung ứng thông tin cho Kelly. Với nguồn cung ứng, Ed tới Sojourner-1. Họ có một bữa tiệc và uống rượu vodka.

Ellen Wilson vừa xem tin tức vừa khóc khi phần còn lại của cuộc phỏng vấn của Will được phát sóng. Cô san sớt những kín đáo cá nhân của mình với chồng mình, Larry. người chơi dạng thân Ellen là một người đồng tính nữ kín đáo. Larry khuyên rằng như một giải pháp, họ ngăn quân đội hỏi về xu hướng tình dục của mỗi người. Trên LP của Margo, Sergei để lại một gợi ý bí hiểm làm rõ hành động tiếp theo của người Nga. ngày nay, NASA đã biết về nhiệm vụ kín đáo của Liên Xô. Aleida cảnh báo Danielle về sự phản bội này.

Một người Nga đương đầu với Will tại bữa tiệc về vấn đề đồng tính của anh ta. Trong khi Danielle tranh luận với người Nga và Ed về sứ mệnh khai thác nước kín đáo trên sao Hỏa của họ. Danny nhìn thấy một đoạn video do Ed gửi cho Karen. Ed tuyên bố anh ấy lo lắng cho sức khỏe thần kinh của Danny. Trong cơn thất vọng, Danny đập vỡ màn hình. Wilson ban hành một quy tắc thế hệ cấm đồng tính luyến ái trong lực lượng vũ trang nhưng thừa nhận rằng số phận của Will Tyler sẽ không thay đổi khi anh trở lại Trái đất. Anh ta sẽ vẫn nhận được một vụ xả thải đáng tiếc. Trong một quán rượu, một người đàn ông thú nhận với người chơi mình rằng anh ta đang lừa dối anh ta với Larry Wilson. Có vẻ như tin tức này sẽ sớm được tạo ra. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 7 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

For All Mankind Season 3 Episode 7

For All Mankind Season 3 Episode 6 – Danielle Poole

For All Mankind Season 3 Episode 7 Ngày tạo ra & Xem trước

Tập 7 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Tập này có tiêu đề “Mang nó xuống”. Trong tập 7, Do gặp nhiều khó khăn về sức khỏe ý thức, Danny sẽ dần suy yếu trên sao Hỏa và có thể làm hỏng nhiệm vụ. Ed và những người Nga sẽ tới bể chứa nước và mở màn lấy nước. Nhưng khi thảm họa xảy ra, Danielle và nhóm của cô ấy sẽ là quan yếu. Liệu cô ấy có phấn khởi tương trợ lần này không?

Margo sẽ tiếp tục tương trợ Sergei tìm nơi trú ẩn, nhưng người Nga sẽ phát sinh ra sự phản bội sau đó của anh ta. Có thể, tính mệnh của anh ta đang gặp nguy hiểm. Những cuộc loạn đả tiếp theo được dự đoán trên Sojourner-1 trong những khu vực hạn chế đó. Liệu Tyler có thể trở thành hoàn toàn xa cách với phi hành đoàn nếu Kelly và Poletov chia tay.

Xem For All Mankind Season 3 Episode 7 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tập 7 của For All Mankind Season 3 sẽ phát sóng lúc 12h trên Apple TV +. Vào thứ Năm hàng tuần, một tập hoàn toàn thế hệ của For All Mankind sẽ được tạo ra. Về cơ người chơi dạng, chỉ những người có Đăng ký Apple + thế hệ có thể xem tập 6 trên ứng dụng Apple TV. Mặc dù vững chắc trải nghiệm sẽ vượt trội hơn trên vũ trang Apple, nhưng người chơi không bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng. Nếu người chơi không muốn setup ứng dụng, tập phim cũng có sẵn trên trang web của Apple TV, tv.apple.com. tiêu phí hàng tháng của đăng ký Apple + trên ứng dụng Apple TV là 4,99 đô la và 99 Rs ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Hoàng tử rồng Phần 4: Còn chờ bao lâu nữa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *