ANIME

Tập nào Naruto Đánh bại & Điều khiển Cửu Vĩ?

Khi xem xét một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong loạt phim Naruto, chúng ta nên xem xét dòng sự kiện hợp lý, để chúng ta hiểu một số sự kiện diễn ra khi nào. Nhìn vào tập nào Naruto điều khiển chín đuôi, chúng ta sẽ phải xem xét một số yếu tố và cách mỗi yếu tố trong số chúng diễn ra. Bởi vì lúc đầu, chín cái đuôi chống cự và không muốn chia sẻ Chakra của nó, thậm chí có thời điểm Naruto đã chế ngự được nó.

Mãi cho đến thế chiến shinobi lần thứ tư, chín đuôi mới bắt đầu coi Naruto như đồng đội và cho phép cậu sử dụng Chakra của nó một cách tự do. Và đây là bước ngoặt của mối quan hệ của họ, và nó trở nên hoàn toàn trái ngược với những gì trước đây. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét trường hợp đầu tiên Naruto cố gắng kiểm soát chakra chín đuôi.

Bởi vì cuối cùng, anh ấy đã có thể chế ngự chín đuôi trong cuộc chiến trông giống như một cuộc chiến, nơi Naruto cuối cùng là người chiến thắng. Điều này có nghĩa là Naruto sẽ nhận được nhiều chakra chín đuôi hơn và sẽ có thể sử dụng chế độ Kurama chín đuôi, một chút khác với sự biến đổi hoàn toàn mà chúng ta thường thấy khi chiến đấu hết sức mạnh. Điểm mấu chốt của sự biến đổi này là Naruto đã sử dụng Chakra chín đuôi một cách cưỡng bức, và do đó, cậu ấy không thể thực hiện chuyển đổi hoàn toàn.

Ít nhất thì điều này đã giúp anh ta tăng sức mạnh to lớn như những cánh tay chakra mà anh ta có được, và hơn hết, anh ta có rất nhiều Chakra dự trữ khiến anh ta luôn trở thành một đối thủ đáng gờm trong một trận chiến.

Tập nào Naruto điều khiển Cửu Vĩ

Để tìm ra tập phim mà Naruto xoay sở để đối mặt với chín cái đuôi trong tiềm thức của mình, chúng ta sẽ phải quay lại thời gian khi cậu ấy tham gia huấn luyện với Killer B. Bởi vì đây là thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Naruto với tư cách là một Shinobi và cũng là nơi cậu ấy trải qua rất nhiều sự trưởng thành.

Naruto vs Nine Tails

Naruto vs Nine Tails

Naruto điều khiển chín chiếc đuôi trong Naruto Shippuden tập 247. Anh đang vật lộn để đánh bại Cửu đuôi trong tiềm thức của mình, nhưng phương pháp dự phòng mà cha mẹ anh để lại cho anh đã kích hoạt và hỗ trợ anh. Naruto tràn ngập cơn thịnh nộ, nhưng khi gặp mẹ mình, nhờ Chakra mà bà đã thấm nhuần trong phong ấn của cậu trước khi chết, cậu đã bình tĩnh và quay trở lại cuộc chiến.

Vì vậy, anh ấy tràn đầy hạnh phúc khi cố gắng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực của Cửu Vĩ, và điều này cho phép anh ấy sử dụng nhiều kỹ thuật hơn kết hợp với chế độ hiền nhân, nhờ vào các phân thân của anh ấy đã thu thập năng lượng tự nhiên trong khi anh ấy chiến đấu.

Khi trận chiến Naruto vs. 9 đuôi tiếp tục, anh ấy sử dụng các phân thân được tăng cường senjutsu của mình để tấn công, đánh bật Kurama về phía sau và áp chế hoàn toàn 9 đuôi. Đây là yêu cầu để kiểm soát cưỡng bức một con quái vật có đuôi không sẵn sàng hợp tác với vật chủ của nó. Bởi vì đây đã là ý định ngay từ đầu khi cha mẹ cậu phong ấn chín chiếc đuôi trong cơ thể cậu.

Chúng tôi đã cố gắng để xem mối quan hệ tốt đẹp giữa một con quái vật có đuôi và vật chủ của nó trông như thế nào từ Killer Bee và Gyuki tám đuôi. Vì vậy, Naruto cũng được truyền cảm hứng từ điều đó và đã làm việc với Kurama để hướng tới một điều gì đó tương tự mặc dù rõ ràng ngay từ đầu rằng mọi thứ dường như là vô vọng đối với họ. Nhưng khi các tập phim tiến triển, chúng tôi cố gắng xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Naruto điều khiển Cửu vĩ

Mặc dù Naruto đã đánh bại được chín đuôi. Điều này không nhất thiết cung cấp cho anh ta 100% chakra của con thú. Điều này chỉ có nghĩa là anh ta có quyền truy cập hầu hết Chakra của nó và sẽ sử dụng nó theo ý muốn. Điều duy nhất mà anh ta sẽ không làm vào lúc này là một sự biến đổi thành quái thú đầy đủ đuôi mà cần sự hợp tác từ chín đuôi vào thời điểm đó. Chúng ta đã thấy được điều này sau đó khi Kurama quyết định chiến đấu cùng Naruto trong thế chiến shinobi, và cuối cùng, chúng ta được xem quá trình biến đổi quái thú toàn đuôi của anh ấy trông như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *