ANIME

For All Mankind Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản: Các thuyền viên Marian Kéo nhau

Chúng ta sẽ tiến gần hơn tới phần sau hết của For All Mankind mùa 3 tập 8! Tất nhiên, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành về đích. Vẫn còn ba tập nữa, vì vậy không quá ngạc nhiên nếu sẽ có rất nhiều thứ được đóng gói trong những diễn biến này. Hãy nhớ rằng cuộc đua trên sao Hỏa này và một số tác động của nó đối với phi hành đoàn là một phần quan yếu trong diễn biến ngày nay.

Suy nghĩ rằng thời kì của họ trên hành tinh này có hạn có thể khiến nhiều người nhận ra mối quan hệ của họ với nhau quan yếu như thế nào. Liệu chủng tộc trên sao Hỏa vĩ đại này có thể để lại ý thức hợp tác? Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ điều gì vì mùa giải vẫn còn xa đêm chung kết, nhưng chúng tôi thường cho rằng đây là một chủ đề thú vị để suy nghĩ.

Trong tập 8, sẽ có một cuộc khủng hoảng bất thần xảy ra, và các thuyền viên của Marian sẽ nỗ lực kéo nhau lại. Tất nhiên, có một mức độ rủi ro đáng kể ở đây trên thực tế ở mọi góc, vì vậy hãy sẵn sàng cho điều đó! Trong những tình huống như thế này, xu hướng tự nhiên của chúng ta là cho rằng mọi người sẽ tới với nhau vì quan yếu. Không có nhiều lựa chọn thay thế cho tất cả mọi người ngoài việc nỗ lực hợp tác. Nó không giống như họ đúng đắn sống gần bệnh viện hoặc được tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn và / hoặc ổn định.

Cho tất cả trái đất Phần 3 Tập 7 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào For All Mankind Season 3 Episode 8, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 7, các người chơi dạng tin công bố rằng nước đã được phát hiện trên sao Hỏa và Helios và Liên Xô đang hợp tác để khoan tìm nguồn sống này. Tuy nhiên, NASA không hề tham gia vào sứ mệnh này. Chiến lược của Margo rõ ràng đã thất bại khi Sergei được trả về Nga. Khi Larry được hỏi liệu anh ta có ngoại tình hay không, anh ta đã tuyên thệ. Jimmy và những người quen thế hệ của anh ta dự kiến lẻn quanh NASA và lấy huy hiệu phi hành gia. Ed làm việc với nhì đội để lập kế hoạch cho nhiệm vụ khoan. Khi Danny tiếp tục uống thuốc, anh ta mở màn trải qua các triệu chứng khác nhau liên quan tới nghiện, bao gồm cả sự thiếu tập trung.

For All Mankind Season 3 Episode 8

For All Mankind Season 3 Episode 7 – Cynthy Wu và Krys Marshall

Tinh linh thấp hơn so với Sojourner-1. Mặc dù thực tế là Kelly vẫn chưa hoàn thành tất cả các kỳ thi của mình, Poletov giảng giải cho cô ấy cách họ vẫn đang tiếp tục với việc khoan. thủ thỉ với Ed, anh ấy cũng thể hiện sự thiếu quan tâm tương tự. Aleida thông tin cho Margo về những nghi ngờ của cô trong khi cô điều tra thêm về các xây dừng bị tiến công cắp. Aleida nghĩ Margo có thể tham gia vào trận chiến của họ theo một cách nào đó. Danny bị loại khỏi cuộc thám hiểm khoan khi anh ta giết thịt một con chó đồ chơi. Anh ta nhận được một lời cảnh báo sau hết từ Ed, và nhì người gần như va chạm.

Những người người chơi thế hệ của Jimmy tiến công cắp bức tượng của phụ thân mẹ anh từ trụ sở NASA. Ellen tới thăm Pam, một cựu ngọn lửa có thể đã chia tay với cô ấy để cô ấy có thể theo đuổi sự nghiệp chính trị. Khi máy khoan đạt tới giới hạn áp suất, nó sẽ bị hỏng. Trong khi xem các cảnh báo xuất hiện trên màn hình, Danny mất tập trung và trở thành lo lắng. Cuộc tập trận khiến Ed và các phi hành gia khác bị thương, sau đó họ đã chạy đua trở lại căn cứ. Các phi hành gia đang chạy thì máy khoan gây ra động đất và đá rơi trúng họ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 8 của For All Mankind Season 3 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Call of The Night Tập 4 Ngày sinh sản: Just Friends?

For All Mankind Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản & Xem trước

Tập 8 của For All Mankind Season 3 sẽ sinh sản vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Sau một thảm họa bất thần xảy ra, các phi hành đoàn của Marian lại cùng nhau”. Trong tập 8, Danny sẽ bị loại khỏi nhiệm vụ hoàn toàn và được hướng dẫn quay trở lại Trái đất sớm nhất sau khi Ed được thông tin về những sai trái của mình. Danny sẽ không chấp nhận tin tức này và sẽ tiếp tục nỗ lực phá hoại nhiệm vụ của Helios. Aleida sẽ tiếp tục sẵn sàng để tìm kiếm sự phản bội của Margo.

For All Mankind Season 3 Episode 8

For All Mankind Season 3 Episode 7 – Casey W. Johnson

Jimmy sẽ đột nhập vào NASA một lần nữa và làm việc với những người người chơi thế hệ của mình để thực hiện kế hoạch nổi loạn của họ. Dự án khoan là một thảm họa tuyệt đối. Khi thông tin được tiết lộ, NASA sẽ phải tiếp quản và tiết kiệm thời kì. Mặc dù vết thương của Ed sẽ hồi phục, nhưng tổn thương đã xảy ra. Liệu họ có thể tồn tại trên hành tinh đỏ nhưng không có nước?

Xem For All Mankind Season 3 Episode 8 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 8 của For All Mankind Season 3 sẽ phát sóng lúc 12h trên Apple TV +. Vào thứ Năm hàng tuần, một tập hoàn toàn thế hệ của For All Mankind sẽ được sinh sản. Về cơ người chơi dạng, chỉ những người có Đăng ký Apple + thế hệ có thể xem tập 6 trên ứng dụng Apple TV. Mặc dù kiên cố trải nghiệm sẽ vượt trội hơn trên trang bị Apple, nhưng người chơi không bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng. Nếu người chơi không muốn setup ứng dụng, tập phim cũng có sẵn trên trang web của Apple TV, tv.apple.com. phung phí hàng tháng của đăng ký Apple + trên ứng dụng Apple TV là 4,99 đô la và 99 Rs ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Alba: Tất cả về chương trình Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *