ANIME

Trò chơi chuột Mickey mới của Nintendo Switch trông giống như phim hoạt hình

Một chú chuột hoạt hình Goofy chỉ hai ngón tay vào chú chuột Mickey đang cười.

Ảnh chụp màn hình: Disney

Được tiết lộ ngày hôm nay trong Buổi giới thiệu Trò chơi của Disney và Marvel, Illusion Island là một nền tảng hoạt hình 2D mới đang được phát triển bởi DLaLa Studios và có vẻ như được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ngắn (và tuyệt vời) của Mickey Mouse. Và kỳ lạ thay, nền tảng mới này sẽ độc quyền trên Nintendo Switch.

Illusion Island là một game platformer co-op bốn người chơi với sự tham gia của các nhân vật Disney nổi tiếng Mickey Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck và Goofy… uh, Goofy. Theo một cuộc phỏng vấn với IGN, platformer mới này được xây dựng dựa trên “các yếu tố nền tảng” của một trò chơi đã bị hủy trước đó mà Dlala Studios cũng đang phát triển. Trò chơi đó, chưa bao giờ được công bố chính thức, cũng được lên kế hoạch trở thành một trò chơi co-op, có 2D, nghệ thuật vẽ tay và các nhân vật Disney nổi tiếng. Tất cả nghe có vẻ giống như Hòn đảo Ảo ảnh mới này. Trò chơi gốc đó đã được đóng hộp vào năm 2016 trước khi chính thức được công bố, nhưng bây giờ có vẻ như nó vẫn tồn tại ở một số hình thức.

Nintendo / Disney

“Nó có giống hệt một trò chơi không? Nó không phải, ”Phó chủ tịch Disney của Disney, Pixar và 20th Century Games Luigi PrioreIs cho biết. “Là nó [developed by] Dlala? Đúng. Họ có đang mang sự sáng tạo của mình vào đó không? Đúng. Có phải là các ký tự giống nhau không? Đúng. Nó không hoạt động sau đó, nhưng môi trường đã thay đổi ”.

Mặc dù buổi giới thiệu ngày hôm nay không phải là thú vị nhất, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy Disney có vẻ đầu tư nhiều hơn vào các trò chơi sau hơn nửa thập kỷ hầu như chỉ dừng lại ở mọi thứ, ngoại trừ một số trò chơi di động và Kingdom Hearts. Đảo Ảo Ảnh là một ví dụ về việc Disney dường như quay trở lại với những ý tưởng đã không thành hiện thực và hồi sinh chúng để có cơ hội thứ hai trong đời. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu D23, Đảo Ảo ảnh trông rất đáng yêu và có thể trở thành một nền tảng tuyệt vời có chú chuột hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Và đối với các nhà phát triển tại Dlala, có vẻ như cuối cùng họ cũng có thể tạo ra một trò chơi mà họ đã mong muốn trong nhiều năm. Vì vậy, đó là tốt đẹp. Illusion Island sẽ ra mắt vào năm sau trên Nintendo Switch. Không có cổng giao diện điều khiển nào khác được công bố và không có ngày phát hành cụ thể nào được biết sau năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *