ANIME

Sara Quin hứa hò hẹn với ai? Tất cả cuộc sống cá nhân của thành viên ban nhạc nổi tiếng

người chơi muốn biết nghệ sĩ nổi tiếng Sara Quin Dating là ai? Sara Quin và Tegan Quin đã xây dựng bộ đôi nhạc pop indie nổi tiếng của Canada vào năm 1998 tại Calgary, Alberta. Bộ đôi âm nhạc là nhị chị em sinh đôi y hệt nhau tên là Tegan Rain Quin và Sara Keirsten Quin. Hơn nữa, cả nhị nhạc sĩ đều là người viết nhạc và chơi nhiều nhạc cụ. thuở đầu, bộ đôi này đã trở thành tâm điểm lưu ý khi họ tự phát triển LP đầu tay ‘Under Feet Like Ours’ vào năm 1999. Bộ đôi người Canada đã sẵn sàng phát triển album phòng thu thứ 10 ‘Crybaby’, đây cũng là dự án dài trước tiên của họ kể từ đó ký hợp đồng với nhãn hiệu indie ở New York.

Trong khi nói về đĩa đơn thế hệ phát triển, ‘Yellow’, Sara đã xem xét cách bộ đôi khởi đầu viết sau khi họ khởi đầu thực hiện các bước để chữa lành những vết bầm tím nhưng mặc cả nhị đã mang theo từ thời niên thiếu và thời đoạn đầu trưởng thành và những vết thương chưa bao giờ lành hẳn và bùng phát. theo mùa, trong khi gửi chúng đi trái lại theo thời kì. Video ‘Yellow’ do Mark Myers đạo diễn giãi bày lòng hàm ân tình thực tới phần hình ảnh cho đĩa đơn ăn khách năm 2000 của Coldplay mang tên cùng tên. Ngoài sự nghiệp phát đạt trong ngành công nghiệp âm nhạc, người hâm mộ cũng tò mò muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của họ. Bộ đôi giữ cuộc sống cá nhân của họ tránh xa ánh đèn sân khấu của truyền thông, tuy nhiên, Sara Quin gần đây đã tiết lộ lớn trên mạng xã hội. Cái này chủ yếu là gì? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết Sara Quin đang hứa hò hẹn với ai.

Sara Quin Dating là ai?

Cuộc sống hứa hò hẹn của Sara Quin luôn tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Người nghệ sĩ đã quản lý để giữ nó trong tầm ngắm và dự kiến giữ nó theo cách đó. Trong khi nữ nhạc sĩ thế hệ đây tiết lộ cô đã đón em ốm bỏng cùng người chơi đời nhưng không có thêm thông tin nào được tiết lộ! Người hâm mộ không thể nhìn thấy khuôn mặt của nhóc tỳ, và nghệ sĩ đã nỗ lực để cả thai kỳ tránh xa ánh đèn sân khấu.

Sara Quin hẹn hò

Sara Quin đang hứa hò hẹn với ai?

Tin vui xuất hiện trong khi nghệ sĩ đang bận rộn truyền bá album phòng thu thứ 10 sắp tới của Tegan & Sara. Sara Quin đã là một thành viên của đồng đội LGBTQ và đã mở đầu trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2019 về suy nghĩ của những người kỳ lạ lớn lên khi cô và Tegan làm việc trong cuốn hồi ký High School của họ.

Cũng đọc người chơi trai của Dina Asher-Smith: Cuộc sống hứa hò hẹn của vận động viên chạy nhanh nhất nước Anh như thế nào?

Sara Quin san sẻ một tin tức lớn trên Instagram!

Xin chúc mừng vì ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Sara Quin đã chào đón một đứa trẻ. Cô tiếp tục xác nhận tin vui trên Instagram khi đăng tải một bức ảnh selfie trong gương cho thấy Sara đang ôm một đứa trẻ vào lòng. Hãy xem bài đăng trên mạng xã hội dưới đây khi Sara tạo dáng với đứa con nhỏ của mình.

#Crybaby 🍦 pic.twitter.com/38uERJwNp0 của tôi

– Tegan và Sara (@teganandsara) ngày 2 tháng 8 năm 2022

Có vẻ như sẽ có một lễ kỷ niệm kép vì Tegan và Sara sẽ phát triển ‘Crybaby’, đây là phần tiếp theo của ‘Hey’ I am like You ‘năm 2019 vào ngày 21 tháng 10 thông qua Mom + Pop Music. Ban nhạc indie nổi tiếng đã xem trước dự án với các bài hát ‘Yellow’ và ‘Fucking Up What Matters. Đĩa đơn Yellow đã tạo được tiếng vang lớn và có một số mối liên hệ bất thần với ban nhạc nổi tiếng Coldplay!

Bộ đôi nói về album sắp ra mắt của họ!

Bộ đôi indie nổi tiếng đã trở lại với album phòng thu thứ 10 thế hệ toanh ‘Crybaby’. Album được sinh sản vì John Congleton cùng với Sara Quin và Tegan Quin, LP được kì vọng nhiều sắp tới đã được thu âm tại Studio Litho ở Seattle và Sargent Recorder ở LA. Trong khi nói về sáng tác thế hệ nhất, Tegan giảng giải rằng đây là lần trước tiên, trong khi họ vẫn đang soạn thảo các phiên bản demo, họ đã suy nghĩ về cách các bài hát sẽ hoạt động cùng nhau.

Sara Quin Hẹn hò

Sara và Teagan Quin

Tegan giảng giải thêm về cách ‘Crybaby’ ra đời, nói rõ cách Sara cải thiện hiệu quả mọi thứ của cô ấy nhưng mà cô ấy đang làm. Sara nói thêm rằng cô ấy là người cải tạo, hay hơn nữa là thịt người thu dọn nhà của ban nhạc Tegan và Sara. Sara tán thành, nói rằng đó là một cách khác để làm việc và họ chuyển đổi mọi thứ, nhưng đó vẫn là quá trình trừu tượng luôn khó nói về nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *