ANIME

Miyuki có phải là người xấu không? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Xếp hàng để phát hành, tuần này là một trong những tập được chờ đợi nhất của bộ truyện. Tập 10 của Yakuza’s Guide To Babys trông đã sắp ra mắt và chỉ còn hai ngày nữa là công chiếu. Tập cuối chứng kiến ​​mọi người tỏ ra thờ ơ với Kirishima. Tuy nhiên, anh ấy thấy rằng mọi người đã làm điều này để lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của anh ấy. Nhưng đây là cuộc tụ họp lại một lần nữa mang đến rất nhiều mâu thuẫn. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ có thể bắt kịp những gì Miyuki đã trải qua. Kirishima sẽ tiếp cận với cô ấy và cố gắng làm cho cô ấy thoải mái. Đây là lúc cô ấy sẽ tiết lộ lý do thực sự đằng sau những rắc rối mà cô ấy đang phải trải qua!

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của tập tiếp theo của anime Guide To Babysitting của Yakuza là “A Bad Person”. Tập này sẽ xoay quanh Miyuki, người đã khá buồn trong cảnh cuối cùng của tập 9. Cô ấy nghĩ rằng tất cả bạn bè của cô ấy đã chia tay vì một sai lầm nhỏ mà cô ấy đã mắc phải. Suy nghĩ này sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình là người xấu. Tuy nhiên, khi Kirishima biết được điều này, anh ấy sẽ đến thăm cô ấy ngay lập tức để nói chuyện cổ vũ cho cô ấy.

Đây là điểm mà lần đầu tiên Miyuki sẽ mở lòng. Cô ấy sẽ kể cho anh ấy nghe về tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân mà anh ấy đã trải qua. Sẽ rất thú vị khi xem cuộc trò chuyện mang lại ý nghĩa gì cho hai người họ. Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza cũng sẽ xem xét những gì Yaeka đang làm cho đến ngày nay.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Hướng dẫn trông trẻ cho tập 9 của Yakuza là “Kế hoạch Kirishima.” Tập phim bắt đầu với việc Kirishima nhận ra rằng mọi người đang giấu anh điều gì đó. Sau đó anh ấy nói chuyện với Kazuhiko, người giải thích rằng mọi người đang tỏ ra bí mật với cô ấy là có lý do. Nhưng tập phim đột ngột bị cắt ngang với một bữa tiệc sinh nhật đang được tổ chức cho anh ta. Bữa tiệc chiếm trọn thời lượng của phần lớn tập phim.

Cậu bé bị choáng ngợp bởi sự ngạc nhiên đến nỗi cậu bắt đầu tự đánh mình vì không nhớ ngày hôm nay của chính mình. Sau đó, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kazuhiko và Miyuki cũng được nhắc lại. Tập phim kết thúc với việc Miyuki cảm thấy buồn khi mọi người đã bỏ đi trong thời gian cô ấy nằm viện.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ được biết nhiều hơn về bộ phim đang bùng nổ trong chương trình. Không có sự phá vỡ nào trong việc phát hành tập thứ 10. Tập 10 của The Yakuza’s Guide To Babysitting sẽ phát hành trong tuần này không nghỉ vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *