ANIME

Xem Love Island Season 8 – Tập 54 Ngày phát triển: Một cặp đôi sẽ được tiến công giá

Trong Love Island Season 8 tập 54, chúng ta sẽ thấy nhị điều, một là lãng mạn, nhị là cuộc bỏ thăm căng thẳng. Tập phim sẽ mở đầu với việc Tasha nhận được thông tin rằng đã tới lúc cho Ngày sau rốt của họ và Luca & Gemma. Tasha và Andrew sẽ có buổi hứa hò hẹn tại một bãi hồ, xung quanh là những bông hoả hồng xếp thành hình trái tim (lãng mạn quá). Ở đó, họ sẽ thổ lộ tình cảm của mình với nhau, khiến Tasha có lúc đỏ mặt. Luca và Gemma sẽ vui vẻ trong buổi hứa hò hẹn của họ. Nhưng nụ cười sẽ kết thúc khi Người dân trên đảo nhận được tin nhắn hãy chọn riêng nhị cặp đôi nhưng mà họ cho là không hợp nhau.

Trận chung kết Love Island chỉ còn nhị tập nữa, vì vậy người chơi có thể đặt cược rằng chúng tôi đang thưởng thức từng giây cho tới khi chương trình ITV2 đặt một khoảng trống hình Ekinde trong lịch truyền hình các buổi tối trong tuần của chúng tôi. vi la Love Island hiện còn lại năm cặp đôi, và vì mùa 8 đã tới vòng sau rốt của trò chơi nên đã tới lúc diễn ra đêm chung kết! Ba cặp đôi đã đi vào buổi hứa hò hẹn quan yếu sau rốt của họ trong tập tối thứ Năm, và ITV2 nhường nhịn như không tiếc phung phí (ít nhất là đối với một số cặp đôi), mang theo những chiếc thuyền, lễ hội đầy màu sắc và Alfie Boe để làm bừng sáng các chuyến đi chơi.

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 53 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 54, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Tập 53 của Love Island tối qua đã chứng kiến ​​những cặp đôi còn lại thực hiện chuyến đi sau rốt bên ngoài vi la. Paige Thorne và Adam Collard đã được thưởng thức một bữa ăn khác nhau trên du thuyền để mở đầu một ngày bận rộn. Cả nhị nâng ly rượu sâm panh bằng nhựa trong khi nói về nhau. Adam nói rằng Paige mang tới “phiên phiên bản tốt nhất” của anh ấy, và Paige nói rằng Adam là người duy nhất cô có thể nhìn thấy một mối quan hệ lãng mạn đang diễn ra bên ngoài.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 54

Đảo tình yêu mùa 8 tập 53 – Adam

Tiếp theo là Dami Hope và Indiyah Polack, và ngày trước tiên của họ nhường nhịn như đã vượt quá ngân sách của Love Island. Trước khi mở đầu nói về mối quan hệ của họ, cặp đôi đã bị cuốn vào một cuộc diễu hành lớn bao gồm các vũ công và một ban nhạc. Mặc dù đã tuyên bố tình yêu của mình với Indiyah, Dami quyết định rằng đã tới lúc mọi chuyện chính thức. Sau đó, cả nhị nói về viễn cảnh Dami chuyển từ Ireland tới London để gần Indiyah hơn.

Sau đó, Davide và Ekin-Su nhận được cuộc gọi hứa hò hẹn của họ tại vi la. Alfie Boe chào đón cặp thỉnh thoảng họ được đưa tới một vị trí thắp nến theo phong cách của một trường đấu. Ekin-Su nói với Davide rằng buổi hứa hò hẹn là “tất cả những gì cô ấy từng muốn” trong khi họ đang thủ thỉ với nhau bằng đồ uống. Davide sau đó nói với Ekin-Su rằng khi tìm thấy cô ấy, anh ấy cảm thấy như thể mình đã “thành công” trước khi thú nhận: “Anh thực lòng yêu em”. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 54 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và tình hình ngày nay trong vi la.

Love Island Season 8 Tập 54 Ngày phát triển

Love Island Season 8 – Tập 54 sẽ phát triển vào ngày 29/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 54 sẽ được phát triển vào thứ Sáu. Sẽ không có thêm bất kỳ quả bom nào được gửi tới để làm xáo trộn các cặp đôi của chúng ta vì chỉ còn nhị ngày nữa được lên lịch trước khi loại sau rốt và trận chung kết năm 2022.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 54

Love Island Season 8 – Tập 54 – Tasha và Andrew

Love Island Season 8, Tập 54 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 54 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình, thì người chơi có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E54 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 54, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 54 lên sóng truyền hình. Cũng có một tùy chọn được cung ứng bởi vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Marvel đã phát triển tựa đề của thời đoạn 4, 5 và 6 sắp tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *