ANIME

Gachiakuta Chương 31 Ngày phát hành: Khám phá Vùng Cấm!

Ngày phát hành Gachiakuta Chương 31 đã được lên lịch nhưng thật không may, nó sẽ mất thời gian ngọt ngào để phát hành vì bộ truyện sẽ tạm nghỉ vào tuần tới. Gachiakuta là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kei Urana, người trước đây đã làm việc với tác giả của Lực lượng Lửa Atsushi Ohkubo với tư cách là trợ lý của tác giả và bây giờ cô được biết đến là người kế nhiệm của ông.

Kei Urana lần đầu tiên được công nhận cho tác phẩm của mình khi cô giành được giải nhất trong giải thưởng manga dành cho người mới lần thứ 103 do Tạp chí Shonen Jump tổ chức. Tác phẩm Gachiakuta của cô bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha vào tháng 2 năm 2022 trước khi kết thúc bộ truyện tranh Fire Force.

Tính đến thời điểm viết này, Gachiakuta có tổng cộng 30 chương và các chương đã được thu thập thành ba tập. Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới mà nhân loại bị chia cắt thành hai phần, một bên là tiền bản quyền sống, một bên là nghèo khổ. Quét rác và cố gắng kiếm sống Ở đó còn có một đứa trẻ mồ côi tên là Rudo nhưng mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi anh ta bị buộc tội vì một tội ác mà anh ta không phạm phải và bị ném xuống vực sâu.

Một vực thẳm là nơi mà ngay cả những người dân khu ổ chuột cũng sợ hãi và muốn sống ở đó. Rudo có khả năng thể chất cực cao và giờ đây cuộc hành trình mới của anh trong vực thẳm này bắt đầu với những người đồng loại khác bị bỏ rơi khỏi xã hội. Phong cách nghệ thuật của tác giả giống với Fire Force nơi cô làm việc trước đây.

Nếu bạn đã yêu thích Lực lượng lửa thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích Gachiakuta hơn nữa vì nó có tông màu tối hơn và cho chúng ta thấy một thực tế hấp dẫn của thế giới của chúng ta theo một cách đáng kinh ngạc với hành động, phiêu lưu và hài kịch. Chương mới nhất của Gachiakuta đã cho chúng ta thấy rằng Rudo cùng với Riyo, Engine và những người khác đang khám phá khu vực cấm và tìm kiếm một “Người phụ nữ” nhất định.

Gachiakuta Chương 31 Kỳ vọng

Bìa tập 1 của Gachiakuta!

Chương mới nhất đầy hành động của Gachiakuta đã khiến người hâm mộ rất hào hứng với chương sắp tới của Gachiakuta, đó là Gachiakuta chương 31. Điều gì sẽ xảy ra trong chương nói trên? Chà, chúng tôi chắc chắn không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm lúc này là thảo luận về nó.

Nhưng điều chính mà người hâm mộ đang bối rối là ngày phát hành của Gachiakuta Chương 31. Vì vậy, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Gachiakuta Chương 31, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến chương sắp tới của Gachiakuta giống như bản phát hành của nó ngày tháng và nơi bạn có thể đọc nó. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ truyện tranh Gachiakuta.

Điều gì sẽ xảy ra ở Gachiakuta Chương 31?

Không có phần tiết lộ hoặc bản quét thô nào cho Gachiakuta Chương 31 nên khó có thể suy đoán về các sự kiện sẽ diễn ra trong chương sắp tới của Gachiakuta. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Gachiakuta Chương 31 là cho các nhân vật của chúng ta xông qua khu vực cấm và tìm kiếm người phụ nữ.

Chúng ta có thể sớm thấy điều bí ẩn này vì Rudo đã có thể cảm nhận được cô ấy. Tuy nhiên, sẽ không phải trước khi họ gặp một số sinh vật mới trong khu vực cấm này. Gachiakuta Chương 31 dự kiến ​​sẽ tràn ngập những pha hành động giống như phần mới nhất. Kiểm tra ngày phát hành của Gachiakuta Chương 31 bên dưới.

‘Gachiakuta’ PV pic.twitter.com/AjYuUCRqup

– Kei Urana ◾️Kei Urana (@KEI_URANA) ngày 6 tháng 9 năm 2022

Gachiakuta Chương 31 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Gachiakuta sẽ tạm nghỉ trong số sắp tới của tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha do tác giả đang nghỉ ngơi. Vì thế Gachiakuta chương 31 dự kiến ​​sẽ phát hành trên tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha số 46 vào Chủ nhật ngày 16 tháng 10.

Vì bộ truyện chưa được sản xuất ở nước ngoài nên bản quét các chương mới của Gachiakuta sẽ bị trễ hơn một hoặc hai ngày so với ngày phát hành chương. Loạt phim đã bước sang một phần mới và hành động cho loạt phim đã được lên lịch. Tìm kiếm thêm thông tin về Gachiakuta trên trang web của chúng tôi.

Đọc Gachiakuta Chap 31 ở đâu?

Thật không may, không có phương tiện chính thức nào để đọc các chương mới của Gachiakuta tính đến thời điểm hiện tại ngoài việc mua tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha hoặc tập của bộ truyện. Việc sản xuất ở nước ngoài có nghĩa là bản dịch của bộ truyện đang được thực hiện và không có xác nhận phát hành nền tảng đọc chính thức Gachiakuta như Viz, Mangaplus và những người khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay sau khi chúng tôi nhận được một số thông tin mới về nó. Trong khi đó, bạn có thể tìm bản quét thô của chương này trực tuyến.

Cũng nên đọc: 23 Anime Like Jujutsu Kaisen – Đề xuất Anime tương tự hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *