ANIME

Mushashi’s Turmoil! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ sẽ có thể xem Orient Season 2 Episode 7 có gì trong cửa hàng cho họ. Trong tập cuối, người ta thấy Mushashi không sẵn sàng để theo kịp sự thay đổi của đấu trường. Anh ta được yêu cầu ăn máu từ Nữ thần. Nhưng Naoe đã có thể thuyết phục anh ta làm điều tương tự. Ở phía bên kia, cuộc chiến giữa Kuroko và Obsidian đang diễn ra. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới nhất của anime.

Ở phần ngoại truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Kuroko và Obsidian diễn ra. Sẽ rất thú vị khi xem sức mạnh của thanh kiếm Kitetsu sẽ diễn ra như thế nào ở đây. Hơn nữa, sức mạnh của đối thủ cũng sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi chơi này!

Phương Đông Phần 2 Tập 8

Phương Đông Phần 2 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản xem trước và tiêu đề vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Trong tập cuối, hai cuộc chiến đã diễn ra cùng một lúc. Một mặt, cuộc chiến đầu tiên là giữa Naoe và sự thay đổi lớn sẽ diễn ra trong cuộc đời anh. Ở phía bên kia là cuộc chiến giữa Kuroko và Yamato no Orochi. Nhưng Mushashi đang gặp vấn đề trong việc hòa hợp với Bushi.

Vì vậy, đây là bài học chính của Phương Đông Phần 2 Tập 7. Ở những nơi khác, cuộc chiến của 8 Obsidian sẽ tiếp tục theo kịp với nhịp độ tương tự. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được sức mạnh của Kitetsu Blade xuất hiện trong cuộc chiến như thế nào. Sẽ rất thú vị khi xem cuộc chiến tiếp tục diễn ra như thế nào trên tất cả các mặt của bộ truyện.

Phương Đông Phần 2 Tập 8

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Phương Đông Phần 2 Tập 6 là “Trận chiến chiến thuật.” Tập phim bắt đầu với việc Naoe chiếm giữ tất cả các thành viên của bộ ba nơi từng mang dòng máu của Nữ thần Obsidian trước đây. Tuy nhiên, mc không được đọc để nuốt máu. Sau đó, Naoe đã có thể thuyết phục anh ta uống nó. Ở phía bên kia, Kuroko đã có thể đưa mọi người tham gia nhiệm vụ giải cứu. Kế hoạch là chiến đấu với Yamato no Orochi cho đến chết khi cũng phòng thủ chống lại Obsidian Eight.

Màn cuối cùng của tập là phần thú vị nhất của nó. Trong tập phim, người ta thấy Obsidian 8 tuổi đã tự mình nhận thức được toàn bộ kế hoạch. Nhưng sau đó, mc cũng đã kiểm soát được kế hoạch của mình. Trang web này cũng biết về gián điệp. Và như vậy, Kuroko đã có thể đưa ra một cuộc chiến khó khăn với họ.

Phương Đông Phần 2 Tập 8

Phương Đông Phần 2 Tập 7: Ngày phát hành

Trong ba ngày tới, người hâm mộ sẽ được theo dõi những trận đấu đang diễn ra trên đấu trường. Vì vậy, Orient Season 2 Episode 7 sẽ phát hành trong tuần tới mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 22 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *