ANIME

Game kinh dị trên Steam khiến người chơi không dám hoàn tiền

Một ảnh gif cho thấy một con quái vật đáng sợ xuất hiện từ một đường hầm thoát nước trong Refund Me If You Can.

Nếu người chơi hoàn lại tiền cho trò chơi này, có nhẽ người chơi là con quái vật thực sự …
Ảnh chụp màn hình: Sungame Studio / Kotaku

Nó có thể trông và chơi giống như một cuộc lật đổ tài sản, nhưng Hoàn lại tiền cho tôi nếu người chơi có thể chẳng là gì nếu không khôn khéo với tiền đề của nó: người chơi có nhị giờ để trốn tránh một con quái vật, thoát ra khỏi một mê cung giống như ống cống và người chơi phải hứa — tiếp vinh dự của người chơi — rằng người chơi sẽ không yêu cầu hoàn lại tiền qua Steam. người chơi thì khác, và trò chơi không ngại gọi người chơi là kẻ hèn nhát.

Valve cho phép người sử dụng hoàn tiền cho một trò chơi trên Steam mở màn từ năm 2015 chỉ với nhị tiêu chí để đủ điều kiện: 1. người chơi không được chơi quá nhị giờ trò chơi nói trên và 2. người chơi phải yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua trò chơi nói trên. Các chính sách hoàn tiền như thế này có thể có ý nghĩa trong bối cảnh trò chơi điện tử ngày càng chỉ dành cho kỹ thuật số, nhưng giới hạn nhị giờ đồng hồ mang theo rủi ro làm hỏng các trò chơi ngắn hơn, cho phép người sử dụng sử dụng chính sách như dịch vụ cho thuê. Hoàn lại tiền cho tôi nếu người chơi có thể dám người sử dụng tồi tệ như vậy.

Xuất hiện trên Steam ngày hôm nay, Refund Me If You Can, từ Sungame Studio, kiên cố là một trò chơi thô sơ về mặt hình ảnh và tôi đã gặp phải ít nhất nhị hoặc ba bức tường vô hình khi nỗ lực phân tích cú pháp của mình qua môi trường giống như ngục tối. Về mặt kỹ thuật, có nhị trò chơi nhưng nó yêu cầu người chơi chơi. Một trong số đó là thử thách thoát hiểm và giới hạn thời kì. Phần khác, thông minh hơn nhưng tôi nghĩ, là một thử thách giống như “Trò chơi”, nơi người chơi phải đồng ý không hoàn trả trò chơi, nếu không sẽ trở thành một kẻ hèn nhát.

đúng mực thì người chơi là kẻ hèn nhát với ai? Nhà phát triển? Chính người chơi? Hơi nước? Hèn nhát là gì? Việc bán với giá thấp 3,99 đô la trên Steam kiên cố khiến người chơi đơn giản không hoàn lại tiền cho trò chơi. Đây có thể sẽ là một thử thách khó khăn hơn nếu trò chơi có giá trên 10 đô la… người chơi có thể chơi và trông như thế này, tôi không biết nếu người chơi thực sự có thể tính phí bất kỳ thứ gì ngoài những gì Sungame hiện đang yêu cầu.

Trò chơi hoạt động đúng với tiền đề của nó kể từ lần thứ nhị người chơi tải vào. Đồng hồ mở màn tích tắc trên thực đơn chính, thậm chí không cho tôi một người chơi rảnh rỗi nào để chuyển sang cơ chế toàn màn hình và điều chỉnh một số thứ khác. Nó khuyến khích người chơi nhảy vào một hướng dẫn ngắn cho người chơi thấy các sợi dây. người chơi nhận được một chiếc đèn pin nhưng tôi nghĩ sẽ không bao giờ sạc lại khi nó hết sạch (ít nhất đó là kinh nghiệm của tôi) và người chơi có thể đặt nhị ngọn lửa màu khác nhau để theo dõi chuyển động của mình, một chiếc màu xanh lá cây và màu đỏ.

Con quái vật đó. Ừ. Tôi không cần phải sợ hãi như vậy vào buổi sáng sớm chết tiệt. Cảnh báo mở đầu, thực ra là một thỏa thuận hợp đồng thư thả hơn để không hoàn trả trò chơi, nói rằng màn chơi có thể được hoàn thành trong 15 phút. Tôi đặt khoảng bảy cái trước khi quyết định xem con quái vật sẽ làm gì tôi. bất thần thay, anh ta giết mổ tôi và tôi phải mở màn lại, lần này là hơn bảy phút chống lại tôi.

Hoàn lại tiền cho tôi nếu người chơi có thể hoàn toàn là một “trò chơi tiền đề”, tới nỗi có rất ít thứ khác để thưởng thức ở đây ngoài trò đùa “không hoàn lại tiền cho trò chơi này, haha” nhưng nó cung ứng cho người chơi. Tôi ước Refund Me không quá cẩu thả về mặt hình ảnh và máy móc, do vì đây không phải là một tiền đề tồi! Chỉ cần thêm thời kì trong lò. Hoặc, có nhẽ ít nhất nên được nấu chín trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *