ANIME

The Voice Season 22 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Người hâm mộ đang sốt ruột về việc tập 1 của The Voice mùa 22 ra mắt. Cuối cùng, sự chờ đợi đã kết thúc! Nó có khả năng sẽ ra mắt trong thời gian ngắn. Nhưng khi? Trước khi tìm hiểu chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về chương trình truyền hình thực tế về ca hát này. Mặc dù chủ đề giống nhau nhưng ở mùa 22 này, trong số 4 huấn luyện viên tài năng, Kelly Clarkson đã bị thay thế bởi ca sĩ của Fifth Harmony, Camila Cabello. Cùng với cô, Blake Shelton, John Legend, và Gwen Stefani cũng là những huấn luyện viên khác, huấn luyện các thí sinh được chọn vì mục tiêu tìm ra giọng ca tuyệt vời của nước Mỹ.

Các tập của The Voice bắt đầu với phần Thử giọng dành cho người mù, tìm kiếm tài năng cuối cùng lần lượt được chọn. Mỗi người trong số những người tham gia đều tốt như nhau theo những cách tương ứng của họ, tuy nhiên, vẫn có một số ngoại lệ nhất định. The Voice mùa 22 sẽ được dẫn chương trình bởi Carson Daly. Dưới đây là những gì chúng ta biết về sự sụp đổ của The Voice Season 22 Episode 1, cùng với các chi tiết khác như nơi để xem và bản xem trước.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập The Voice Season 22?

The Voice Season 22 Episode 1: Ngày phát hành & Xem trước

Vậy tập 1 của The Voice mùa 22 sẽ được phát hành khi nào? Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 trên NBC lúc 8 giờ tối theo giờ ET / PT. Còn vài giờ nữa! Bắt đầu đếm ngược giờ! Bạn vui mừng đến mức nào về mùa thu này?

Khi được hỏi về The Voice Season 22, Camila Cabello nói, “Bối cảnh âm nhạc hay nhất, thú vị nhất đến từ sự đa dạng và đại diện và có tất cả những loại người khác nhau kể câu chuyện của họ thông qua âm nhạc. Điều đó thật thú vị về mùa giải này. ”

The Voice Season 22 Episode 1 là tất cả về The Blind Auditions Season Premiere. Nó sẽ tập trung vào ca sĩ của Work From Home, Camila Cabello. Sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt khi cô tham gia và cô giành được chiếc ghế đỏ của mình cùng với ba huấn luyện viên tài năng còn lại. Họ sẽ được nhìn thấy đang hăng hái cạnh tranh.

The Voice Season 22 Episode 1: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thắc mắc về thông tin phát trực tuyến của The Voice Season 22 không? Như đã đề cập trước đó, nó sẽ phát sóng trên mạng chính thức của NBC. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào điều này. Nếu bạn không phải là một trong số họ, không cần phải lo lắng. Chúng tôi có các lựa chọn khác cho bạn!

The Voice mùa 22 tập 1

The Voice mùa 22

Bạn có thể sử dụng VPN để xem The Voice Season 22 Episode 1, ngay cả khi bạn không ở nhà. Đối với điều này, tốt nhất được khuyến khích cao nhất là ExpressVPN. Để xem trực tuyến, một nền tảng như Peacock cũng có ở đó, nơi các tập của The Voice sẽ phát trực tuyến, chỉ sau khi phát sóng trực tiếp trên NBC. Tất nhiên, điều này không miễn phí. Bạn cần phải mua tư cách thành viên cao cấp của Peacock. Tuy nhiên, nó đáng mua. Nếu bạn đang ở đâu đó từ Vương quốc Anh, bạn không thể xem nó trên bất kỳ kênh truyền hình cáp địa phương nào. Bạn phải chờ đợi!

Bây giờ khi bạn biết thông tin chi tiết của The Voice Season 22 Episode 1, hãy bắt đầu đếm ngược của bạn! Bạn có hào hứng với màn ra mắt của Camila Cabello trong chương trình thi hát này không? Bạn ủng hộ ai nhiều nhất trong bốn huấn luyện viên?

Cũng nên đọc: The Voice UK Season 11 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *