ANIME

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 1: Sẵn Sàng Công Chiếu! sinh sản và hơn thế nữa!

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm tập 1 sẽ đổ bộ tập trước tiên vào tuần này. Các fan đang khá hào hứng với tập trước tiên của anime. game thủ dạng chất quá tò mò của Yuuri và game thủ dạng chất quan tâm của Lilith ngã sung cho nhau một cách rất đẹp. Nhưng lý do nghi ngờ Lilith của Yuuri cũng rất rõ ràng. Tuy nhiên, nguyên nhân sẽ được thảo luận trong bài viết dưới đây. Nhưng trước khi chuyển sang bất kỳ điều gì khác, đây là mọi thứ game thủ cần biết về manga nguồn của anime!

Tác giả và họa sĩ minh họa lúc đầu của manga chính là Wakame Konbu. Square Enix đã xuất game thủ dạng manga trên tập san Gangan Joker hàng tháng của mình. Sự xuất game thủ dạng của nó mở màn vào ngày 22 tháng 1 năm 2020. Toàn bộ bộ truyện tranh được phân thành năm tập. Hơn nữa, manga đã được chuyển thể thành anime. Silver Link Studios và Blade đang sinh sản anime cùng nhau. Hãy cùng tới với những cập nhật về tập trước tiên của anime!

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 1

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 1: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra?

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là bí hiểm Tập 1 sẽ kể về thời thơ ấu lúc đầu và cái chết của thân phụ mẹ Yuuri. Sự xuất hiện của Lilith sẽ ở cuối tập trước tiên. Tuy nhiên, sự gia nhập của Lilith cũng sẽ là một yếu tố giúp kết nối câu chuyện của anime với tập thứ nhì. Các nhà sinh sản sẽ thiết lập mối liên hệ tình cảm của Yuuri với người hâm mộ thông qua tập trước tiên. Hơn nữa, thời thơ ấu của Yuuri sẽ phát triển sự đồng cảm với nhân vật của Yuuri.

Cái chết của thân phụ mẹ Yuuri và những vấn đề tài chính của Yuuri cũng sẽ xuất hiện trong tập trước tiên của anime. Sự ra đi của tất cả những người hầu trong nhà vì thiếu lương và sự đơn chiếc của Yuuri sẽ kết nối anh ấy với những người hâm mộ. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ được nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về Lilith, người sẽ đẩy nhanh tiến độ câu chuyện trong các tập sắp tới.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 1

Anime nói về cái gì?

Anime kể về một cậu tí xíu xíu Yuuri, sống trong một dinh thự với thân phụ mẹ của mình. Tuy nhiên, thân phụ mẹ anh qua đời khi còn nhỏ. Tất cả những người hầu của ngôi nhà đã rời khỏi nhà anh ta vì vấn đề tài chính. Hơn nữa, không có ai ở đó để chăm sóc Yuuri và ngôi nhà của anh ấy. Nhưng đột nhiên, một tì thiếp gái tới trước cửa nhà Yuuri. Tên cô ấy là Lilith, và cô ấy yêu cầu làm việc miễn phí cho anh ấy. Yuuri trở thành hơi khó chịu nhưng đồng ý với yêu cầu của cô ấy. Lilith mở màn làm việc tại chỗ của Yuuri.

Tuy nhiên, Yuuri luôn nghi ngờ rằng ai lại muốn làm việc miễn phí cho một cậu tí xíu xíu một mình. Anh ta nghĩ rằng Lilith là một phần của kế hoạch lớn hơn để giết mổ anh ta và lấy dinh thự của anh ta. Đó là lý do vì sao Yuuri luôn để mắt tới Lilith và các hoạt động của cô ấy hàng ngày. Hơn nữa, Yuuri trở thành thận trọng hơn khi Lilith biết đúng mực những gì anh ta muốn nhưng không cần anh ta đề cập tới bất kỳ điều gì. Yuuri đang rất hoảng loạn về tình hình này và không thể chấp nhận cơn mưa tình yêu và sự chăm sóc đột ngột từ phía Lilith.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 1

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là bí hiểm Tập 1: Ngày Công chiếu

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm tập 1 sẽ khởi chiếu vào ngày 24/7/2022 trên các kênh truyền hình địa phương. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp tập trước tiên của anime trên nền tảng của mình cho người theo dõi quốc tế. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ về bất kỳ thông tin cập nhật chính nào về anime có liên quan!

The post tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 1: Sẵn Sàng Công Chiếu! sinh sản và hơn thế nữa! xuất hiện trước tiên trên The Anime Daily.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *