ANIME

Shine Post Tập 6 Ngày phát hành: Hang In There Rio-Sama!

Tập 6 của Shine Post sẽ phát hành vào giữa tuần tới và chúng tôi đang cố gắng để Rio không nhượng bộ cuộc đấu tranh. Ngoài kia có những người chỉ thể hiện sự cứng rắn của mình để bảo vệ và động viên người khác. Điều này có thể dẫn đến suy nhược thần kinh rất nặng. Đây là những gì chúng ta đang xem trong Shine Post bây giờ. Cô gái năng động và kiểu công chúa của chúng ta đang cố gắng hết sức để không gục ngã trước mặt người khác và tiếp tục khóc trong góc. Thật sự rất buồn với cô ấy như vậy. Shine Post tập 6 có gì cho Rio của chúng ta? Hãy nói về nó một cách chi tiết.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta hãy thảo luận về những gì sẽ xảy ra trong Shine Post Episode 6. Chà, chúng ta có những lý thuyết về Shine Post Episode 6. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi Shine Post Episode 4 được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Shine Post Episode 4, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Shine Post Episode 6. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Shine Post Episode 5 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Shine Post.

Shine Post Tập 5 – Tóm tắt

Rio xem qua các bình luận trên mạng xã hội và đang lo lắng về danh tiếng của mình và những bình luận nhấn mạnh rằng cô ấy không thể khiêu vũ. Tuy nhiên, cô ấy vẫn mạnh mẽ trước Haru và Kyouka. Trong khi đó, Naoki nhận được lời đề nghị mới cho buổi biểu diễn sắp tới của Tings từ chủ tịch của công ty. Các ưu đãi cho phép các cô gái đến các sự kiện, nơi họ sẽ chia sẻ ý tưởng của mình và thu hút khán giả mua vé của họ. Kyouka và Haru được giao nhiệm vụ làm quản lý trong một ngày tại một cửa hàng, trong khi Rio được chỉ định quay với Nanami.

Shine Post Tập 5 Tóm tắt

Rio khóc

Mặc dù Rio đang lo lắng, nhưng cô ấy cố gắng hết sức để không thể hiện sự lo lắng của mình với người khác. Tuy nhiên, Momoji biết rằng Rio đang lo lắng về điều đó và sẽ đi cùng với Rio vào ngày quay. Các buổi chụp của cô ấy không diễn ra tốt đẹp, và cô ấy thậm chí còn bị hỏng khi phải xem lại thức ăn cho buổi chụp. Trong ngày đầu tiên mở bán vé, Haru và Kyouka có rất nhiều khán giả đến mua vé, nhưng Rio chỉ có rất ít. Cô ấy lao ra khỏi tiếng khóc của họ và bắt đầu chia sẻ các mẫu trên đường, yêu cầu mọi người xem màn trình diễn của Tings vì Haru và Kyouka là người giỏi nhất.

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 8 Ngày phát hành: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Những gì mong đợi từ Shine Post Episode 6?

Trong các tập trước, chúng ta đã thấy Kyouka phải vật lộn để biểu diễn ở giữa vì cô ấy sợ hãi điều đó. Dần dần cô ấy đã vượt qua nỗi sợ hãi và hiện tại tỏa sáng hoàn hảo với tư cách là một trong những center của nhóm nhạc thần tượng Ting. Tin hay không thì tùy, mẫu áo tương tự cho cô công chúa Rio của chúng ta đang được áp dụng. Shine Post anime là đại diện cho những gì mà các thần tượng trong cuộc sống thực phải trải qua. Đây có lẽ là một trong những bộ anime hay nhất thể hiện sự khó khăn của các thần tượng.

Rio cũng đang có một trong những khoảnh khắc dần dần của cô ấy. Chúng tôi khá chắc chắn rằng cô ấy sẽ vượt qua chúng, nhưng sẽ mất thời gian. Có lẽ Shine Post tập 6 sẽ làm nổi bật sự phát triển tính cách của cô ấy, và chúng ta sẽ có một Rio mới, người thậm chí còn tự tin hơn. Chúng tôi không chắc điều này sẽ xảy ra như thế nào vì không có bản xem trước cho Shine Post Episode 6, nhưng nó chắc chắn sẽ diễn ra. Hãy cùng chờ đợi đến khi Bài Tỏa Sáng tập 6 được phát hành. Kiểm tra ngày phát hành cho Shine Post Episode 6 bên dưới.

Shine Post Tập 6 Kỳ vọng

Rio

Shine Post Tập 6 Ngày và giờ phát hành

Shine Post tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 6 của Shine Post sẽ có sẵn cho chúng tôi; những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Shine Post Tập 6 lúc 01:29 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 09:29 giờ chiều Giờ Thái Bình Dương / 11:29 giờ Giờ miền Trung / 12:29 giờ Giờ miền Đông vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Shine Post sẽ có sẵn vào lúc 21:59 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 16 tháng 8.

Xem Shine Post Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Shine Post lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như khối lập trình AnichU của NTV, BS NTV và AT-X. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Classroom Of The Elite Season 2, sẽ dễ dàng có trên HIDIVE.

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!! Laughing Til, You Cry Tập 7 Ngày phát hành: Chương Đặt hàng qua Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *