ANIME

game thủ trai của Rosie Williams là ai? Người mẫu vuốt ve game thủ trai cũ!

game thủ trai của Rosie Williams đã trở thành chủ đề bàn tán của số đông sau khi tập thế hệ nhất của Love Island được lan truyền. game thủ trai cũ của cô là Adam Collard đã tham gia vào dàn diễn viên của hòn đảo tình yêu. Rosie gần đây đã đăng một bức ảnh thể hiện phản ứng của cô trước sự trở lại của người yêu cũ trong chương trình. Love Island luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Mọi người rất quan tâm tới cuộc sống của ngôi sao. Chương trình khá phổ quát trong việc giải quyết đời sống tình cảm của các thí sinh. Mọi người tham gia chương trình để tìm kiếm tình yêu và may mắn thay, thỉnh thoảng họ đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cuộc sống của họ trở thành khá rối rắm. Chương trình cũng gây ra những tranh cãi lớn.

Rosie hứa hò hẹn với Adam trong chương trình. Tuy nhiên, cô đã bị ngôi sao này cưa đổ khi anh tìm thấy tình yêu ở Zara. Trong lần trở lại chương trình, Rosie cũng đăng ảnh game thủ gái cũ Zara của anh ấy nói rằng “chúng tôi đã không nhận được Popcorn.” Theo hiểu biết của game thủ, Adam đã xuất hiện trong chương trình vào năm 2018. Anh ấy rất tuyệt vời với Rosie và mở đầu hứa hò hẹn với cô ấy. Tuy nhiên, khi Zara McDermott được giới thiệu trong chương trình, Adam đã bỏ Rosie cho Zara. Tuy nhiên, khi Zara rời khỏi chương trình, Collard tiếp tục hứa hò hẹn với Darylle Sargeant. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không kéo dài được bao lâu và cặp đôi đã đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, anh ấy tiếp tục hứa hò hẹn với Zara McDermott. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng không kéo dài được bao lâu và họ chia tay nhau. Sau khi chia tay, Adam khá kín tiếng về đời sống tình cảm. Anh ấy một lần nữa được thiết lập để tìm kiếm tình yêu và bây giờ xuất hiện trên Love Island. Nhưng còn game thủ gái cũ Rosie Williams thì sao. game thủ trai của Rosie Williams là ai? Hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu xem game thủ trai của Rosie Williams là ai?

Bạn trai của Rosie Williams

Rosie Williams với game thủ trai cũ của cô ấy

Cũng nên đọc: Breanna Stewart hứa hò hẹn với ai? Mối quan tâm yêu thích của các cầu thủ bóng rổ

game thủ trai của Rosie Willimas là ai?

ngày nay, Rosie Williams vẫn còn đơn thân. Cô ấy không hứa hò hẹn với bất kỳ ai ở nơi công cộng. Có thể là người phụ nữ đang kì vọng tình yêu của đời mình. Mặc dù cô ấy không công khai hứa hò hẹn với ai, nhưng cô ấy có thể đang hứa hò hẹn với ai đó ở cơ chế riêng tư. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của cô được giấu kín khỏi máy quay. Trong câu chuyện Instagram gần đây của cô ấy, người hâm mộ của Rosie đã hỏi cô ấy, “Nếu đáng lẽ cô ấy phải đơn thân, cô ấy có trở lại hòn đảo tình yêu không.” Trả lời điều đó, cô ấy nói, “Nếu tôi còn đơn thân và còn trẻ, tôi sẽ quay trở lại để trình diễn.” Thêm vào đó, cô ấy nói, “Tuy nhiên, tôi đã phát triển rất nhiều với tư cách là một người trong tứ năm qua.” Câu chuyện của cô ấy chỉ ra rằng cô ấy đang nhìn thấy một ai đó. Tuy nhiên, không có gì được biết về nó.

Bạn trai của Rosie Williams

Câu chuyện trên Instagram của Rosie Williams

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được gặp game thủ trai của Rosie Williams trong thời kì tới. Vì vậy, để biết thêm thông tin cập nhật về game thủ trai của Rosie Williams, hãy theo dõi Otakukart.

Rosie Williams đã từng hứa hò hẹn với ai trong quá khứ?

Rosie Williams thế hệ chia tay game thủ trai Wayne Davies. Theo hiểu biết của game thủ, game thủ trai của Rosie Williams, Wayne Davies là một chủ nhà băng. Cuộc chia tay gây sốc đã thu hút sự để ý của người hâm mộ. Họ đã hứa hò hẹn trong nhì năm trước khi gọi là từ bỏ. Rosie xúc động thừa nhận rằng cô rất yêu Dave và cuộc chia tay của họ là một cú sốc đối với người mẫu. Cựu thí sinh “Love Island” đã tạo ra một tuyên bố chính thức trên trang Instagram của cô ấy về việc chia tay. Cô ấy nói, “Tôi xin lỗi vì đã vắng lặng trong một thời kì. Tôi và game thủ trai đã chia tay. Tôi đang giải quyết tất cả những điều đó và dọn ra khỏi nhà ”. Rosie cũng đề cập, “Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy tình yêu thực thụ và đang tìm kiếm chương thế hệ của cuộc đời thế hệ. Nhưng có điều gì đó đã không diễn ra và chúng tôi chia rẽ đoạn đường của mình ”.

Tất cả về mối quan hệ của cô ấy với Dave Wayne

Rosie William và Dave Wayne từng có một mối tình đẹp. Mặc dù họ đang ở trong một mối quan hệ ngoài luồng, nhưng cặp đôi này đã rất yêu nhau. Họ mở đầu hứa hò hẹn trước khi cô ấy xuất hiện trên Love Island vào năm 2018. Thậm chí sau khi chương trình kết thúc, Rosie và Dave đã làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn. Cô ấy đã ở bên cạnh anh ấy trong năm 2019 khi anh ấy phải ngồi tù vì một tai nạn. Tuy nhiên, anh ta phủ nhận việc tài xế bất cẩn trong suốt nhì năm.

Cũng nên đọc: Rachel Daly hứa hò hẹn với ai? The Footballer’s Beau & Sự nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *