ANIME

Cử chỉ dễ thương của Ray J đối với chị gái Brandy Norwood: Mọi thứ chúng tôi biết

Ở đây chúng ta sẽ biết mọi thứ về cử chỉ dễ thương của Ray J đối với em gái Brandy và mối quan hệ của họ. Anh ấy đã làm gì để đãi đằng lòng thành kính đối với cô em gái Brandy Norwood? William Ray Norwood Jr hay còn gọi là Ray J là một ca sĩ, nhân vật truyền hình và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh được biết tới với sự xuất hiện của mình trong loạt phim thực tế về gia đình Brandy và Ray J: Family Business. Ngoài ra mọi người còn biết tới anh với tư cách là anh trai của Brandy Norwood nổi tiếng trái đất.

Anh ta cũng đã từng thực hiện một video khiêu dâm tại nhà với game thủ gái cũ của mình vào năm 2007 nhưng anh ta đã trở thành rất nổi tiếng. Nhưng sau đó, Kardashian đã kiện Vivid Entertainment vì nợ video khiêu dâm nhưng sau đó cô đã giải quyết với số tiền khoảng 5 triệu USD. Đã rất lâu rồi, sau đó anh ấy đã xuất hiện rất nhiều trong các album, phim truyền hình và phim ảnh. Và bây giờ mọi người biết tới anh ấy qua rất nhiều chương trình truyền hình thực tế bao gồm For the Love of Ray J, Celebrity Big Brother, loạt phim truyền hình thực tế về nấu bếp của FOX có tên My Kitchen Rules, và nhiều chương trình khác nữa.

Trong những năm qua, anh ấy đã nhận được sự kính trọng, nổi tiếng và cả tiền nong nữa. Và kể từ khi Ray J dành sự tôn vinh cho cô em gái dễ thương Brandy, lượng người hâm mộ theo dõi của anh ấy đã tăng lên một màn chơi khác. Mọi người chỉ đang bàn tán về cử chỉ dễ thương của Ray J đối với em gái mình. Hơn nữa, mọi người hiện đang ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều vì những gì anh ấy đã làm để thể hiện tình yêu của mình đối với Brandy. game thủ muốn biết tất cả những điều này là gì? Tiếp tục đọc bài viết và game thủ sẽ biết tôi đang nói về điều gì. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào bài viết.

Mọi thứ về cử chỉ dễ thương của Ray J đối với em gái Brandy Norwood

Bây giờ sau rốt đã tới lúc tiết lộ câu hỏi được hỏi nhiều nhất về cử chỉ dễ thương của Ray J đối với em gái của mình. Mọi người vui mừng hơn khi biết tất cả những gì anh ấy đã làm cho em gái của mình. Người hâm mộ Ray J và Brandy rất yêu những gì Ray J đã làm cho Brandy. Và theo tôi, đây chỉ là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của game thủ với em gái của game thủ. Cần có can đảm để làm những gì Ray J đã làm.

Ray J

Ray J

Vậy game thủ có hào hứng khi biết về cử chỉ dễ thương của Ray J đối với The Vocal Bible hay còn gọi là Brandy Norwood không? Để tôi kể cho game thủ nghe, vài ngày trước, Ray J đã khiến em gái của mình bất thần với một hình xăm. Bây giờ game thủ phải tự hỏi những gì rất khác lạ trong một hình xăm. Hãy tin tôi khi game thủ sẽ biết tất cả về hình xăm là gì. Và để tôi nói cho game thủ biết, Ray J dành sự tri ân cho người chị yêu thương của mình bằng hình xăm khuôn mặt của Brandy trên chân của anh ấy. Vâng, game thủ đã nghe nó. Điều đó thật dễ thương làm sao và Ray J vững chắc đã chứng tỏ phiên bản thân rằng anh ấy là người anh tốt nhất trên trái đất? Ừ! đó là cử chỉ dễ thương của Ray J đối với em gái của mình.

Và người hâm mộ rất ngưỡng mộ tình cảm Cả nhà em này. Vì đã từng chứng kiến ​​điều này với game thủ gái-game thủ trai, chồng của họ nhưng theo chúng tôi được biết thì đây là lần trước tiên xảy ra. Hình xăm này cho thấy anh ấy tự hào như thế nào về em gái của cô ấy. Và anh ấy nói thêm rằng anh ấy luôn muốn làm điều gì đó không giống nhau cho cô ấy và sau rốt anh ấy đã làm được.

Hơn nữa, Ray J cũng đã san sớt hình ảnh về hình xăm của mình trên mạng xã hội. Và sau khi đăng bức ảnh, mọi người trở thành điên cuồng và giờ đây, lượng người theo dõi của anh ấy đã tăng lên một màn chơi khác. Ngoài ra, tên của người thợ xăm là Alexey Mashkov. Anh ấy là một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng. Bây giờ hãy nói thêm về người chị may mắn Brandy Norwood.

Cũng đọc: game thủ gái của Mystic7 năm 2022 là ai? Mọi thứ chúng ta biết

Thêm về Brandy Norwood

Brandy Rayana Norwood hay còn gọi là Brandy Norwood là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu người Mỹ nổi tiếng trái đất. Mọi người còn gọi cô là The Vocal Bible. Và trong những năm qua, cô đã bán được hơn 40 triệu đĩa hát trên khắp trái đất. Mặt khác, khi chúng ta nói về các giải thưởng và thành tích của Brandy, hãy để tôi nói với game thủ rằng cô ấy là một trong những nghệ sĩ có số lượng giải thưởng sau rốt.

Rượu mạnh Norwood

Rượu mạnh Norwood

Và một số giải thưởng của cô bao gồm Giải Grammy, Giải Âm nhạc Mỹ, Giải Thành tựu xuất sắc, Album R&B xuất sắc, và nhiều giải thưởng khác. Mọi người cũng biết tới cô ấy như em gái của Ray J. Bây giờ nói về một số album của anh ấy, hãy để tôi nói với game thủ rằng cô ấy đã tạo ra rất nhiều album và làm việc trong khá nhiều loạt phim nữa. Một số trong số đó bao gồm, The Boy Is Mine, Never Say Never, Full Moon, Afrodisiac, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra cô còn xuất hiện trong một loạt phim bao gồm Brandy: Special Delivery, khiêu vũ with the Stars, Brandy & Ray J: A Family Business, và nhiều phim khác.

Cũng đọc: game thủ gái của Colin MacRae vào năm 2022 là ai? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *