ANIME

Locke And Key Season 3 Episode 1 Ngày sinh sản: Nó mang lại điều gì?

Ngày sinh sản tập 1 của Locke and Key Season 3 đã được xác nhận, và chúng tôi ở đây để nói về tất cả. Các yếu tố được mô tả trong chương trình là giả tưởng cũng như kinh dị và kịch tính. Đây là một trong những người chơi dạng sinh sản thú vị nhất của năm 2020, và cho tới nay, chúng tôi đã có vinh dự nhận được nhì mùa giống nhau. May mắn thay, chúng tôi đã không phải kì vọng hơn một năm để phần ba được sinh sản. Ngoài ra, quyết định rằng Locke và Key mùa 3 sẽ là phần sau rốt. Câu chuyện của Locke và Key được dựa trên một bộ truyện tranh. Nó được viết vì Joe Hill và Gabriel Rodriguez.

Trong mùa thứ nhì, ra mắt vào tháng 10, chúng ta thấy Tyler và Duncan, cùng với Scot, vào nhà của Gabe. Họ đang nỗ lực đưa anh ta khỏi Chìa khóa quỷ. Về phần Kinsey, cô đang nỗ lực tiến công lạc hướng Gabe trong khi cả nhóm lục soát nhà anh. Didge đã hoạt động từ một ngôi nhà trên bãi đại dương, và cả nhóm tới đó chỉ để tìm ra nhiều loại quỷ nhưng Dodge đã biến nhiều người thành. Gabe đang lên kế hoạch chặt đầu và làm thịt Eden. Anh ta cũng đang nỗ lực làm một chiếc chìa khóa thế hệ nhưng lại quên mất một cụ thể thiết yếu là máu quan yếu để tạo ra chiếc chìa khóa phải là của một chiếc Locke.

Đối với những con quỷ ở ngôi nhà bên bờ đại dương, Duncan nhận ra rằng anh ta có thể kiểm soát chúng, vì thực tế rằng anh ta là người thực sự làm ra chiếc chìa khóa ngay từ đầu. Mặt khác, Jackie chết trong khi Tyler đang nỗ lực làm cho cô ấy nhớ lại tất cả những khoảnh khắc họ đã trải qua cùng nhau. Ellie, bất thần, bước ra khi Dodge từ cái hố và sử dụng một chiếc chìa khóa để giữ lại loài người thật của mình. Cô sum họp với con của mình Rufus ở Nebraska.

Ngày phát hành phần 3 của Locke và Key

Bode Locke từ Locke và Key Season 3

Chà, có một kẻ phá đám lớn với việc ác độc quỷ trở lại một lần nữa dưới hình dạng Gideon, và chúng ta sẽ thảo luận thêm về nó trong phần tóm tắt và spoiler. Ngay bây giờ, chúng ta hãy tập trung vào ngày sinh sản của mùa giải tiếp theo.

Locke and Key Phần 3 Tập 1 Ngày sinh sản

Ngày sinh sản tập 1 của Locke and Key Season 3 là vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Tất cả các tập sẽ được sinh sản cùng một lúc. Phần này sẽ hướng vào cuộc sống của gia đình Locke khi họ sau rốt đã sẵn sàng ổn định sau những hỗn loạn xuất hiện trong phần trước. Chà, đây là gia đình Locke, và họ còn cả một chặng đường dài phía trước trước khi hòa bình sau rốt chiếm lấy cuộc sống của họ. Một đoạn trailer cũng đã được sinh sản cho câu chuyện, điều này càng làm rõ rằng với sự trở lại của Gideon, có rất nhiều thứ chúng ta vẫn cần phải quan tâm.

Nơi để xem Locke và Key Phần 3

Netflix sẽ có tất cả các tập của bộ phim nếu người chơi muốn xem hợp pháp. Nền tảng sẽ tính phí 8,99 đô la một tháng cho gói cơ người chơi dạng của nó, đủ cho một người xem loạt phim. Ngoài ra, chúng tôi có các tùy chọn cao hơn, chẳng hạn như gói tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la một tháng. Gói cao cấp được đặt ở mức 19,99 đô la.

Spoilers và Tóm tắt

Dodge đã trở lại. người chơi đã đọc đúng. Sau tất cả thời kì nhưng những đứa trẻ Locke nỗ lực để thoát khỏi cô ấy, cô ấy đã trở lại. Chúng ta thấy đoạn giới thiệu khởi đầu với Bode, người tìm thấy chìa khóa du hành thời kì và sử dụng nó để đi vào quá khứ. Điều này tạo ra một cách để Dodge quay trở lại một lần nữa. Ngoài ra, chúng ta có một nhân vật phản diện thứ nhì trong câu chuyện tên là Gideon, người từng là cảnh sát trưởng Anh trong quá khứ. Anh ta bị trúng tiếng sắt rì rào từ hang động và có được sức mạnh tà ác độc.

Eden đã sử dụng chìa khóa để đưa anh ta trở lại. Để đáp trả, anh ta ném cô xuống giếng trong ngôi nhà tốt. Chúng tôi kiên cố sẽ thấy nhiều hơn của cô ấy trong mùa giải tiếp theo nhưng không biết làm thế nào. Chúng ta cũng đã thấy làm cách nào Nina có thể nhớ được Rendell và tất cả những thứ yêu thuật liên quan tới những chiếc chìa khóa sau khi Bode sử dụng chìa khóa bộ nhớ trên người cô ấy. Nó khiến cô ấy hạnh phúc vô cùng. Tyler đã tham gia một chuyến du ngoạn và quyết định không sử dụng chìa khóa bộ nhớ để có một cuộc sống chung trong một thời kì.

Cũng đọc: Locke và Key Phần 2 Diễn viên: Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.