ANIME

Eleceed Chap 210 Ngày phát hành: Raiden có đến không?

Mọi thứ có vẻ không ổn với người xếp hạng thế giới, và Eleceed Chương 210 có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Mọi người ở học viện đều bị sốc trước sự xuất hiện của Người xếp hạng, và điều tồi tệ hơn, anh ta ở đây để phá hủy. Đội tuyển Hàn Quốc và top 10 đã gác lại sự khác biệt và thành lập một liên minh tạm thời để đối phó với kẻ mới thức tỉnh. Nhưng rõ ràng không ai là đối thủ của anh ta cả, anh ta tung hoành ngang trái như thể họ chẳng là gì cả.

Đây không phải là cấp độ mà bất kỳ ai trong số họ đều quen thuộc và trong khi hy vọng duy nhất của họ có thể là làm việc theo nhóm, thì có vẻ như không phải vậy. Họ đã thấy các cuộc tấn công kết hợp của họ vô dụng với anh ta như thế nào trong suốt thời gian qua, anh ta đang tận hưởng cuộc chiến. Người hâm mộ của bộ truyện tại thời điểm này mong đợi một nhân vật nào đó sẽ trở lại và cứu những người thức tỉnh. Một con đã biến thành một con mèo.

Eleceed Chap 210 Spoilers

Vì đối thủ của họ mạnh đến mức nào, chỉ có Raiden mới có thể cứu mọi người trong Eleceed Chapter 210. Vấn đề ở đây là việc anh ấy đến để cứu họ có thể đoán trước được, nhưng người hâm mộ của bộ truyện lại muốn nhìn thấy anh ấy. Theo một nghĩa nào đó, anh ta là Gojou từ Jujutsu Kaisen, anh ta đã đánh cắp chương trình trong thời gian ít ỏi mà anh ta thể hiện. Vì vậy, để nhìn thấy anh ta trở lại và cứu mọi người sẽ là adrenaline tinh khiết để đọc. Tuy nhiên, khả năng điều đó xảy ra là rất thấp vì nếu anh ta xuất hiện, uy tín của Jigoo sẽ đi xuống. Nó sẽ làm giảm tầm quan trọng của người đánh thức người yêu mèo của chúng tôi đối với mọi học sinh trong học viện. Và Raiden sẽ không thể chống lại một người như anh ta, dẫn đến vô số vấn đề. Vì vậy, Jigwoo chiến thắng, cuối cùng, sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Eleceed chương 210

CC: Eleceed Chapter Franchise

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau kết thúc Chương 159 Ngày phát hành: Arthur thừa kế một vương quốc trái tim

Ngày phát hành cho Eleceed Chapter 210 là gì?

Manhwa ra mắt vào thứ Sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Eleceed chap 210 sẽ có vào Ngày 8 tháng 9 và ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9:30 tối (ngày 8 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 9 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 9 tháng 9 năm 2022)
Eleceed chương 210

CC: Eleceed Chapter Franchise

Đọc Eleceed Chap 210 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành chính thức. Eleceed Chương 210 sẽ có sẵn trong thời gian ngắn. Vì vậy, ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Eleceed là gì?

Trong một câu chuyện chỉ có thể được mô tả như Cậu bé gặp một con mèo, võ thuật và phép thuật thức tỉnh được đưa vào hỗn hợp. Jiwoo là một người yêu mèo, không thể để mèo con gặp rắc rối một mình ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng anh ta có một bí mật cô lập anh ta với mọi người. Kaiden là một bậc thầy được đánh thức, người đã bị thương nặng và đang chạy trốn. Anh ta biến thành một con mèo để đánh bay những kẻ truy đuổi mình, nhưng vết thương của anh ta vẫn còn.

Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ không có bạn bè nhờ khả năng thức tỉnh của mình gặp một người chủ được đánh thức, người đang bị mắc kẹt vì là một con mèo? Một câu chuyện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Khi Kaiden và Jigwoo lớn lên, họ học hỏi ở nhau những điều họ còn thiếu. Raiden học được giá trị của tình bạn trong khi Jigwoo tìm thấy vị trí của mình trên thế giới sau khi cô đơn quá lâu.

Câu chuyện là sự hợp tác của một bộ đôi ngôi sao từ ngành Manhwa. Câu chuyện được viết bởi Jeho Son, người cũng đã viết cuốn Manhwa đầu tiên đến với thế giới. Tác phẩm được thực hiện bởi nghệ sĩ ZHENA của Girls of the Wild, trường trung học từng là một trong những biên giới giúp manhwas trở nên phổ biến vào thời đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *