ANIME

game thủ trai của Jessica Hayes là ai? Thí sinh của The Love Life Of Love Island!

game thủ trai của Jessica Hayes đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong thời kì gần đây sau khi cô bị bắt gặp cùng game thủ trai có nụ hôn ướt át. Cô Hayes đã hứa hò với Dan Lawry. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi vào năm ngoái. Sau khi chia tay, cặp đôi rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Họ hầu như không nói về cuộc sống của họ và không bao giờ gặp ai khác. Tuy nhiên, sau gần 8 tháng kể từ khi Jessica và Dan chia tay, Jessica bị bắt gặp tự sướng với một người đàn ông được đồn là game thủ trai của cô. Khi những bức ảnh được lan truyền, tin tức đã lan truyền trên mạng và người hâm mộ càng tò mò muốn biết thêm về cuộc sống hứa hò của cô.

Cuộc sống hứa hò của những người nổi tiếng đã được đưa tin vì tất cả những lý do chính đáng. Không nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ rất muốn biết về ngôi sao nhưng mà họ yêu thích. Jessica trở thành nhân vật được yêu thích nhất của người hâm mộ sau khi cô xuất hiện trên Love Island. Buổi trình diễn đã giúp cô đạt được sự xác nhận lớn trong nước. AsWithime, Jessica trở thành nổi tiếng hơn. Cô ấy hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và có một lượng fan hùng hậu trên toàn cầu. Vẻ đẹp nằm ngay trong trái tim hàng triệu người. Tuy nhiên, người hâm mộ quan tâm muốn biết cô ấy đang hứa hò với ai vào năm 2022? Ai là chàng trai khiến cô phải say đắm vì anh ta? Câu hỏi có rất nhiều, và câu trả lời đều có trong bài viết. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về game thủ trai của Jessica Hayes? Không chần chừ gì nữa, hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu xem game thủ trai của Jessica Hayes là ai?

Cũng nên đọc: Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò với Olivia Rodrigo? TikTok làm dấy lên tin đồn hứa hò!

Sự nghiệp và Cuộc sống Đầu đời

Jessica Hayes là một thí sinh của đảo quốc đã trở thành nổi tiếng trong chương trình. Mô hình khá phổ quát cho các video và hình ảnh trên Instagram. Cô được biết tới với những bức ảnh nóng bỏng, quyến rũ trên mạng. Chàng trai gốc Anh có một lượng người hâm mộ khổng lồ trên internet.

Mặc dù không có nhiều thông tin về Jessica nhưng cô ấy có vẻ là một người khá vui tính và thích đi du lịch. Jessica sinh ngày 22 tháng 4 năm 1993 tới nay đã 29 tuổi. Jessica sinh ra và lớn lên ở Anh. Tuy nhiên, không có thông tin về phụ vương mẹ của cô ấy.

Bạn trai của Jessica Hayes

Jessica Hayes

Trước khi nổi tiếng, Jessica từng đóng phim người lớn dưới cái tên Anna Jefferies. Không có nhiều thông tin về quá khứ của cô ấy. Cô đã thu hút sự lưu ý khi xuất hiện trong “The Big Fish Off.” Chương trình được phát sóng vào năm 2015, và năm sau, cô được chọn cho Love Island. Tuy nhiên, ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về cuộc sống cá nhân của cô ấy. Tiếp theo, trong bài viết, chúng ta sẽ nói về game thủ trai của Jessica Hayes vào năm 2022 là ai!

game thủ trai của Jessica Hayes là ai?

Đầu năm nay, vào đêm giao thừa, Jessica Hayes được bắt gặp đi cùng game thủ trai thế hệ, tính danh vẫn chưa được tiết lộ. Cô ấy có vẻ rất thích anh ta và mang theo PDA với anh ta. Cặp đôi nhường như rất yêu nhau khi họ được tự sướng cùng nhau. Họ ra khỏi nhà hàng sau khi hứa hò ăn tối ở Mayfair. Nhiều bức ảnh của họ đã lan truyền trên internet. Người hâm mộ trở thành tò mò hơn để biết về game thủ trai của Jessica Hayes, nhưng cô ấy không làm vỡ nó. Cặp đôi nắm tay nhau bước ra từ nhà hàng.

Bạn trai của Jessica Hayes

game thủ trai của Jessica Hayes

Jessica trước đây từng hứa hò với Dan. Họ đã thực sự yêu nhau và cũng quyết định đi bộ xuống lối đi và đọc những lời thề thánh. Vâng, Dan đã quỳ xuống để hỏi cưới cô ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không kéo dài được bao lâu, và cặp đôi quyết định cắt đứt mối quan hệ của họ. Họ tuyên bố chia tay vào tháng 5 năm ngoái. Cuộc chia tay của họ khá sốc vì vài tháng trước khi đường ai nấy đi, cặp đôi đã mất con sau mười chín tuần thai nghén.

Jessica cũng tìm thấy tình yêu trên Love Island. Tuy nhiên, đó chỉ là một cú ném. Cô đã yêu Max Moley, người đồng thành công của Love Island. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không kéo dài được bao lâu, và họ cũng đã gọi điện xin nghỉ việc.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *