ANIME

Đổi mới? Khi nào phần 2 sẽ ra mắt?

Quảng cáo

Mùa đầu tiên của Love All Play thành công khác, và bây giờ người hâm mộ đang tò mò muốn tìm hiểu về Love All Play Season 2. Chà, mùa đầu tiên sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 2022, và nó đã đưa người hâm mộ đến với một thế giới cầu lông không thể tin được. Khán giả thích thú với tinh thần thể thao, tình bạn và sự gắn bó, cạnh tranh và khát khao chiến thắng. Trong suốt mùa đầu tiên của nó, người hâm mộ yêu thích cách các nhân vật đối phó với các vấn đề và nỗi buồn. Bây giờ Love All Play đã kết thúc, mọi người đều muốn biết tương lai của bộ anime. Nó sẽ trở lại với Love All Play Season 2?

Love All Play được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cầu lông Nhật Bản của Asami Koseki. Bộ anime được công bố trở lại vào ngày 7 tháng 8 năm 2021, và được sản xuất bởi Nippon Animation và OLM. Hiroshi Takeuchi đã chỉ đạo nó. Ngay sau khi loạt phim được phát sóng vào ngày 2 tháng 4 năm 2022, Medialink đã cấp phép cho các khu vực Nam Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương, trừ New Zealand và Úc. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Yêu tất cả chơi phần 2

Yêu tất cả chơi phần 2: Trạng thái gia hạn

Chúng tôi có tin tức khó chịu cho những người hâm mộ bộ truyện. Vào thời điểm viết bài, Nippon Animation và OLM, hãng phim đằng sau loạt anime, vẫn chưa làm mới chương trình cho lần thứ hai. Phần đầu tiên dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 2022. Vì vậy, hãng phim sẽ mất vài tháng nữa để quyết định tương lai của Love All Play. Tuy nhiên, không cần phải băn khoăn. Điều này là do hãng phim vẫn chưa hủy bỏ buổi biểu diễn. Do đó, vẫn có hy vọng rằng Love All Play Season 2 sẽ trở lại.

Yêu tất cả chơi phần 2

Nó sẽ bao giờ trở lại?

Như đã đề cập ở trên, hãng phim vẫn chưa gia hạn chương trình lần thứ hai. Việc đổi mới dựa trên mức độ phổ biến và lượng người xem của bộ anime. Chương trình đã trở nên phổ biến trong suốt mùa giải đầu tiên để gia hạn cho phần thứ hai. Nó đã nhận được 7.4 / 10 phản hồi tích cực trên IMDb và 6.3 / 10 trên MyAnimeList. Mặc dù nhiều người hâm mộ chỉ trích hoạt hình của bộ truyện nhưng họ vẫn không ngớt lời khen ngợi cốt truyện của Love All Play.

Nhiều người gọi nó là nhẹ nhàng và đầy cảm hứng. Họ yêu thích concept này và đang mong chờ Love All Play Season 2. Ngoài ra, mức độ nổi tiếng của chương trình không ngừng tăng lên, kéo theo sự tăng trưởng về lượng người xem. Nó cũng giúp tăng doanh số bán tiểu thuyết. Như vậy cơ hội của Love All Play Season 2 là khá cao.

Yêu tất cả chơi phần 2

Có đủ nguyên liệu nguồn không?

May mắn thay có! Như đã nói ở trên, Love All Play được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết về cầu lông của Asami Koseki. Bộ tiểu thuyết có bốn tập do Nhà xuất bản Poplar xuất bản từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 3 năm 2014 dưới nhãn hiệu Poplar Bunko Pureful. Sau đó, trang web manga Tonari no Young Jump của Shueisha đã đăng loạt manga chuyển thể vào tháng 4 năm 2022. Mùa đầu tiên của Love All Play đã bao gồm tập đầu tiên trong số bốn tập. Vì vậy, có chỗ cho Love All Play Season 2. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi rằng chương trình sẽ trở lại với ba phần nữa.

Yêu tất cả chơi phần 2

Câu chuyện cho đến nay!

Mizushima đã thắng trận đầu tiên. Sau khi thắng trận đầu tiên, anh đến gặp Shizuo vì trận đấu tiếp theo là giữa họ. Tuy nhiên, anh đã biết về vết thương ở chân của Shizuo trên sân đấu. Anh giật mình khi thấy anh bị thương. Nhưng lại bị sốc khi huấn luyện viên yêu cầu anh phải nghỉ hết sức vì chấn thương. Trong khi đó, bất chấp mọi khó khăn, Shizuo vẫn khuyến khích anh chơi trận đấu. Mizushima sau đó nhận ra rằng mình không thể lùi bước và quyết định cho Shizuo một cuộc chiến khó khăn.

Yêu tất cả chơi phần 2

Love All Play Season 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ đội sẽ làm việc chăm chỉ cho giải đấu quốc gia. Họ chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh giữa các cấp cao và làm việc chăm chỉ cho trận đấu quốc gia của họ. Đó sẽ là một thời gian ăn mừng, và họ chắc chắn sẽ ăn mừng nó. Tuy nhiên, bây giờ họ đã là đàn anh, họ cần phải dạy cho những người mới của họ để họ có thể để lại một đội hoàn hảo phía sau. Nó sẽ xoay quanh tài năng mới và cách Ryou sẽ đối phó với họ. Trong khi đó, Yusa sẽ tự mình làm việc. Anh ấy đã hứa với ai đó sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ nỗ lực dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của anh ấy.

Yêu tất cả chơi phần 2

Love All Play Season 2: Ngày phát hành

Cho đến thời điểm hiện tại, Nippon Animation và OLM vẫn chưa gia hạn bộ anime cho phần thứ hai. Nhưng xét về sự nổi tiếng của nó, chúng ta có thể mong đợi rằng hãng phim sẽ sớm công bố Love All Play Season 2. Mùa đầu tiên mất gần tám tháng để kết thúc quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng Love All Play Season 2 sẽ theo cùng một khung thời gian. Nó có thể quay trở lại vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *