ANIME

Ginka & Glüna Chương 5: Ngày phát hành, bản xem trước và cách đọc

Ginka & Glüna là câu chuyện cảm động mới nhất được Weekly Shōnen Jump trình bày cho người xem và người hâm mộ vẫn yêu thích nó cho đến nay. Manga chắc chắn đã chiếm được cảm tình của độc giả manga khắp nơi với ý tưởng hấp dẫn và mới mẻ. Mặc dù nó còn tương đối mới nhưng khi ra mắt vào tháng 9 năm 2022, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả và thậm chí còn phát triển một cơ sở người hâm mộ tích cực trong số độc giả. Lý do cho tất cả những điều này là sự dễ mến tuyệt đối của các nhân vật chính của manga.

Sự tương tác và những trò hề giữa các nhân vật chính thực sự rất ấm lòng và hài hước khi đọc. Mặc dù nó có thể được coi là một phần của thể loại hài, đôi khi nó chạm vào một số tông màu nghiêm túc. Về cơ bản, manga kể về cuộc phiêu lưu của một người tuyết tên là Ginka và một cô gái pháp sư tên là Glüna khi họ rời núi đến thành phố.

Manga được viết và minh họa bởi Shinpei Watanabe, và nó đã được lưu hành trên Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 12 tháng 9 năm 2022. Vì chương thứ 5 của manga sắp phát hành, chúng tôi đã thu thập được một số thông tin thú vị về manga và chương sắp tới cho bạn.

Ginka & Glüna Giới thiệu là gì?

Khi Glüna còn là một cô bé, mẹ cô qua đời vì bệnh dịch, và cô chưa bao giờ biết đến cha mình. Vì vậy, cô ấy sống một mình trong núi tuyết, nơi thực sự khan hiếm thức ăn. Những con vật thường buồn bã nhìn cô bé Glüna, cô bé phải vật lộn để kiếm thức ăn mỗi ngày một mình. Nhưng cô ấy ít nhiều hài lòng với cuộc sống của mình và thường đọc một cuốn sách về ảo thuật mỗi đêm, mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành một ảo thuật gia.

Sau đó cô được gặp một người tuyết có thể nói chuyện và đi lại như một con người. Người tuyết nói với cô rằng tên anh ta là Ginka và cảm ơn cô vì đã tặng chiếc khăn cho anh ta trước đó. Mặc dù ban đầu Glüna thấy Ginka là một người phiền phức, nhưng cô bắt đầu chấp nhận anh như một người bạn.

Nhưng sau đó cô ấy đã có một phát hiện gây sốc: Ginka có thể làm phép thuật thực sự! Cũng đáng kinh ngạc. Mặc dù cô ấy đã đọc về các pháp sư rất lâu, nhưng cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy một pháp sư nào cho đến khi Ginka, đó là. Bây giờ cô ấy nhận ra sức mạnh của Ginka, cô ấy yêu cầu anh ấy dạy cho cô ấy. Và vì vậy anh đã chấp nhận yêu cầu của cô.

Năm năm sau, dưới sự dạy dỗ ma thuật của Ginka, Glüna đã trở thành một pháp sư quyền năng có thể làm nên những điều kỳ diệu. Giờ cô đã học được tất cả những gì Ginka phải dạy, cô quyết định đã đến lúc phải ra khỏi những ngọn núi đầy tuyết này. Nhưng Ginka từ chối đi cùng cô ấy.

Glüna nhận ra rằng ngay khi Ginka rời khỏi những ngọn núi này, anh ta sẽ mất tất cả sức mạnh ma thuật của mình và sẽ tan biến. Nhưng Glüna tìm ra giải pháp cho điều này và khăng khăng Ginka đi cùng cô ấy. Tự hào về sự trưởng thành của Glüna với tư cách là một pháp sư, Ginka quyết định rời khỏi vùng núi với cô ấy.

Do đó cuộc phiêu lưu của người tuyết và cô gái ma thuật bắt đầu!

Trước đây trên Ginka & Glüna

Trong chương trước, chúng ta đã biết rằng bộ đôi vẫn đang lang thang quanh thành phố Thủ đô, và giờ họ đã có một người bạn đồng hành mới – Beretta. Cô ấy là một ảo thuật gia giống như Glüna, nhưng cô ấy được cho là không thực sự giỏi về nó và thường than thở về sự kém cỏi của mình.

Trong các chương trước, chúng ta đã thấy bộ ba đảm nhận tất cả các công việc ma thuật xung quanh thành phố và hoàn thành ngay cả những công việc khó khăn. Chứng kiến ​​sự thành công của họ, Liên minh Phép thuật đã tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong việc hoàn thành một nhiệm vụ của Seven Star. Mặc dù Ginka & Glüna vẫn vô tư như thường lệ, Beretta biết những khó khăn của một nhiệm vụ bảy sao và thậm chí hối hận khi họ nhận nhiệm vụ.

Ginka & Glüna

Một đoạn trích từ Ginka & Glüna

Khi bộ ba đi xuống khu mỏ có tên là Mê cung đường hầm để tìm nguyên nhân khiến những người thợ mỏ mất tích, họ được dẫn qua những đường hầm thực sự phức tạp đã có từ thời Verokian. Khi đến đáy mỏ, họ gặp một khuôn mặt mới- Anemone.

Beretta và Anemone thực sự biết nhau, và Anemone tiếp tục bắt nạt Beretta. Trong khi điều này xảy ra, một con cua đá đã tấn công cả nhóm, và mặc dù Anemone tự hào đánh bại nó, nhưng càng ngày càng có nhiều con cua đá lao ra khi nghe thấy tiếng kêu của con cua đá trước đó.

Trong tình huống này, Anemone thực sự nghĩ rằng họ sẽ chết, nhưng hai người trong nhóm vẫn mỉm cười. Ginka & Glüna đã nhảy lên phía trước để tấn công đám cua đá đang đến, nhưng Ginka bảo Glüna đứng lại để anh ta có thể giết tất cả chúng mà không cần phá hủy da của chúng có thể bán sau này.

Khi chương kết thúc, chúng ta thấy Anemone chết lặng nhìn Ginka khi anh tiêu diệt tất cả những con cua đá mà không cần đũa phép hay câu thần chú. Chương kết thúc với một cảm giác đầy điềm báo khi Ginka nói với những người còn lại rằng đây chưa phải là kết thúc nhiệm vụ của họ và điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến…

Ngày phát hành Ginka & Glüna Chương 5 là khi nào?

Bạn có thể đọc phần còn lại của cuộc phiêu lưu của Ginka & Glüna thông qua chương thứ năm của manga, dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Đọc Ginka & Glüna Chương 5 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc trực tuyến các chương sắp tới cũng như các chương trước trên Viz Media và Manga Plus.

Cũng nên đọc: Akane-Banashi Chương 33: Ngày phát hành, bản xem trước và cách đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *