ANIME

Garou “bất lực” đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn “gà” lắm – Hot News

Đó là những nội dung thế hệ nhất trong One Punch Man chap 209, nơi chứng kiến những cụ thể thú vị trong trận chiến giữa Saitama và Garou.

Khi sức mạnh của Garou chỉ là thứ đồ chơi với Saitama

Mở đầu One Punch Man chap 209, với sự tự tín của mình, Garou đã lao vào Saitama không một tẹo do dự. Anh đã sử dụng tuyệt kỹ của mình và đấm thẳng vào đỉnh đầu của Saitama. Tuy nhiên bất thần thay, đòn tiến công của Garou không những không làm gì được anh chàng đầu hói nhưng mà còn bị hất văng ra xa.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Garou đã nổi điên lên và biến hình thêm một lần nữa. Với quyết tâm tiến công bại bằng được Saitama, Garou rất quyết tâm để có thể trở thành kẻ duy nhất còn tồn tại trên trái đất này. Trong khi đó với một phong thái bất cần thân thuộc, Saitama tiến tới gần chỗ Garou.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 2.

Garou – Người hero trong mắt một cậu tí xíu bỏng

Đây có thể nói là cụ thể tuyệt vời nhất trong One Punch Man chap 209. Trước đó chúng ta đã biết Garou vì muốn cứu một đứa trẻ đã hợp sức với Chày Sắt để xoá sổ Rết Cụ. Hành động này đã khiến cậu tí xíu bỏng cứu mạng vô cùng cảm kích. khác lạ hơn đây là lần thứ 4 Garou cứu cậu tí xíu bỏng này, một mối lương duyên kỳ lạ giữa 2 người.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 3.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 4.

Chính vì điều này nhưng mà trong khi các hero khác tỏ ra hốt hoảng với màn biến hình của Garou và cho rằng đây là một tên quái vật thì cậu tí xíu bỏng này lại coi Garou là hero tuyệt vời nhất. Cuộc hội thoại giữa Garou và cậu tí xíu bỏng đã giúp độc giả có những phút giây tiêu khiển tuyệt vời. Trong khi Garou nhận mình là kẻ độc ác thì cậu tí xíu bỏng đó lại cho rằng anh là một hero thực sự.

Saitama thử thách Garou, cho rằng quái nhân này chỉ là một con gà

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 5.

Cuối One Punch Man chap 209, Saitama đã tiến tới chỗ Garou, người lúc này đang nổi điên và muốn sử dụng sức mạnh của mình để thể hiện với cậu tí xíu bỏng nhưng mà anh đã cứu mạng. Saitama đã giơ mặt mình ra cho Garou đấm, kết quả là mặt mũi của anh chàng đầu hói vẫn nguyên trong khi Garou tỏ ra sợ hãi khi quả đấm của mình hoàn toàn vô tác dụng. Saitama chấp nhận yêu cầu của cậu tí xíu bỏng, muốn giúp Garou nhận ra rằng theo đuổi đoạn đường trở thành một kẻ độc ác là sai trái. One Punch Man chap 209 kết thúc tại đây.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 6.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 7.

Như vậy trong One Punch Man chap 209, chúng ta đã thấy được trận chiến có phần không cân sức giữa Garou và Saitama. Trong khi anh chàng đầu hói quá mạnh thì Garou lại không thể hiện được gì nhiều. Các người chơi thấy sao về chap thế hệ này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!Post Views:
42

Leave a Reply

Your email address will not be published.