ANIME

She-Hulk Episode 3 Easter Eggs: Tài liệu tham khảo về Người Nhện và hồ sơ LinkedIn của Wong

Có rất nhiều trứng Phục sinh của MCU và các tài liệu tham khảo trong She-Hulk: Attorney at Law tập 3. Jennifer Walters, em họ của Bruce Banner, đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi với anh ta khiến cuộc đời họ thay đổi hoàn toàn. Jennifer do dự khi dấn thân vào lối sống siêu anh hùng mặc dù máu của họ kết hợp lại để biến cô thành She-Hulk. She-Hulk là một trong số ít các siêu anh hùng chọn một danh tính bí mật và theo đuổi sự nghiệp trong truyện tranh, và điều này cũng đúng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cốt truyện Abomination được tiếp tục trong She-Hulk tập 3 khi She-Hulk đấu tranh để đưa ra biện pháp bảo vệ cho sự ân xá của Emil Blonsky. Cảnh quay từ bộ phim Shang-Chi cho thấy Abomination đang thi đấu trong trận chiến tại Câu lạc bộ Dao găm vàng ở Ma Cao đã làm phức tạp điều này rất nhiều. May mắn thay, Blonsky tuyên bố Wong đã ép anh tham gia sự kiện, dẫn đến một trong những vai khách mời hài hước nhất cho đến nay. She-Hulk phá vỡ bức tường thứ tư để nói rằng đây không phải là một chương trình dựa vào khách mời, nhưng tuyên bố này có vẻ hơi quá rõ ràng cho đến nay mức độ thường xuyên của các khách mời trong loạt phim.

Công bằng mà nói, mối liên hệ giữa bất kỳ chương trình truyền hình MCU Disney + nào và câu chuyện MCU Giai đoạn 4 lớn hơn là một phần lớn tạo nên sự hấp dẫn. She-Hulk cũng đang định hình những quả trứng Phục sinh tự nhiên nhất của Giai đoạn 4 cho đến nay vì một chương trình truyền hình về một người phụ nữ thực hành luật siêu phàm nhất định phải cần đến khách hàng.

Dưới đây là She-Hulk tập 3 các tài liệu tham khảo và các quả trứng Phục sinh:

Wong có trên LinkedIn

Một cách hài hước, Wong giữ một hồ sơ LinkedIn, cho phép Jennifer Walters tìm thấy anh ta. Có vẻ như nói rằng lần đầu tiên ông chuyển đến Kamar-Taj để quản lý Mục tiêu địa phương, sau đó dành 11 năm ở đó với tư cách là thủ thư trước khi lên cấp bậc Pháp sư Tối cao. Trang hồ sơ cẩn thận để ẩn dòng thời gian chính xác của MCU bằng cách bỏ qua bất kỳ ngày nào, nhưng có vẻ như ngụ ý rằng Wong và Doctor Strange có đào tạo khác nhau. Mặc dù dòng thời gian của Doctor Strange có phần không rõ ràng, nhưng người ta cho rằng anh ta đã gia nhập Masters of the Mystic Arts vào năm 2017 trước khi bị tiêu diệt bởi cú búng tay của Thanos vào năm 2018.

She-Hulk tập 3 Easter Eggs

She-Hulk Episode 3 Easter Eggs – Wong Is On LinkedIn

Wong được đào tạo nhiều hơn Strange vì anh ta sống sót sau cái búng tay và đã có thêm bảy hoặc tám năm đào tạo. Trang LinkedIn của Wong nói rằng Sorcerer Supreme được đặt tại New York, đó là một tuyên bố kỳ quặc. Đây là một sự thay đổi nổi bật so với Doctor Strange, trong đó Sorcerer Supreme đóng quân ở Kamar-Taj và New York Sanctum có một thành viên đáng chú ý của Masters of the Mystic Arts làm người canh giữ. Dựa trên quan điểm thực tế thay thế, điều này có thể cho thấy Wong tin rằng Doctor Strange quá vô trách nhiệm khi làm việc một mình.

She-Hulk chế nhạo những người hâm mộ MCU độc hại

Trong một loạt video và bài đăng trên mạng xã hội được cho là của những người hâm mộ MCU thông thường, tập 3 của She-Hulk khiến các nhà phê bình của chương trình vui vẻ (và trên thực tế là Giai đoạn 4 nói chung). Một số người cảm thấy bị xúc phạm khi một người phụ nữ được trao cho sức mạnh Hulk, trong khi những người khác than vãn rằng các nữ siêu anh hùng đang trở thành tiêu chuẩn và rằng “không ai yêu cầu điều đó!” Đó là một trò đùa vui, nhưng nó cũng khá rõ ràng.

She-Hulk tập 3 Easter Eggs

She-Hulk tập 3 Easter Eggs – She-Hulk chế nhạo những người hâm mộ MCU độc hại

Nguồn gốc truyện tranh của She-Hulk

Tập thứ ba của She-Hulk có một đề cập bất ngờ đến nguồn gốc truyện tranh của She-Hulk. Jennifer Walters bị thẩm vấn về tin đồn rằng cô đã biến thành She-Hulk sau một vụ tấn công của Mafia khi cô cố gắng thoát khỏi phiên điều trần tạm tha, đây là một bản tóm tắt khá chính xác về cốt truyện truyện tranh. Phiên bản của MCU ấn tượng hơn nhiều vì nó bao gồm một phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Anh trai của Falcon Gideon Wilson

Gideon Wilson, người bị cáo buộc đã truy tố Abomination vào năm 2011, xuất hiện một vai khách mời kỳ lạ trong She-Hulk tập 3 của loạt phim. Anh ta xuất hiện trong truyện tranh với tư cách là anh trai của Sam Wilson và là một cựu bộ trưởng. Sau khi bị nhiễm bức xạ gamma, Gideon đã biến thành siêu nhân theo ý mình và gia nhập Quân đoàn Gamma.

She-Hulk tập 3 Easter Eggs

She-Hulk Episode 3 Easter Eggs – Anh trai của Falcon, Gideon Wilson

Tham khảo Spider-Man: No Way Home

Wong gây bất ngờ cho Jennifer Walters khi đến thăm và tiết lộ rằng Abomination đã nói sự thật. Thật bất ngờ, anh ấy nói rằng trận chiến với Abomination là một phần của bài kiểm tra để trở thành Sorcerer Supreme, cho thấy rằng Wong chỉ đạt được thứ hạng này trong Giai đoạn 4. Phải mất nhiều thời gian hơn bất cứ ai dự đoán để Trái đất không có Sorcerer Supreme, từ khoảng năm 2017 hoặc 2018 cho đến năm 2024. Wong đề cập đến những câu thần chú có sức mạnh xóa hoàn toàn ký ức trong cuộc trò chuyện. Đương nhiên, anh ấy đang đề cập đến Runes of Kof-Kol, được thấy trong Spider-Man: No Way Home.

Các giả thiết từ những tuyên bố của Wong cho thấy rằng các chữ rune đã được sử dụng nhiều lần, điều này có thể giúp giải thích cách các Bậc thầy của Thần bí thuật có thể bảo vệ thế giới chống lại ma thuật trong một thời gian dài mà không bị lộ danh tính. Để tạo chiều sâu hơn cho vai khách mời của mình, Wong cũng đề cập đến Kích thước gương (lần đầu tiên chúng ta thấy trong Doctor Strange và sau đó là trong Spider-Man: No Way Home) và Kích thước bóng tối (mà chúng ta đã thấy trong Thor: Love & Thunder).

Yêu tinh ánh sáng từ Asgard mới

Rune, một Light Elf có khả năng thay đổi hình dạng đã dẫn đến một số vấn đề pháp lý, chính thức được giới thiệu trong một phần phụ New Asgard. Rune và gia đình cô là một trong số những người tị nạn đã biến New Asgard trở thành ngôi nhà mới của họ. Rune là con của một đại sứ Light Elf sống trên Asgard trong thời kỳ cai trị ngắn ngủi của Hela. Cô ấy ngu ngốc cố gắng sử dụng bài phát biểu động viên của Thor rằng Asgard là một con người, không phải một địa điểm, cho thấy rằng họ nhận thức được tầm quan trọng của nó. MCU đã đề cập đến các Yêu tinh ánh sáng của Svartalfheim trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên người ta thực sự thấy người ta hoạt động.

Yêu tinh từ Asgard mới

She-Hulk Episode 3 Easter Eggs – A Light Elf đến từ New Asgard

Phi hành đoàn Wrecking trong MCU

Nhóm Wrecking Crew tấn công Jennifer Walters trong những giây phút cuối cùng của She-Hulk tập 3. Những công nhân xây dựng bị mê hoặc này là kẻ thù thường xuyên của Thor trong truyện tranh, nơi họ được trao cho sức mạnh của mình bằng một cú sét bất ngờ. Đội Wrecking Crew của MCU bị cáo buộc đã đánh cắp các công cụ thần bí từ một nhà xây dựng người Asgard trong một vụ cướp, tước bỏ mọi quyền năng vốn có của họ. Giả sử họ ít gây ra mối đe dọa hơn đáng kể so với các nhân vật trong truyện tranh của họ.

Tuy nhiên, The Wrecking Crew có một người lãnh đạo rõ ràng là người được giáo dục về She-Hulk nhiều hơn bất kỳ ai khác. Tập đầu tiên của She-Hulk cho thấy máu của Bruce Banner và Jennifer Walters chứa chìa khóa để hiểu được đột biến gamma, và người đứng đầu Wrecking Crew rõ ràng biết điều này vì anh ta đã cử họ đi lấy mẫu. Họ thất bại, nhưng điều này chắc chắn sẽ đặt nền móng cho cốt truyện chính của She-Hulk: Attorney at Law.

She-Hulk tập 3

Wrecking Crew có mối liên hệ với cả Kẻ trừng phạt và Kẻ liều mạng trong truyện tranh. Rốt cuộc, Jigsaw, kẻ thù của Punisher, đã từng thuê Wrecking Crew để giết Frank Castle (hay còn gọi là The Punisher). Mặc dù Punisher chưa được xác nhận sẽ ra mắt trong MCU, nhưng việc She-Hulk: Attorney at Law giới thiệu một số nhân vật phản diện của Daredevil gần như đang đặt nền móng cho sự xuất hiện của anh ta.

The Wrecking Crew trong truyện tranh

Wrecking Crew là một nhóm bao gồm bốn cá nhân: Tiến sĩ Eliot Franklin (Thunderball), Brian Phillip Calusky (Piledriver), Henry Camp (Bulldozer I), và Dirk Garthwaite (Wrecker). Họ trước đây là một nhóm tù nhân thành lập liên minh trước khi thành lập Wrecking Crew. Người sáng lập và lãnh đạo nhóm là Garthwaite. Anh ta có bí danh là “Kẻ phá hoại” và nổi tiếng với việc sử dụng xà beng của mình để phá hủy các địa điểm tội phạm.

Trong truyện tranh, anh gặp Loki, người đã bị Odin tạm thời đình chỉ khả năng của mình, trong khi phạm tội của anh ta. Loki đang cố gắng tìm cách lấy lại sức mạnh của mình từ Karnilla, Nữ hoàng Norn. Tuy nhiên, sau khi Kẻ phá hoại lấy chiếc mũ bảo hiểm có sừng của Loki, Karnilla vô tình ban sức mạnh thần bí cho anh ta hơn là Loki. Kết quả là Wrecker có được sức mạnh siêu phàm cũng như một chiếc xà beng ma thuật không thể phá vỡ. Tuy nhiên, người Asgard có khả năng chế ngự anh ta và bỏ tù anh ta. Anh ta đã thành công trong việc lấy được chiếc xà beng thần kỳ của mình ở đó. Anh ta tập hợp Camp, Calusky và Tiến sĩ Franklin trong một cơn bão sấm sét, thúc giục tất cả mang theo vũ khí. Các công cụ của những người khác cũng được tăng cường một cách kỳ diệu khi ánh sáng chiếu vào xà beng của Wrecker.

She-Hulk tập 3

She-Hulk Tập 3 – Phi hành đoàn trong truyện tranh

Camp biến thành Bulldozer I, và vũ khí độc nhất của anh ta là một chiếc mũ bảo hiểm mà anh ta có thể đập tan kẻ thù của mình. Calusky lấy tên là Piledriver và phát triển những nắm đấm lớn, đóng cọc. Tiến sĩ Franklin biến thành Thunderball trong khi chờ đợi và sử dụng một quả cầu phá hủy trên một sợi dây chuyền. Với sức mạnh mới có được, cả nhóm trốn thoát khỏi nhà tù và tìm kiếm một quả bom gamma làm từ Thunderball. Mặc dù dễ dàng bị đánh bại, họ vẫn không nản lòng và tiếp tục là một đội phản diện.

Mặc dù có vũ khí ma thuật và sức mạnh siêu phàm, Wrecking Crew chưa bao giờ đặc biệt hiệu quả với tư cách là một đội siêu nhân. Họ đã nghĩ ra một số kế hoạch trong nhiều năm, bao gồm cả việc cố gắng giết Punisher và Thor, gia nhập các Master of Evil, băng đảng của Hood và bắt cóc con tin. Tuy nhiên, họ hầu như luôn bị hạ gục nhanh chóng và đưa trở lại nhà tù hoặc giam giữ SHIELD. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ đơn giản là thoát ra và lặp lại chu kỳ.

Cũng nên đọc: Game of Thrones: Daenerys nhận được sự không bị mất tích trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *