ANIME

Làm thế nào để xem Gravity Falls? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Chương trình mang đến cho chúng ta sự bí ẩn và hài hước, và người hâm mộ đang tìm kiếm về cách xem Gravity Falls. Bộ truyện tập trung vào những cặp sinh đôi đã đến sống ở nhà chú của họ một thời gian. Nó là một loạt phim hoạt hình. Alex Hirsch đã tạo ra Gravity Falls. Cốt truyện bắt đầu với Dipper Pines cũng như người chị song sinh Mabel Pines. Họ đang trải qua mùa hè của họ tại nhà của người chú vĩ đại của họ, tên là Stan. Anh ta sống ở Gravity Falls, nằm ở Oregon.

Thị trấn này là điều huyền bí, có thể nhìn thấy sớm đối với bọn trẻ. Nó chứa đầy những sự cố bí ẩn xảy ra ngang trái. Gravity Falls cũng có những sinh vật siêu nhiên tốt hoặc xấu. Stan điều hành một cửa hàng có tên The Mystery Shack. Đó là một cái bẫy để câu khách và bán sản phẩm. Đồng thời, Stan cũng đang cố gắng tìm hiểu thêm về việc Gravity Falls bắt đầu có những bí ẩn như thế nào ngay từ đầu. Mặc dù bộ phim kết thúc vào năm 2016 với một tập dài một tiếng, nhưng nó vẫn có những người hâm mộ trung thành trên khắp thế giới. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Những người theo dõi đã đánh giá cao văn bản và cung nhân vật trong chương trình. Nó cũng đã giành được hai giải Emmy.

Chương trình bắt đầu với Dipper và Mabel, hai anh em sinh đôi và 12 tuổi. Cả hai đã đến nhà của người chú của họ ở thị trấn hư cấu có tên là Gravity Falls ở Roadkill County ở Oregon. Anh ta đang điều hành một cửa hàng có tên The Mystery Shack, như chúng ta đã nói. Chà, thị trấn nhỏ này dường như không có gì đáng nghi ngờ mặc dù, mọi thứ không giống như ở đây. Dipper và Mabel bắt gặp một cuốn nhật ký rất kỳ lạ trong khu rừng bao quanh The Mystery Shack. Với sự giúp đỡ của nó, họ bắt đầu vào một mùa hè đầy phiêu lưu để làm sáng tỏ những bí ẩn của nơi này.

Làm thế nào để xem Gravity Falls

Ảnh tĩnh của Dipper từ Gravity Falls

Với phần thứ hai kết thúc vào năm 2016, Alex Hirsch đã khá kiên quyết rằng anh ấy sẽ không cung cấp phần tiếp theo của loạt phim hoặc kéo dài nó thêm nữa. Đó là bởi vì mùa hè mà cặp song sinh ở nhà Stan chắc chắn sẽ sớm kết thúc. Mặc dù, sau khi chương trình được phát sóng xong, đoàn phim đã mở ra nhiều khả năng khác nhau. Alex, vào năm 2017, đưa ra mong muốn làm một bộ phim Gravity Falls. Mặc dù, Disney đã không hành động tương tự, với thực tế là Gravity Falls không phải là một chương trình lớn để có một dự án phim hoàn chỉnh đúng với tên gọi của nó. Mặc dù vậy, Alex vẫn quyết tâm làm một bộ phim. Bây giờ, hãy cho chúng tôi biết cách bạn có thể xem Gravity Falls trực tuyến.

Làm thế nào để xem Gravity Falls

Disney Plus

Các tập của Gravity Falls bao gồm cả hai mùa của nó đều có sẵn để xem trên Disney Plus. Chi phí đăng ký cho Disney Plus đã được tăng lên. Gói cơ bản của nó với các quảng cáo có sẵn với giá 7,99 đô la một tháng. Sau đó, chúng tôi có phiên bản không có quảng cáo cao hơn với giá 10,99 đô la một tháng.

Hulu

Hulu hiện có Gravity Falls mùa 1 và 2 trên nền tảng của nó. Bạn có thể xem Hulu với giá 13,99 đô la một tháng với gói đăng ký cơ bản của nó. Nó là một phiên bản hỗ trợ quảng cáo. Phiên bản cao nhất có sẵn với giá 19,99 đô la. Hulu cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Gravity Falls miễn phí một cách hợp pháp.

Disney Plus Hotstar

Người hâm mộ ở Ấn Độ đã xem Gravity Falls lớn lên trên Disney XD giờ đây có thể truy cập ký ức tuổi thơ yêu dấu của họ thông qua Disney Plus Hotstar. Các gói cơ bản của nền tảng bắt đầu ở mức thấp nhất là 49 rupee một tháng hoặc 499 rupee cho một năm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Detachment vào năm 2022 trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *