ANIME

Genshin Impact: Thẻ bài đấu chế độ giống như Yu-Gi-Oh sẽ xuất hiện thành phiên bản 3.1

Thông tin về bài đấu chế độ Genshin Impact sẽ ra mắt ở 3.1 đang thu hút nhiều ý kiến ​​của các game thủ, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tác động Genshin

Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Mihoyo. Bước vào thế giới của trò chơi, chúng ta sẽ được phiêu lưu khắp các địa danh Teyvat, làm quen với những người bạn mới, những câu chuyện mới. Người chơi có thể thám hiểm, thu thập rương, đánh quái,… những trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn đã thu hút rất nhiều game thủ. Có thể nói, lối chơi phiêu lưu của Genshin Impact chính là điểm độc đáo của trò chơi này so với nhiều trò chơi khác trên thị trường.

The but, người chơi Genshin Impact lâu năm sẽ gặp phải trạng thái “đói content”. Mỗi ngày đăng nhập vào game, họ chỉ hoàn thành xong việc ủy ​​thác hàng ngày, xả hết nhựa là sẽ không còn gì để chơi cả. Chỉ khi có những sự kiện mới với gameplay hấp dẫn, phần thưởng nguyên thạch thì người chơi mới có thể dành nhiều thời gian để trải nghiệm game hơn.

Genshin Impact: Thẻ bài đấu chế độ giống như Yu-Gi-Oh sẽ xuất hiện thành phiên bản 3.1

The but new here, have a na-tin cùng đáng mừng dành cho các game thủ. Các leaker cho biết sẽ có một chế độ chơi vĩnh viễn được thêm vào trò chơi bắt đầu từ phiên bản 3.1. This mode will go to go to the streaming the TCG (Trading Card Game), tương tự như anime đình đám Yu-Gi-Oh. Người chơi sẽ sử dụng những thẻ bài có chức năng riêng để tham gia chế độ này. Rất có thể tựa game đấu với bài Genshin này sẽ có chỉnh sửa một chút để phù hợp với game hơn. Ổ đĩa, các leaker tiết lộ rằng, khả năng cao sẽ có cả PvP chế độ để mọi người chơi có thể thỏa mãn các giao lưu với nhau. This also will be source EXP new for Nhật Kí Hành Trình Trân Châu.

đấu bài Genshin

Tuy mọi thông tin đều khá mơ hồ, nhưng nếu trở thành sự thật, chế độ đấu bài Genshin này sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact. Người chơi từ lâu mong muốn có một làn gió mới thổi vào tựa game này, và khả năng cao đó sẽ trở thành sự việc trong phiên bản 3.1 sắp tới. Mọt Game sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức về chế độ mới này, hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

CẬP NHẬT NGAY video đăng ký mới trên Kênh Game Mọt vào 12h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Việt Nam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 meme / video loại… vui tính hơn cả lòng của bạn. THÍCH NGAY CẢ CẢ NHẬN.

Cuối cùng bạn cũng có sẵn sàng “tám” xuyên biên giới Gia đình Mọt Gamenơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *