ANIME

Ngày phát triển tập 4 của Call Of The Night: Just Friends?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát triển tập 4 của Call of The Night: Just Friends? Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước. Anime này đã chiếm lĩnh tất cả các nền tảng mạng xã hội. Instagram cuộn, bài đăng, tweet, tất cả. Mọi người chỉ đang nói về một và duy nhất ‘Cuộc gọi trong đêm’. Tất cả đều xứng đáng với sự nổi tiếng này vì nó có một trong những hình ảnh và sự phát triển nhân vật rõ ràng và tuyệt vời nhất.

Kotoyama đã viết và vẽ bộ truyện tranh Call of the Night, theo sau Dagashi Kashi. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2019, nó ra mắt trên ấn phẩm manga shonen hàng tuần Weekly Shonen Sunday từ Shogakukan. Các chương từ Shogakukan đã được soạn thành các tập tankbon riêng biệt. Vào ngày 18 tháng 11 năm 2019, tập trước tiên đã được phát triển. 11 tập đã được xuất game thủ dạng vào ngày 17 tháng 6 năm 2022. Viz Media thông tin vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, rằng manga sẽ được phát triển bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ mở đầu từ ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Yamori là trung tâm của câu chuyện về Call of the Night. Không thể ngủ được, một đêm Yamori lẻn ra khỏi nhà và lang thang trên những đoạn đường của quê hương mình. Đó là một tiết lộ về cuộc sống sau bóng tối! khác lạ là khi anh ấy tình cờ ve vãn Nanakusa. Cô ấy thú vị hơn nhiều khi dành buổi tối với những người già say xỉn ngồi trên ghế công viên. Anh ấy đã rất vui mừng khi cô ấy mở rộng lời mời anh ấy ở lại qua đêm tại nhà của cô ấy trong một cấu trúc bỏ hoang! Sau đó, anh ấy thức tỉnh với những nụ hôn cổ có hơi quá nhiều đối với họ.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma Digimon Tập 35 Ngày phát triển: Người sói
Cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm

game thủ dạng tóm tắt các tập phim Call of the Night

Ko Yamori, 14 tuổi, mắc chứng trầm cảm sau khi từ chối lời tỏ tình của một người game thủ cùng lớp. Anh ấy mở đầu tò mò các đoạn đường vào đêm hôm vì anh ấy không thể ngủ vào đêm hôm. Anh gặp Nazuna, một phụ nữ trẻ tuyệt đẹp, người nhận ra tình trạng bất ổn vào đêm hôm của anh là sự mất đi sự hài lòng trong cuộc sống và quyết định giúp anh lấy lại nó. Cô ấy yêu cầu họ ngủ cùng giường khi cô ấy đưa anh ấy vào ngủ trong căn hộ của cô ấy. Yamori, người đang lo lắng, thể hiện như đang ngủ. Sau khi tiết lộ tính danh của mình là một ma cà rồng, Nazuna hút máu của anh ta vì cô ấy nghĩ rằng anh ta khác lạ ngon.

Khi Yamori thử thách cô, cô đảm bảo với anh rằng anh sẽ không trở thành ma cà rồng vì cách duy nhất loài người có thể trở thành ma cà rồng là yêu một người và sau đó để ma cà rồng đó cắn họ. Cô ấy đã uống một cốc bia vì cô ấy xấu hổ vì tiết lộ của mình.

Yamori cảm thấy nhẹ nhõm nhưng lại sớm thất vọng một lần nữa. Anh ấy yêu cầu thêm thời kì với Nazuna để nỗ lực yêu cô ấy để anh ấy cũng có thể trở thành một ma cà rồng vì anh ấy nhường như không thể đương đầu với việc quay trở lại cuộc sống tầm thường của mình và cảm thấy như thể sau cuối anh ấy đã tìm thấy điều gì đó thú vị. Nazuna miễn cưỡng đồng ý tiếp tục mối quan hệ của họ để đổi lấy thêm máu của anh ta; nếu điều đó dẫn tới tình yêu, hãy cứ như vậy.

Yamori một lần nữa cảm thấy xấu hổ trước lời giảng giải của Nazuna rằng uống máu cũng giống như quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Yamori khẳng định lại ý định trở thành ma cà rồng của mình. Sau đó, khi Nazuna đưa cho cô ấy một ít máu của anh ta, anh ta đã làm sạn mặt anh ta. Khi Yamori biết được từ Nazuna rằng cô đã uống máu của những người lạ không quen biết vào đêm hôm sau, anh cảm thấy ghen tị.

cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm

Kết quả là anh ấy yêu cầu hoán đổi số laptop của họ, nhưng cô ấy từ chối và nói rằng cô ấy không có laptop. Nhưng cô ấy cũng cho anh ta xem chiếc laptop cục gạch cũ của mình khi họ tới căn hộ của cô ấy. Sau đó, cô ấy mời một Yamori lo lắng đi cùng khi cô ấy sẵn sàng đi ngủ. Khi cô thú nhận rằng cô đã tìm kiếm anh ta đêm đó, sau cuối anh ta cũng đồng ý để cô ta hút máu của mình. Tối hôm sau, anh ta cung ứng cho Nazuna một máy thu tín hiệu đeo tay để cô có thể liên lạc với anh ta, người có máy phát.

Sau đó, Yamori nhận xét rằng họ cư xử như một cặp trong khi cô ấy xấu hổ. Anh gọi cô là “Nazuna-chan” và chính thức cầu xin cô làm game thủ trên mái trường của anh. Sau đó, vào đêm hôm đó, trong khi anh suy nghĩ xem Nazuna có thể ở đâu, một người phát sóng khác trên cổ tay anh nhận được một tín hiệu, và một người phụ nữ đeo bộ thu đối diện trên cổ tay đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh.

Akira Asai thông tin với Yamori rằng cô ấy đã đợi anh ấy liên lạc với cô ấy, nhưng anh ấy không bao giờ làm vậy. Tuy nhiên, cô giãi tỏ nụ cười khi gặp anh. Yamori sau đó nhớ lại cách Akira trở thành game thủ của mình. Ngày hôm sau, Nazuna chế nhạo anh ta vì đã bỏ đi và gặp một cô gái khác, nhưng phản ứng của anh ta ủng hộ lý thuyết của cô. Yamori gặp Akira sau khi phát xuất, nhưng Nazuna xuất hiện ở đó và chế nhạo họ. Khi Nazuna nuốt máu của mình trước mặt Akira, sau đó cô ấy đã chứng minh cho cô ấy thấy rằng mối liên hệ giữa họ chỉ là vật chất. Yamori tiết lộ với Akira trong một quán cà phê rằng anh ta cho phép Nazuna tiêu thụ máu của mình vì anh ta không hạnh phúc ở trường. Cô ấy giảng giải với anh ấy rằng cô ấy san sớt cảm xúc của anh ấy và mời anh ấy trở lại lớp học với cô ấy.

Yamori và Nazuna chia tay nhau sau khi cả nhị giới thiệu game thủ dạng thân. Nazuna làm loạn khi Yamori hỏi về mức độ thịnh nộ của cô ấy. Yamori gọi cho Nazuna để xin lỗi vì đã nhìn thấy Akira một cách kín sau khi té xuống vài bậc thang. Nhưng sau đó Nazuna xuất hiện và thừa nhận rằng cô ấy sợ họ sẽ không gặp nhau nhiều nếu anh ấy quay lại trường học.

Yamori giảng giải với cô rằng vì giấc mơ của mình, anh đã không thể thông tin cho Akira rằng anh phải đi học. Sau đó, sau khi thở phào nhẹ nhõm, Nazuna uống rượu từ vết thương đang mưng mủ trong mồm trước khi lao đi và khiến anh ta choáng váng.

Ngày phát triển tập 4 của Call of the Night

Call of the Night tập 4 sẽ phát triển vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 1:05 sáng ở Tokyo, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 11:05 sáng CST, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 0:05 CH ESTThứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 9:35 tối IST.

cụ thể phát trực tuyến cuộc gọi trong đêm

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Call of the Night trên Netflix và HIDIVE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *