ANIME

Top 4 bản mod lấy chủ đề anime mà bạn không thể bỏ qua

Những bản mod dưới đây sẽ không chỉ mang anime nhân vật đến với thế giới Minecraft mà còn đổi mới cả lối chơi cốt lõi của tựa game này.

OtakoMod

OtakoMod trong Minecraft

OtakoMod là một trong những bản mod anime nổi tiếng nhất trên nền tảng CurseForge. Nó có cơ chế sinh ra một cách ngẫu nhiên anime nổi tiếng nhân vật ở bất kỳ vị trí nào trong Minecraft thế giới. Một số nhân vật này thậm chí còn có khả năng thoát ra những thứ vũ khí độc đáo đặc trưng của họ trong phiên bản anime.

OtakoMod sở hữu một số nhân vật lớn từ nhiều bộ anime nổi tiếng khác nhau như: Death Note, Prison School hay Spy x Family …

One Block Man

Chỉ cần nhìn qua tên thôi là chúng ta có thể dễ dàng đoán ra được bản mod anime này, không có gì khác ngoài câu chuyện về cuộc đời của ‘Thánh nội tôm’ – One Punch Man – Saitama.

To to this mod version, game thủ Minecraft sẽ có thể chiến đấu chống lại nhiều quái vật khác nhau từng xuất hiện trong phiên bản anime. Không chỉ vậy, bạn có thể tạo ra một bộ hoàn thiện để bảo vệ thân thể trong quá trình tham chiến.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 bản mod RPG độc đáo mà game thủ không nên bỏ qua

Steve’s Bizarre Adventure

Lấy cảm hứng từ JoJo’s Bizarre Adventure, Steve’s Bizarre Adventure tái hiện hầu hết các mặt đặc trưng của anime huyền thoại, bao gồm cả Stand – chiến binh bảo vệ có khả năng gia tăng sức mạnh cho chủ nhân mỗi khi được kích hoạt.

Mặc dù đã khá lâu rồi Steve’s Bizarre Adventure chưa có bản cập nhật mới nhưng đội ngũ phát triển sau bản mod này vẫn đang làm việc chỉ để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Mine Mine no Mi

Mine Mine no Mi là bản mod Minecraft lấy cảm hứng từ One Piece nổi tiếng nhất thế giới ở hiện tại.

Tương tự như trong One Piece, thế giới của Mine Mine no Mi cũng có những trái ác quỷ có khả năng ban cho người sử dụng sức mạnh thần thánh. Ngoài ra, Mine Mine no Mi còn bổ sung một số nhân vật trong One Piece vào trò chơi, bao gồm cả Thủy quân lục chiến và Cướp biển.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *