ANIME

Giải thích về phần 1 kết thúc của Vinland Saga

Vinland Saga Season 1 đã kết thúc cách đây không lâu, và phần xây dựng này cho người thông báo của season 2 sắp tới sẽ ra mắt vào năm 2023. Season 1 đặc biệt với những người hâm mộ anime, và nhiều người đã bỏ lỡ phần kết. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về season 2 sắp tới của anime này. Vinland Saga là một trong những anime Viking hay nhất, tiết lộ những trận chiến gay cấn. Những người hâm mộ của bộ anime này có thể không hiểu phần cuối của bộ anime này, nhưng chúng tôi đã giải thích mọi thứ trong bài đăng này. Season 2 đã trở thành một trong những anime hay nhất mà người hâm mộ đang nói đến.

Câu chuyện về người Viking còn lâu mới đi đến hồi kết vì có rất nhiều bí ẩn được hé lộ. Do cốt truyện của anime này được thực hiện như thế nào, điều này có thể dẫn đến sự trở lại của một mùa anime khác. Người hâm mộ đã bắt đầu nói về mùa 2 từ đầu năm, nhưng những người không hiểu cốt truyện cho rằng mùa 2 sẽ gây thất vọng. Chúng tôi sẽ tiết lộ những điều thú vị về Vinland Saga mà bạn có thể đã bỏ qua. Hãy bắt đầu bằng cách xem bộ anime này nói về cái gì.

Đây là câu chuyện về Thorfinn trẻ tuổi, một người đàn ông mơ ước bỏ lại khí hậu lạnh giá của Iceland. Ông đã mạo hiểm vào những điều chưa biết lớn. Nhưng khi nhìn thấy những cánh buồm của người Viking xuất hiện ở phía chân trời, Thorfinn đã bị cuốn hút vào một cuộc sống đầy bạo lực và giết chóc dưới bàn tay của người Viking Askalaad hung dữ. Điều này đã cướp đi sinh mạng của Thorffin, người đã thề sẽ trả thù cho những người thân yêu của mình và quyết định giết kẻ đã hủy diệt gia đình mình. Vì vậy, bắt đầu một cuộc hành trình mới cho Thorfinn khi anh ta tìm kiếm sự trả thù do báo thù thúc đẩy. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện này được kết thúc như thế nào dưới đây.

Chung kết Vinland Saga mùa 1

Đêm chung kết của Vinland Saga bắt đầu ở York, nơi Vua Sweyne xuất hiện trong Hội đồng Hoàng gia, nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn giữa người Đan Mạch sau vụ ám sát Canute. Sweyn nói chuyện với những người lớn tuổi về Đan Mạch và thông báo về cuộc chinh phục nước Anh của người Viking thành công. Anh ca ngợi Canute và Thorkell và nắm quyền kiểm soát Mercia. Vua Sweyne bảo các chiến binh tấn công Ireland, báo thù cho Vua Harald bị Brian Boru làm nhục. Askeladd cho rằng chiến lược của mình đã có hiệu quả, và ông rất ngạc nhiên khi Vua Sweyn tiết lộ ý định khuất phục xứ Wales vào mùa xuân vì ông tin rằng họ đang gieo mầm cho cuộc nổi loạn.

Vinland Saga Phần 1

Vinland Saga

Thorfinn bị đánh đập thậm tệ và bị tống vào tù sau khi anh ta gây ra sự tàn phá trên đường phố. Leif Erikson đã gặp Thorfinn trong tù và nói về việc đưa anh ta trở lại Iceland. Tại Hội đồng Hoàng gia, Floki tiết lộ phản ứng của Askeladd sau cuộc tấn công thông báo vào Wales. Nhưng Askeladd có kế hoạch khác và tiết lộ rằng mẹ của Thorkell là người xứ Wales và yêu cầu anh giữ bí mật. Nhà vua triệu tập và nhận phần thưởng vì đã cứu được hoàng tử Canute. Sweyne yêu cầu anh ta chọn giữa Wales và Canute. Và nếu anh ta chọn Wale, anh ta phải giết Canute.

Thorfinn hầu hết chấp nhận lời đề nghị của Leif Erikson để đi thuyền ra khỏi nhà tù. Trong khi Askeladd nhận ra rằng lời đề nghị của Sweyne là không thể đối với anh ta và mắng mỏ nhà vua. Anh ta đã làm mọi người ngạc nhiên khi nói rằng anh ta là Lucius Artorius Castus, người thừa kế cai trị Britannia. Floki cố gắng cứu Sweyne, nhưng Askeladd cắt đầu Sweyn trước khi bất cứ ai di chuyển. Anh ta chiến đấu với những người lính Đan Mạch, và Canute nhận thấy rằng Askeladd đã bảo vệ anh ta. Thorfinn tham gia trận chiến và chém Caunte, nhưng Caunte vẫn sống sót và ra lệnh. Điều này kết thúc khi Thorffin bị bắt đi sau khi đánh rơi con dao của mình.

Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga

Vinland Saga Season 2 sẽ phát hành tập đầu tiên và ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Điều này đã được công bố chính thức cách đây vài tháng sau khi kết thúc phần 1. Phần 2 của anime này sẽ tiếp tục khi phần 1 đã kết thúc khi Thorfinn bắt đầu và một cuộc hành trình mới và trận chiến mới sẽ bắt đầu vì hai kẻ thù vẫn còn sống. Xem thông tin cập nhật mới nhất về phát trực tuyến Vinland Saga Season 2 chi tiết bên dưới.

Vinland Saga Phần 1

Thorfinn

Xem trực tuyến Vinland Saga Season 2 – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Vinland Saga Season 2 trên Netflix, Amazon Prime Video và HIDIVE. Tập đầu tiên mới nhất vào đầu tháng 1 năm 2023 sẽ có tiếng Anh Sub và Dub. Vinland Saga Season 2 đã tiết lộ trailer chính thức và bộ phim dự án. Ngay khi Vinland Saga công bố những thông tin cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Mob Psycho 100 Season 3?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *