ANIME

Super Mario 64 trở thành trò chơi kinh dị tầm nhìn thứ nhất

Một chàng trai nhận được một bức thư bí mật từ người chơi gái của mình, tới một lâu đài để tìm thấy cô ấy mất tích và vô số căn phòng đầy quái vật … đó là thiết lập của Super Mario 64 cổ điển năm 1996, vững chắc, nhưng nó cũng rất kinh dị sống sót đó là lý do vì sao dự án thế hệ do người hâm mộ thực hiện này là một sự thích hợp tuyệt vời.

Qua Nintendo Life, đây là Another Princess Is In Our Castle, “trải nghiệm kinh dị lấy cảm hứng từ Super Mario 64”, nơi người chơi “quyết định quay lại lâu đài của Peach vài năm sau cái chết của công chúa, nhưng có điều gì đó không ổn. .. ”

Mặc dù đây trông giống như một người chơi dạng mod tầm nhìn thứ nhất, nó thực sự là một dự án hoàn toàn do người hâm mộ tạo ra từ đầu, được xây dừng với ý kiến trong tâm trí và mặc dù nó hiện chỉ là một người chơi dạng demo ngắn có thể chơi được, người sáng tạo của nó, Claudio Mondin hy vọng sau rốt sẽ biến nó thành một cái gì đó quan yếu hơn.

Đây là đoạn giới thiệu do Mondin thực hiện:

Một công chúa khác ở trong Lâu đài của chúng ta – Đoạn giới thiệu trò chơi kinh dị Super Mario 64

Và đây là một số cảnh quay trò chơi, cho thấy điểm chính là lẻn quanh lâu đài tích lũy các vật phẩm, trong khi nỗ lực tránh một Công chúa vững chắc không phải là đào hoa:

Giống như Mondin nói, nó gần như chỉ là một người chơi dạng demo, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều vào nó bên ngoài một số lén lút (và thế sự hệ lạ rất thú vị của nó). Hôm nay tôi sẽ chơi thêm vài trò nữa chỉ để xem bí mật đã hứa thực sự là gì (hy vọng là con ma chỉ buồn vì chiếc bánh của cô ấy hóa ra là đồ nhảm nhí).

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

người chơi có thể tải xuống người chơi dạng demo và chơi nó tại đây. Tôi cũng không muốn nghe bất kỳ điều gì về trạng sư trong các bình luận, chỉ cần đi và thưởng thức thứ gì đó thú vị nhưng một người hâm mộ đã làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.