ANIME

Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD?

Người hâm mộ đã trở nên tò mò muốn biết lý do tại sao Elias Koteas rời Chicago PD Bộ phim hành động này sẽ phát hành Phần 10 vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bạn có hào hứng không? Trước khi đi vào chi tiết về sự ra đi của Elias, chúng ta hãy nhớ lại nội dung của bộ phim. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Chicago PD tập trung vào việc những tên tội phạm nhận được công lý cho hành vi của chúng. Đó là Trung sĩ Thám tử Hank Voight và Đơn vị Thông minh của anh ta tại Sở Cảnh sát Chicago, những người nắm quyền kiểm soát và chiến đấu giữa các lực lượng vũ trang cho cùng một thứ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số loạt phim về thủ tục cảnh sát, Chicago PD chính xác là lựa chọn đúng đắn.

Nói về nhân vật, Elias Koteas đã vào vai nhân vật của Thám tử cấp cao Alvin Olinsky. Anh ấy đã rời khỏi loạt phim sau Phần 5. Anh ấy cũng là một người bạn tuyệt vời của nhân vật chính, Voight, người mà anh ấy đã làm việc trước đó trong Gang Unit. Chà, sự ra đi của Elias từ Giám đốc điều hành Chicago là do cái chết của anh ấy. Dưới đây là những gì chúng ta biết về lý do đằng sau sự ra đi của Elias Koteas.

Cũng nên đọc: Bài đánh giá thử nghiệm của Chicago 7: Chống lại sự phân biệt đối xử!

Elias Koteas rời Chicago PD: Tại sao?

Alvin Olinsky là một trong những thành viên quan trọng nhất của Đơn vị Tình báo. Giống như trưởng nhóm hơn! Đó là lý do chính khiến người hâm mộ bị sốc khi biết về việc Elvin Koteas rời khỏi Chicago PD

Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD

Alvin Olinsky, do Elias Koteas thể hiện trong Chicago PD

Nhiều người hâm mộ ban đầu nghi ngờ rằng đó là quyết định của nam diễn viên và lựa chọn rời khỏi dàn diễn viên Chicago PD. Nó là cái gì vậy? Chà, đó là người dẫn chương trình, Rick Eid, người cũng mở ra điều tương tự. Anh chia sẻ rằng đội ngũ sáng tạo đã quyết định làm cho Alvin Olinsky bị giết, điều này cuối cùng đã khiến nam diễn viên phải ra đi.

Về phần ghi chú này, anh ấy nói, “Đó là một quyết định phát triển một cách hữu cơ từ cốt truyện đang diễn ra giữa Voight và Woods. Các nhà văn và tôi tiếp tục quay lại ý tưởng rằng quyết định giết Bingham của Voight sẽ khiến anh ta phải trả giá. Theo thời gian, chúng tôi nảy sinh ý nghĩ rằng Olinsky phải là người phải trả giá cho tội lỗi của Voight vì Voight rất ngưỡng mộ và yêu anh ấy ”.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng các nhà biên kịch của Chicago PD đã quyết định về sự ra đi của Elias bằng cách giết anh ta trong loạt phim. Mặc dù có một chút buồn khi nam diễn viên phải rời khỏi chương trình, nhưng Elias đã cố gắng thực hiện nó một cách chuyên nghiệp. Anh ấy vẫn cam kết với bộ truyện, đến cảnh cuối cùng. Đó là danh tính của một diễn viên thực thụ!

Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD?

Cảnh chết của Alvin Olinsky – Cảnh quay cuối cùng của Elias Koteas trong Chicago PD

Nhiều người hâm mộ khi biết về sự ra đi của Elias Koteas, đã tự hỏi liệu anh ấy có trở lại trong loạt phim hay không. Chà, không có khả năng nào vì nhân vật đã bị giết. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng vào khả năng gặp lại Elias trong chuỗi một số cảnh hồi tưởng được quay trước khi anh qua đời. Ai biết điều gì đang chờ đợi?

Cũng nên đọc: Tại sao Chicago Med rời Netflix? Nơi khác để xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *