ANIME

Giải thích về kết thúc huy hoàng năm 2022: Chúa giữa mọi người

Kết thúc huy hoàng khiến tất cả chúng ta phải quấn lấy nhau, và chúng tôi sẽ giải thích điều đó cho bạn. Phim vừa ra mắt năm nay 2022. Mang yếu tố kinh dị, gay cấn. Rebekah McKendry đã đạo diễn bộ phim này. Nếu bạn đã xem trailer của bộ phim, sẽ rõ toàn bộ khái niệm nghe có vẻ điên rồ như thế nào. Chúng ta thấy một người đàn ông rất say trong vai chính, người lái xe ra ngoài để sử dụng phòng tắm nhưng bị mắc kẹt không có lối thoát. Tên anh ấy là Wes. Từ đoạn giới thiệu, không rõ liệu người đàn ông chỉ đang tưởng tượng mọi thứ trong đầu, vì thực tế là anh ta khá đói và say xỉn, hay mọi thứ đang xảy ra là thật.

Bộ phim bắt đầu khi Wes bắt đầu nghe thấy một số giọng nói rất lạ từ một trong những quầy hàng trong phòng tắm. Điều này đưa anh ta vào một cuộc hành trình của những sự kiện mà không ai có thể thực sự tin rằng đã xảy ra. Chà, Wes phải trực tiếp đầu tiên để kể lại toàn bộ câu chuyện, nhưng có vẻ khá khó khăn với tình huống trốn thoát trong căn phòng mà anh ấy đang ở. Glorious có sẵn để phát trực tiếp ngay bây giờ, Shudder. Nam diễn viên Ryan Kwanten đảm nhận vai Wes. JK Simmons đã lồng tiếng cho Ghatanothos, vị thần sống trong gian hàng phòng tắm. Ngoài những điều này, chúng tôi có Tordy Clark đảm nhận vai Sharon. Sylvia Grace Crim đảm nhận vai Brenda.

Glorious là một bộ phim rất kỳ quặc vì nửa thời lượng, chúng ta không biết chuyện gì đang xảy ra. Mặc dù, có một cái gì đó kỳ lạ gây tò mò và bí ẩn thu hút toàn bộ khán giả trên màn hình khi xem. Trở lại với Wes và phần chia sẻ của anh ấy về câu chuyện, anh ấy dừng lại ở một trạm dừng chân. Anh ấy vừa mới rời khỏi một mối quan hệ gần đây và được nhìn thấy khá tổn thương. Anh ta cố gắng gọi cho người yêu của mình, nhưng tất cả những nỗ lực của anh ta đều vô ích.

Giải thích về kết thúc huy hoàng năm 2022

A vẫn từ Glorious 2022

Kịch bản

Sau khi ở trạm nghỉ qua đêm, anh ta uống một lượng rượu điên cuồng, ngày hôm sau khá kinh khủng. Anh ấy có một cảm giác nôn nao rất lớn và rõ ràng là không thích hợp để lái xe. Anh ta nôn mửa không ngừng và do đó, đi đến một nhà vệ sinh gần đó để ở lại và trút hết ruột gan của mình ra ngoài. Anh ta nhanh chóng nhận ra rằng quầy hàng bên cạnh anh ta đã có người.

Người hàng xóm của anh ta bắt đầu nói chuyện với anh ta bằng một giọng điệu và cách cư xử rất kỳ quặc và tên của anh ta không thể được phát âm một cách dễ dàng, mặc dù vậy. Sau khi chia sẻ một số cuộc trò chuyện nhỏ, Wes nhận ra rằng anh ta thực sự không thể ra khỏi phòng vệ sinh vì mọi lối ra đều bị khóa chặt. Đối với lực lượng nằm trong gian hàng góc, nó tự cho thấy mình là một vị thần vũ trụ. Bây giờ, hãy để chúng tôi giải thích toàn bộ phần kết cho các bạn.

Giải thích về kết thúc huy hoàng năm 2022

Vị thần trong quầy hàng với một cái tên dài đến điên cuồng là đấng sáng tạo thực sự của sự sống. Mặc dù vậy, anh ta tiết lộ cho Wes rằng anh ta chưa bao giờ muốn tạo ra một nơi như vậy cho con người. Ngay từ đầu anh ta cũng không muốn tạo ra con người. Đây là lý do tại sao tạo hóa cũng tạo ra một bản sao lưu dưới hình dạng của á thần này sống trong gian hàng phòng tắm để tiêu diệt tất cả loài người. Mặc dù, á thần này không muốn giết người mà muốn sống giữa họ.

Đối với Wes, anh ấy không giống như những gì anh ấy dường như. Bạn gái cũ Brenda của anh ta thực sự đã bị anh ta giết. Anh ta là một kẻ lạm dụng tình dục và giết người hàng loạt. Giờ đây, á thần đã quyết định lấy mạng Wes để cứu thế giới vì bản thân anh ta là một người rất xấu. Vị thần lấy lá gan của anh ta, kết quả là cuối cùng anh ta chết. Ngoài ra, không có dấu hiệu nào cho thấy đây chỉ là trí tưởng tượng của Wes, nghĩa là các sự kiện đã xảy ra là rất thật.

Cũng đọc: Người đưa tin kết thúc Giải thích: Pete Koslow đã bảo vệ gia đình mình như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.